TOP

Orient Star เปิดตัวนาฬิกาเลเยอร์สเกลเลตันรุ่นใหม่ หน้าปัดสีน้ำเงินอ่อน เรียบหรูดูโก้!

Orient Star ได้รังสรรค์นาฬิกา Layered Skeleton (เลเยอร์ สเกเลตัน) รุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นในคอลเลกชันคอนเทมโพรารีร่วมสมัย การออกแบบหน้าปัดได้รับแรงบันดาลใจจากแพทเทิร์นสิ่งทอและโดดเด่นด้วยโทนสีน้ำเงินอ่อน เป็นนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์เหมาะสำหรับทุกโอกาส ตั้งแต่การเจรจาทางธุรกิจไปจนถึงการสวมใส่แบบลำลอง

Layered Skeleton (เลเยอร์ สเกเลตัน) โดดเด่นด้วยหน้าปัดแบบออริจินัลที่มีสองเลเยอร์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากลวดลายผ้าทอที่สวยงามของชุดสูท หน้าปัดเลเยอร์บนซึ่งเปรียบเป็นภายนอกของชุดสูท ได้รับการออกแบบให้มีลวดลายซิกแซกแบบก้างปลา ขณะที่หน้าปัดเลเยอร์ล่างมีลวดลายเพสลีย์ผสมความแวววาว ที่ชวนให้นึกถึงซับในของชุดสูท ลวดลายผ้าที่ตัดกันช่วยเน้นความเป็นเอกลักษณ์ให้กับรูปลักษณ์โดยรวมของนาฬิกา มีช่องเปิดเซมิสเกลเลตันขนาดใหญ่บนหน้าปัดที่เป็นรูปลายเพสลีย์ และการออกแบบเปิดช่องแสดงพลังงานสำรอง ยังเผยให้เห็นการทำงานภายในของกลไกเครื่องนาฬิกา และดีไซน์อันล้ำลึกที่ผสมผสานกับลวดลายสิ่งทอทำให้ดูสะดุดตา

นาฬิการุ่นล่าสุดนี้มีเฉดสีน้ำเงินที่สดใสอยู่บนหน้าปัด เลเยอร์ด้วยลวดลายซิกแซกแบบก้างปลา และหน้าปัดเลเยอร์ล่างเป็นลายเพสลีย์ แตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าที่มีหน้าปัดสีขาวหรือสีเข้ม โดยรุ่นใหม่มีโทนสีน้ำเงินอ่อนควันบุหรี่และมีรายละเอียดที่ต่างกัน โดยรุ่นนี้เน้นแต่ละเลเยอร์และเพิ่มสีสันให้กับส่วนของหน้าปัด จึงเป็นนาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจในยุคปัจจุบันที่มีสไตล์ลำลองและต้องการแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง

รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นผลิตเพียง 1,000 เรือนทั่วโลก ไม่มีลวดลายบนหน้าปัด แต่มีเลเยอร์บนสีเทาและเลเยอร์ล่างสีน้ำเงินสร้างโทนสีสองโทนที่เรียบง่ายทันสมัย ซึ่งสามารถจับคู่กับสไตล์ต่าง ๆ ได้ตั้งแต่สีน้ำเงินไปจนถึงสีเทา นอกจากสายนาฬิกาข้อมือแบบสเตนเลสสตีลแล้ว รุ่นลิมิเต็ดเอดิชันยังมาพร้อมกับสายหนังลูกวัวสีเทาสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของนาฬิกาให้ดูดียิ่งขึ้น

ลวดลายบนหน้าปัดนาฬิกา ออกแบบมีส่วนโค้งเว้าให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล และคล้ายการตกแต่งด้วยม่านประดับ นอกจากนี้ยังมีกระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์แบบโค้งพร้อมเคลือบสารกันแสงสะท้อนเพื่อเพิ่มความชัดเจน และยังช่วยเสริมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ สายนาฬิกาสเตนเลสสตีลแบบ 5 ข้อ เพิ่มสัมผัสที่หรูหราและความสะดวกสบายให้กับผู้สวมใส่ กลไกอัตโนมัติแบบอินเฮาส์ Calibre F6F44 สำรองพลังงานได้นาน 50 ชั่วโมง และมีความแม่นยำสูง สามารถมองเห็นกลไกที่มีความซับซ้อนของเครื่อง Layered Skeleton และ Orient Star รุ่นนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นบอกพลังงานสำรองอีกด้วย

 

📌 สนใจเลือกชมได้ที่ แผนกนาฬิกาศูนย์การค้าสยามพารากอน, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, บางแค, ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ (ไอคอน สยาม), ห้างสรรพสินค้าโรบินสันพระรามเก้า, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, อีสต์วิลล์ , UKT Showroom ถนนเพชรบุรี 15 และร้านนาฬิกาตัวแทนจำหน่าย

                      

                  

⌚️ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 

 

คอลเลกชัน : Contemporary คอนเทมโพรารี่

ชื่อรุ่น : Layered Skeleton

อ้างอิง : RE-AV0B08L / RE-AV0B09N

กลไก : อัตโนมัติ (ไขลานด้วยมือ) เครื่องกลไกอินเฮาส์ คาลิเบอร์ F6F44 ผลิตในประเทศญี่ปุ่น

สำรองพลังงาน : 50 ชม

ความแม่นยำ : + 25 วินาที ถึง -15 วินาที / วัน

วัสดุตัวเรือน : สแตนเลสสตีล

ขนาดตัวเรือน : สูง 48.3 มม. / กว้าง 41.0 มม. / หนา 13.6 มม

ฝาหลัง : ในรุ่น RE-AV0B09N สลัก Limited edition และ ซีเรียลนัมเบอร์

กระจกหน้าปัด : คริสตัลแซฟไฟร์แบบโค้ง เคลือบสารกันแสงสะท้อน

ฝาหลัง : กระจกใส

สายข้อมือ : รุ่น RE-AV0B08L สเตนเลสสตีล ( SUS316L) / หัวล็อคสามทบพร้อมปุ่มกด / กว้าง 20 มม. รุ่น RE-AV0B09N สเตนเลสสตีล ( SUS316L) / หัวล็อคสามพับพร้อมปุ่มกด / กว้าง 20 มม. / เปลี่ยนเป็นสายหนังได้     

สีของหน้าปัด :  รุ่น RE-AV0B08L สีน้ำเงินอ่อน : รุ่น RE-AV0B09N สีเทาเงิน

จำนวนการผลิต : รุ่น RE-AV0B09N จำกัด 1,000 เรือน (ลิมิเต็ด อิดิชัน)

คุณสมบัติอื่นๆ : กันน้ำลึก 100 เมตร (10 บาร์), ตัวแสดงระดับพลังงานสำรอง, พร้อมระบบแฮ๊กเข็มวินาที, ทับทิมกันสึก 24 เม็ด, แสงส่องสว่างลูมินัสไลต์, ด้านหลังเคสเป็นกระจกใสเพื่อเปิดให้เห็นการทำงานของจักรกลภายใน

ราคาจำหน่าย 39,000 บาท (RE-AV0B08L) / 44,000 บาท (RE-AV0B09N) Limited Edition

 

📌 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัทสหกรุงทอง เทรดดิ้ง จำกัด

☎️ ฝ่ายสื่อสารการตลาด : คุณฐิติพร ศรีมาจันทร์  0 2255 8822 , 061-624-1926

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด