TOP

BeLive x World Reward Solutions เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมไลฟ์สตรีมในเมืองไทย

BeLive ผู้นำด้านอุตสาหกรรม Live Streaming ที่มีฐานอยู่ในประเทศสิงคโปร์ นำเสนอเทคโนโลยีไลฟ์สตรีมที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน และเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถสร้างไฟล์วิดีโอภาพความละเอียดสูงได้โดยไม่สูญเสียความเร็ว หรือเสี่ยงด้านความปลอดภัย ส่งสัญญาณ และบันทึกวิดีโอไลฟ์ได้รวดเร็ว คมชัด และปลอดภัยอย่างน่าอัศจรรย์สำหรับทุกสภาพเครือข่าย และเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ชมได้อย่างมาก ด้วยเครื่องมือโต้ตอบแบบเรียลไทม์ที่ออกแบบมาสำหรับไลฟ์สตรีมโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังหลากหลายบริการไฟล์สตรีมที่ได้รับความนิยมในโลก ให้กับแบรนด์ดังต่างๆ BeLive ยังขยายฐานจากสิงคโปร์สู่เวียดนามและจีน ด้วยเทคโนโลยีการไลฟ์สดที่เหนือชั้น ตอบโจทย์ความต้องการของทุกอุตสาหกรรมในยุคดิจิตอล 

BeLive ยังสามารถวิเคราะห์ข้อมูลของผู้ที่เข้ามารับชมการ LIVE สด และเก็บข้อมูลไว้ให้เจ้าของแบรนด์ได้ทำการวิเคราะห์พฤติกรรม เพื่อสร้างจุดขายใหม่ๆ ในแคมเปญการตลาดครั้งต่อไป นี้คือจุดต่างของการใช้งานที่องค์กรและแบรนด์ระดับโลกไว้ใจ ตัวอย่างเช่น SAMSUNG เวียดนาม เชื่อมต่อกับตัวแทนขายหลายพันคน ด้วยเทคโนโลยี Live Trivia, Rakuten ขับเคลื่อนแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีม Rakuten Live ของตัวเอง โดยมี BeLive เป็นระบบเบื้องหลัง และ ลอรีอัล กับการขายสินค้าที่มีอยู่จนเกลี้ยงภายใน 10 นาที ด้วยเทคโนโลยี Live Shopping อันทันสมัยของ BeLive เป็นต้น

สำหรับ World Reward Solutions คือบริษัทคนไทยที่ให้บริการด้านไลฟ์สไตล์เซอร์วิส นำเสนอการให้บริการ และการจัดการเกี่ยวกับ Reward & Loyalty Program ให้กับองค์กรชั้นนำ สำหรับดูแลลูกค้ากลุ่มพรีเมียม และการให้บริการด้านไลฟ์สไตล์เซอร์วิสแบบครบวงจร โดยจะเน้นให้บริการด้านการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าระดับพรีเมียมขององค์กร หรือ ซีอาร์เอ็ม (CRM : Customer Relationship Management) โดยบริษัทฯ ยังเป็นเจ้าแรกในไทยที่ใช้ ‘ดิจิตอล โซลูชั่น’ (Digital Solution) มาดูแลลูกค้ากลุ่ม HNWI ซึ่งจะช่วยวิเคราะห์และวางแผนจากข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคในแบบเรียลไทม์ ทำให้สามารถช่วยออกแบบโปรแกรมการบริการ ที่ตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ตรงจุด ของลูกค้าไฮเอนด์กลุ่มอัลตร้าพรีเมียม (Ultra-Premium) ได้อย่างแม่นยำ และรวดเร็ว

และมีระบบเก็บข้อมูลเครือข่ายบริการต่างๆ ที่มีอยู่ทั่วโลก อาทิ โรงแรมชั้นนำ ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ รถรับส่งสนามบินทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีบริการที่รังสรรค์ขึ้นภายในองค์กร ภายใต้ชื่อ แบรนด์ Silver Voyage Club คลับเอกสิทธิ์เหนือระดับ ที่พร้อมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจด้วยบริการมากมาย อาทิ รถลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทาง, บริษัทรับ-ส่งของระดับพรีเมี่ยมของ White Glove Delivery, บริการผู้ช่วยทั้ง Concierge และ Butler ให้บริการจัดงานภายนอกสุดเอ็กคลูซีฟ เช่น Private Chef ที่นำเชฟชื่อดังไปรังสรรค์ถึงบ้าน และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สัมผัสได้ยาก รวมไปถึง บริการที่รังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะแบบ Customize ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า

 

ความร่วมมือระหว่าง BeLive และ World Reward Solutions ในครั้งนี้ จึงเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมไลฟ์สตรีมในเมืองไทย

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด