TOP

ยกระดับความสุขแห่งการรับประทาน กับ 4 ร้านบรรยากาศดี เดลิเวอรีเมนูโปรดให้ถึงบ้าน

นอกเหนือจากรสชาติความอร่อย ที่นำมาซึ่งความสุขในช่วงเวลาแห่งการกินแล้ว บรรยากาศของร้านที่สวยงามก็ช่วยเติมเต็มอรรถรส ยกระดับความสุขและความประทับใจให้เพิ่มมากขึ้นไปได้เช่นกัน

 

NATHONG TERRACE BAR & RESTAURANT

569/1 ถ.ประชาอุทิศ สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ

ออร์เดอร์แบบเดลิเวอรี : โทร. 098 325 2558 หรือ ไลน์แอด : 098 325 2558

บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ของถนนประชาอุทิศ ย่านห้วยขวาง ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ได้ถูกปรับโฉมให้กลายเป็นร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่น มาพร้อมสวนและระเบียงกลางน้ำ สไตล์โมเดิร์นเอเชียทรอปิคัล ทั้งยังลงตัวด้วยความโค้งเว้าของบ่อน้ำที่สวยงามเข้ากับบริเวณสวนสวย โดยเฉพาะโซนเทอเรส บาร์ สไตล์กลาสเฮาส์ ที่โดดเด่นเน้นความโปร่งโล่งสบาย มีหลากหลายโซนให้คุณสามารถเลือกดื่มด่ำกับความอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศความสวยงามในแบบที่คุณต้องการ

ในส่วนของเมนูอาหาร ก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นเดียวกัน ทั้งอาหารไทย อาหารทะเล อาหารจีน เพิ่มเติมด้วยเมนูอาหารตะวันตก ที่สร้างสีสันและตอบโจทย์ความต้องการหลากหลายของนักกิน ไม่ว่าจะเป็นสเต๊กเนื้อเซอร์ลอยด์ย่างจิ้มแจ่ว หอยเชลล์พรีเมียมจากอเมริกาตัวใหญ่อบไวน์ขาว พอร์คช็อปย่างซอสมัสตาร์ด สปาเกตตี้ต่างๆ หรือจะเป็นเมนูอาหารไทยโบราณอื่นๆ เช่น ผัดไทโบราณ แกงคั่วหอยขม และห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าว ก็มีให้ลิ้มลอง


 

PLU

ซอยสวนพลู (BTS ช่องนนทรี) ร้านอาหารไทยในเครือของ Water Library

ออร์เดอร์แบบเดลิเวอรี : โทร. 084 638 8888, 062 642 2222 หรือ ไลน์แอด : @plubkk

ที่สื่อสารความเป็นไทยตั้งแต่ชื่อ ด้วยการเลือกใช้คำที่พ้องหลายความหมายอย่าง “พลู” ซึ่งเป็นทั้งชื่อผักพื้นบ้านของไทย เช่นเดียวกับทำเลที่ตั้ง อย่าง ซอยสวนพลู
ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่นของบ้านหลังใหญ่ ที่ผสานการตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ ก่อนจะแต่งแต้มด้วยลวดลายของพืชพรรณธรรมชาติที่สอดแทรกอยู่ตามมุมต่างๆ ของร้าน

โดดเด่นด้วยอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ที่รวบรวมเมนูเอาไว้จากทั่วทุกภาค อย่าง “เสน่ห์ 4 ภาค” อาหารชุดสำรับไทย ที่จะชวนทุกคนไปสัมผัสมนต์เสน่ห์ความอร่อยของอาหาร 4 ภาค ผ่าน “กับข้าว” 4 อย่าง ที่เป็นตัวแทนของแต่ละภาค คือ ไส้อั่วย่างสมุนไพร จากภาคเหนือ, ผัดพริกขิงกากหมูไข่แดงเค็ม จากภาคกลาง, ยำแหนมข้าวทอดใบชะพลู จากภาคอีสาน และแกงไตปลาปลาทูเม็ดขนุน จากภาคใต้ ก่อนจะเติมเต็มรสชาติด้วย “น้ำพริก” อีก 1 อย่าง ที่สามารถเลือกได้เอง ทั้งยังสามารถนั่งชิลเคียงคู่ไปกับเครื่องดื่มสุดพิเศษมากมาย ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี การันตีด้วยรางวัล Michelin Bib Gourmand ประจำปี 2020 จาก Michelin Guide ได้อีกด้วย


 

VENTISI

ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ออร์เดอร์แบบเดลิเวอรี : โทร. 0 2100 6255 หรือสั่งผ่านบริการ Grab Food หรือ เว็บไซต์ www.hungryhub.com

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง ด้วยห้องอาหารซึ่งตั้งอยู่บนตึกสูงใจกลางกรุงเทพฯ ผสมผสานสัมผัสแห่งความหรูหรา และบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา ประกอบด้วยครัวเปิด 2 โซน คือครัวอาหารอิตาเลียนและครัวอาหารไทย นอกจากนี้ยังมีห้องส่วนตัวไว้บริการ ทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติอาหารที่ดีที่สุดจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรป พร้อมมุมที่สามารถมองเห็นเชฟปรุงอาหารได้อีกด้วย

โดยในส่วนของครัวอาหารไทยนั้น จะมีการผสมผสานอาหารไทยต้นตำรับ และอาหารสมัยใหม่ที่เข้ากันอย่างลงตัว ในขณะที่ครัวอาหารอิตาเลียนจะนำเสนอพิซซ่าทำสดใหม่ เสิร์ฟร้อนจากเตา โดยเชฟชาวอิตาเลียน จึงทำให้ไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อไหน ห้องอาหารเวนติซีแห่งนี้ก็จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ลงตัวที่สุด นอกจากนี้ยังมีไวน์และสินค้าพรีเมียม อาทิ น้ำมันมะกอกและพาสต้า ให้คุณสามารถซื้อกลับไปอิ่มอร่อยต่อที่บ้านได้อีกด้วย


 

HEY CHOM

320 ถ.มหาราชพระบรมมหาราชวัง พระนคร

ออร์เดอร์แบบเดลิเวอรี : โทร. 099 239 9246 หรือ ไลน์แอด @heychom

ดื่มด่ำกับสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่สวยงามของย่านท่าเตียน ไปพร้อมกับลิ้มรสความอร่อยของหลากหลายขนมไทย ที่คาเฟ่ขนมไทยเปิดใหม่ไซส์เล็ก แต่คุณภาพและความอร่อยไม่เล็ก เพราะทุกเมนูล้วนรังสรรขึ้นด้วยความประณีตบรรจง ในแบบฉบับของความเป็นไทย ยกตัวอย่าง ข้าวเหนียวมูนมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง ที่เลือกใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงูพันธุ์ที่ดีที่สุด ปลูกที่จังหวัดเชียงราย เก็บเกี่ยวด้วยมือเพื่อให้ได้เม็ดข้าวสวยสมบูรณ์ ราดน้ำกะทิ หอมหวานละมุนปากจากกลิ่นใบเตย และดอกมะลิ กินคู่กับมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง คัดจากสวนที่ปลูกด้วยดินเหนียว เพื่อให้ได้รสชาติหวานเป็นเอกลักษณ์

เช่นเดียวกับเมนูอื่นๆ อย่าง เสน่ห์จันทน์ ทองเอก ทองหยอด ฝอยทอง และสัมปันนี แต่ที่มาแล้วห้ามพลาด คือ แตงโมปลาแห้ง และข้าวเหนียว 4 หน้า (ปลาแห้ง-กุ้ง-สังขยา-กระฉีก) ให้ค่อยๆ ละเลียดความอร่อยพร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศความสวยงาม และเสน่ห์ของความเป็นไทยที่หน้าร้าน หรือซื้อกลับบ้านไปอิ่มพร้อมกับญาติผู้ใหญ่ และคนที่รักก็อร่อยได้ไม่ต่างกัน

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา