TOP

ชี้เป้า 5 ร้านอาหารจองยาก ที่สามารถสั่งมารับประทานที่บ้านได้แล้ว

หลังจากที่ร้านอาหารจำเป็นต้องปิดให้บริการแบบนั่งรับประทานที่ร้านอีกครั้ง ตามนโยบายของรัฐบาล หลายๆ ร้านจึงได้หันมาให้บริการแบบซื้อกลับไปรับประทานที่บ้านมากขึ้น คราวนี้ Eat & Shout จะมาชี้เป้า 5 ร้านอาหารที่จองยาก แต่สามารถสั่งมารับประทานที่บ้านได้แล้ว ให้อร่อยกันได้แบบไม่ต้องรอนาน

 

นุสรา

เริ่มกันที่ร้านอาหารไทยที่คิวยาวหลายเดือน ตอนนี้สามารถสั่งแบบ Take Away ได้แล้ว โดยเมนูจะเป็นแบบ 12-Course Menu ราคา 2,990 บาท+ ต่อชุด หรือแบบ A la carte จะมีเมนูเด็ดอย่าง ชุดน้ำพริกถั่วลิสงหมูหวาน, ข้าวกะเพราเนื้อวากิว และข้าวกะเพรากุ้งแม่น้ำตาปี ไข่ดาว

สามารถสั่งจองและสอบถามรายละเอียดได้ทาง Line Official: mayraibkk หรือ โทร. 097 293 5549

-||-

 

มหาสาร

ร้านสเต็กเนื้อเล็กๆ แต่ชื่อดังในเรื่องของคุณภาพเนื้อดีและรสชาติอร่อย ในราคาที่คุ้มค่า เมนูแนะนำได้แก่ เนื้อใบพายและลิ้นวัวย่าง

สามารถสั่งอาหารได้ที่ โทร. 063 406 5566
และไปรับได้ที่ ร้านมหาสาร ซอยจันทร์ 23/1 ถนนจันทน์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ

-||-

 

ราก

ด้วยอาหารรสชาติละเมียดแต่จัดจ้าน อร่อยเข้มข้น และราคาที่เข้าถึงได้ ‘ราก’ จึงเป็นอีกหนึ่งในร้านอาหารไทยจองยาก แต่วันนี้เราสามารถสั่งซื้อกลับมารับประทานที่บ้านได้แล้ว โดยเมนูจะเปลี่ยนไปในแต่ละเดือน ขายในรูปแบบสำรับอาหารรวมคาวหวาน ประมาณ 7-8 เมนู รับประทานได้ 2-4 คน ราคาประมาณ 1,800-3,000 บาท แล้วแต่สำรับเมนูที่จัด

สามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อได้ที่ Line Official: @rarkthai หรือ โทร. 098 253 4317

-||-

 

Kuro House

ร้านเนื้อย่างแบบโอมากาเสะ ที่หลายๆ คนติดใจ ได้เริ่มให้บริการ Take Away และปรับเมนูให้เหมาะกับการซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน โดยยังคงวัตถุดิบคุณภาพดี เช่น แซนวิชไอเบอริโก้, ยุกเกะแฮมเบิร์กแซนวิช, แซนวิชเนื้อวากิวฟุราโนะ เป็นต้น

สั่งซื้อได้ทาง Robinhood หรือ Line Official: @kurohouse โทร. 094 446 6269

-||-

 

Shichi

ปิดท้ายด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังย่านบางนา ที่เพิ่งมาเปิดให้บริการสาขาสยามสแควร์เมื่อไม่นานนี้ ได้มีบริการจัดคอร์สซูชิแบบโอมากาเสะถึงบ้าน ซึ่งเราสามารถเลือกความต้องการของเราได้ และทางร้านจะออกแบบคอร์สเมนูให้ นอกจากนี้ยังมีเมนูแบบ A la carte ให้เลือก อีกทั้งร้านยังได้การันตีความปลอดภัยด้วยการให้พนักงานทุกคนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบแล้วทั้ง 2 เข็มอีกด้วย

สั่งได้ที่ โทร. 085 236 8686 หรือ Line Official: @shichi

-||-

สุดท้ายนี้ Eat & Shout ขอส่งกำลังใจให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารและทีมงาน ให้ฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้นะคะ

 

OUR INFLUENCER
ชลทิพย์ ระยามาศ (โบว์ลิ่ง)
เจ้าของเพจรีวิวอาหาร Eat & Shout (อีท แอนด์ เชาท์) ในช่องทาง อินสตาแกรม, เฟซบุ๊ก

อีกทั้งยังเป็นคนไทยคนแรกที่รับรางวัล Top Food Influencer

จากเวที INFLUENCE ASIA 2015 ประเทศสิงคโปร์

และเป็นกรรมการรายการเกี่ยวกับอาหารอีกหลายรายการ
Instagram: @EatandShout และ Facebook/EatandShout.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา