TOP

‘รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล’ ชนะใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก คว้ารางวัล TripAdvisor Travelers’ Choice Awards ประจำปี 2565

รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ฉลองรับรางวัล Travelers’ Choice Awards ประจำปี 2565 ในสาขาโรงแรมสำหรับครอบครัว จากเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง “TripAdvisor” ซึ่งการตัดสินผู้ชนะพิจารณาจากรีวิวและความคิดเห็นของผู้เข้าพักจริงจากทั่วโลก ตลอดระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา เป็นสิ่งที่ช่วยการันตีถึงมาตรฐานการบริการที่โดดเด่นของรอยัล คลิฟ รวมถึงความพร้อมด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งครอบครัว และประสบการณ์การเข้าพักที่พิเศษสุดที่นักท่องเที่ยวจะได้รับ ซึ่งถือเป็นเพียง 1% ของโรงแรมชั้นนำทั่วโลกที่ชนะรางวัลนี้

รางวัล Travelers’ Choice Awards เป็นอีกหนึ่งรางวัลเกียรติยศของ รอยัล คลิฟ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทีมงานและทีมผู้บริหารในการให้บริการที่เป็นเลิศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เกินความคาดหวังของแขกผู้เข้าพัก ซึ่งความคิดเห็นจากนักท่องเที่ยวทุกท่านบนเว็บไซต์นั้น แสดงให้เห็นว่ารอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากมาย

 

ประเทศไทย โดยเฉพาะเมืองพัทยา ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และการเข้าพักในโรงแรมที่ได้รับรางวัล สามารถรับประกันได้ว่าท่านจะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ อย่างเช่น 4 โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา และสระว่ายน้ำริมหน้าผาที่ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในสระที่สวยและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำและพิเศษสุด การันตีด้วยมากกว่า 250 รางวัลจากองค์กรระดับชาติและนานาชาติ

 

สามารถดูความคิดเห็นของผู้ที่เคยเข้าพักที่ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลได้ที่: https://th.tripadvisor.com/Hotel_Review-g293919-d305821-Reviews-Royal_Cliff_Beach_Hotel-Pattaya_Chonburi_Province.html 

สามารถสำรองห้องพักโดยตรงกับ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก 038 250 421 ต่อ 2820 หรือ reservations@royalcliff.com

 

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา