TOP

MCM พลิกหน้าประวัติศาสตร์คลอดกระเป๋ารุ่นแพทริเซีย ผสานแฟชั่นร่วมสมัย

ชวนสาวๆ AROUND มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกับกระเป๋าสำหรับสุภาพสตรีรุ่นแพทริเซีย (Patricia) ที่ขึ้นแท่นเป็นกระเป๋าซิกเนเจอร์ใบใหม่ล่าสุดจาก MCM โดดเด่นด้วยสไตล์อันเรียบหรู ดูมีเอกลักษณ์ ด้วยกาลเวลาเปลี่ยนแปลงไปทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์แพทริเซียในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นสไตล์หรือขนาดที่มาในขนาดมินิ และ ขนาดเล็ก เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น โดยกว่าจะออกมาเป็นกระเป๋ากระเป๋าแพทริเซียหนึ่งใบต้องใช้ระยะเวลาในการทำกว่า 36 ชั่วโมงโดยช่างฝืมือมากประสบการณ์ชาวเยอรมันเพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าที่ออกมานั้นมีคุณภาพอันไร้ที่ติ

เมื่อกล่าวถึงไฮไลท์ของกระเป๋ารุ่นแพทริเซีย ที่สามารถจดจำได้ทันทีที่เห็นทีคงจะเป็นตัวล็อคลอเรล (Laurel) แต่งแต้มด้วยด้วยตัวอักษร MCM และพวงใบลอเรลประดับริบบิ้นบริเวณด้านล่างที่นอกจากจะให้ความรู้สึกหรูหราแล้วยังสะดวกต่อการเปิด-ปิดอีกด้วย นอกจากนี้ตัวกระเป๋ายังเหมาะกับการใช้งานในหลากหลายโอกาสตั้งแต่เช้าจรดเย็น ซึ่งซีรี่ส์แพทริเซียนี้โดดเด่นด้วยหลายสไตล์ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าครอสบอดี้ (Patricia Crossbody) , กระเป๋าสะพายไหล่ (Patricia Shoulder Bag), กระเป๋าสตางค์ ครอสบอดี้ (Patricia Crossbody Wallet) และกระเป๋าถือเพียงหนึ่งเดียวก็คือ Patricia Satchel

 

สำหรับคอลเลคชั่น Spring-Summer 2019 แพทริเซียกลับมาพร้อมกับสไตล์ Leather Block ดีไซน์ใหม่ล่าสุดสุดเก๋ที่ยังสะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราคลาสสสิคของแบรนด์ได้อย่างลงตัว โดย Patricia Leather block นี้ฉีกจากแพทริเซียรุ่นเดิมด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจที่ดีเทลหนัง Park Avenue ตัดกับลวดลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) ลายซิกเนเจอร์ของ MCM ทั้งยังมาพร้อมกับสายสะพายหนังคุณภาพชั้นเยี่ยมและสายโซ่สีทองอันทรงเสน่ห์สวยงามอย่างเหนือระดับพร้อมทั้งคู่เฉดสีที่แปลกใหม่ เท่านี้ยังไม่พอเพราะสำหรับฤดูกาลนี้ตัวขนาดของกระเป๋ายังมีขนาดใหญ่ขึ้นเอื้อให้ผู้ใช้สามารถจุของได้มากขึ้นอีกด้วย ว้าว ว้าว ว้าว เห็นทีเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ทั้งหลายต้องมีไว้ครอบครองสักใบซะแล้วสิ! ว่าม่ะ

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล