TOP

“อินเด็กซ์ฯ เกษตร-นวมินทร์” แหล่งช้อปที่สาวกคนรักบ้านต้องไม่พลาดเช็คอิน!!

สาวกคนรักการแต่งบ้าน ต้องไม่พลาดเช็คอินที่ ‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาเกษตร-นวมินทร์’ พบกับการพลิกโฉมครั้งใหญ่ใหม่หมดจด เปิดประสบการณ์ช้อปเติมเต็มอินสไปร์การแต่งบ้านรูปแบบใหม่ให้กับคนรักบ้านอย่างครบครัน บนพื้นที่ 13,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Urban Nature Living’ ประสบการณ์ที่ใช่ อยู่ใกล้กว่าที่คิด สร้างความครบครันด้วย New Zone และ New Brands พร้อมให้คุณมาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ช้อปที่เหนือระดับ  

New Zone @ ‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาเกษตร-นวมินทร์’ เริ่มต้นด้วย ชั้น 1 ‘Iconic Zone’ กับ The Tree Art Installation อาร์ตดีไซน์ให้อารมณ์เหมือนเข้ามาช้อปชิลสินค้าไลฟ์สไตล์ฟีลลิ่งเสมือนเดินช้อปบนวอล์คกิ้งสตรีต ท่ามกลางธรรมชาติที่อบอุ่น ผ่อนคลาย ในสไตล์สแกนดิเนเวียนกับงานดีไซน์และตกแต่งคลุมโทนด้วยวัสดุไม้ และใช้สีเอิร์ธโทนมาเสริมให้รู้สึกรีแล็ก เป็นกันเองกับลูกค้าขณะเลือกช้อปสินค้า  ด้วยบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และเติมเต็มความต้องการผู้ที่โหยหาความเป็นธรรมชาติด้วยโซน Outdoor Living ที่รวมสินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์เอาท์ดอร์, อุปกรณ์แคมปิ้ง, ไอเทมจัดสวน อีกทั้งยังเอาใจสายรักษ์โลกด้วยสินค้า ‘Eco Product’ ที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ถัดมาที่ ชั้น 2 ‘Experience Zone’ โซนใหม่ที่ตั้งใจมอบความสุขด้วยประสบการณ์ช้อปครั้งใหม่ กับ 4 สัมผัส ทั้งสัมผัสดีไซน์ สัมผัสกลิ่น สัมผัสแสง และสัมผัสเสียง กับโซนเฟอร์นิเจอร์ที่นำเสนอ No.1 Home Living ไอเทมหลากสไตล์ครบฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วย 5 Category เช่น หมวดชุดห้องนอน, ที่นอน, โซฟา, โฮมโซลูชั่น และกลุ่มสินค้า Personalized ที่มอบอิสระการเลือกดีไซน์เฟอร์นิเจอร์แบบเฉพาะคุณให้ ‘Your Home Made Perfect’ สามารถเลือกดีไซน์ตู้เสื้อผ้าที่ปรับฟังก์ชัน ขนาด ดีไซน์หน้าบานตามต้องการในกลุ่ม ‘Ital Smartและเลือกปรับขนาด วัสดุผ้าและหนังในกลุ่ม ‘The Sofa Studio’ และเลือกสี วัสดุผ้า และหนังของหัวเตียงกว่า 50 แบบ ในหมวด ‘The Bed Studio’ นอกจากนี้ยังรวมถึงการเลือกแต่งบ้านให้เป๊ะสุด ๆ กับ Customized Furniture (เฟอร์นิเจอร์สั่งตัด) แบรนด์ Younique 

และมอบประสบการณ์ช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน ‘Index Community Room’ ห้องรับรองลูกค้าคนสำคัญ และสมาชิก Joy Card และบริการพิเศษจาก ‘Designer & Home Stylists’ ทีมดีไซน์เนอร์ที่คอยดูแลเรื่องการออกแบบห้อง และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ด้วยภาพเสมือนจริงด้วยโปรแกรม 3D เพื่อให้บ้านคุณลงตัวในแบบที่ชอบตามสไตล์ที่ใช่ และมากกว่าการบริการคือ ความใส่ใจรายละเอียดและความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงด้วย ‘Concierge Service’ ผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำแนะนำเลือกสินค้าผ่านไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ และแนะนำเทรนด์แต่งบ้าน ด้วยแนวคิด ‘ทุกเรื่องที่นี่ ถามได้ที่เรา’ ให้การแต่งบ้านเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ 

‘New Brands’ @อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาเกษตร-นวมินทร์ เพื่อสร้างความหลากหลายและครบครันของสินค้า ให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาเกษตร-นวมินทร์ ได้เสริมแบรนด์ใหม่ ไอเทมเด็ดทั้งของใช้และของแต่งบ้าน ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางแห่งการช้อปสินค้าไลฟ์สไตล์เรื่องบ้าน เช่น อุปกรณ์และเครื่องครัวสุดคิ้วท์ แบรนด์ Fika และอุปกรณ์ทำอาหารชิคๆ, แบรนด์ Paradox, ที่นอนเด็ก แบรนด์ Hoya, เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แบรนด์ Ergo Trend, อโรม่าหรู แบรนด์ MN Fomula เป็นต้น

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่ Urban Nature Living’ ประสบการณ์ที่ใช่ อยู่ใกล้กว่าที่คิด @อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาเกษตร-นวมินทร์

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด