TOP

สายการบินเอมิเรตส์…เปิดเที่ยวบินตรงสู่ภูเก็ต ภายใต้โมเดล ‘ภูเก็ต แซนด์บ๊อกซ์’ ตั้งแต่ 2 ก.ค. เป็นต้นไป!

สายการบินเอมิเรตส์ ประกาศให้บริการเที่ยวบินสู่ภูเก็ตอีกครั้ง จำนวนสี่เที่ยวต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 เพื่อหนุนการกลับมาของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของภูเก็ต ภายใต้โมเดล ภูเก็ต แซนด์บ๊อกซ์ (Phuket Sandbox) โดยจะเปิดสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รวมถึงชาวไทยจากต่างแดนที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ได้เพลิดเพลินแบบไร้การกักตัว พร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัยต่างๆ ที่ครอบคลุมตลอดการเดินทาง 

 

เที่ยวบินเส้นทาง ดูไบ-ภูเก็ต จะให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER ในรูปแบบที่นั่งสามระดับชั้น กับบริการระดับพรีเมียมในชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด ในขั้นต้น เที่ยวบิน EK378 ของเอมิเรตส์จะออกเดินทางจากดูไบ ในวันอังคาร วันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 03:00 น. และถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต เวลา 12:30 น. ในวันเดียวกัน เที่ยวบินขากลับ EK379 จะออกจากภูเก็ตเวลา 00:10 น. ในวันพุธ วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันจันทร์ และบินถึงดูไบเวลา 03:05 น. ของวันเดียวกัน (ตามเวลาท้องถิ่น)

 

ด้วยบริการสี่เที่ยวต่อสัปดาห์ ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายและทางเลือกที่มากขึ้น เพื่อสอดคล้องกับแผนวันหยุดต่างๆ โดย ภูเก็ต เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของไทย ที่ยังคงเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักเดินทางจากตะวันออกกลาง ยุโรป และอื่นๆ นอกจากนี้ เอมิเรตส์ ยังกลับมาบินสู่กรุงเทพฯ อีกครั้งตั้งแต่เดือนกันยายน 2563 กับบริการเที่ยวบินรายวันทุกวันอีกด้วย

 

ลูกค้าสามารถจองเที่ยวบินไปภูเก็ตได้ที่ www.emirates.com/th หรือผ่านตัวแทนท่องเที่ยวที่ต้องการ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดในการเข้าเมืองภูเก็ต และเอกสารบังคับสำหรับผู้ที่ไม่ได้ถือสัญชาติไทย ลูกค้าสามารถตรวจสอบหน้า ข้อกำหนดการเดินทางได้ที่ emirates.com/th  

 

สายการบินเอมิเรตส์กลับมาให้บริการเชื่อมต่อโลกอีกครั้ง อย่างมั่นคงและปลอดภัย และให้บริการแก่ผู้โดยสารเดินทางสู่กว่า 120 จุดหมายปลายทางทั่วโลก เชื่อมต่อหลากหลายทวีป ทั้งอเมริกา ยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิก ผ่านดูไบ ทั้งนี้สายการบินเอมิเรตส์มุ่งเน้นการดำเนินงานตามขั้นตอนต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง ซึ่งเอมิเรตส์ยังคงเป็นผู้นำโครงการริเริ่มร่วมกับหน่วยงาน และองค์กรด้านสุขภาพ เพื่อคุ้มครองสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า ผ่านการใช้มาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัยสูงสุด ตลอดทั้งภาคพื้นและบนเครื่องบิน เพื่อให้ผู้โดยสารอุ่นใจในทุกขั้นตอนการเดินทาง โดยล่าสุด สายการบินได้เปิดตัว เทคโนโลยีไร้สัมผัส เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่เดินทางผ่านสนามบินดูไบอีกด้วย

 

สายการบินเอมิเรตส์ยังคงมุ่งนำอุตสาหกรรมการบิน ก้าวผ่านอุปสรรค์ต่างๆ ด้วยนวัตกรรมและการบริการมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในช่วงเวลาพิเศษนี้ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เอมิเรตส์ได้สานต่อโครงการดูแลลูกค้าผ่าน นโยบายการจองบัตรโดยสารที่ยืดหยุ่นมากขึ้น การขยาย ความคุ้มครองการประกันภัยที่ครอบคลุมหลากหลายความเสี่ยง และการ คงสถานะระดับและคะแนนสะสมไมล์ ให้แก่สมาชิกเอมิเรตส์ เพื่อการเดินทางที่ราบรื่น และปลอดภัยไร้กังวล

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา