TOP

PIKUL ไลฟ์สไตล์แอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด ผสานประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ทุกมิติ แค่ปลายนิ้วคลิก

AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย เปิดตัว ‘Pikul’ (พิกุล) สุดยอดไลฟ์สไตล์แอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด มอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์หลากหลายทั่วประเทศที่ครบครันไม่เหมือนใคร ให้เข้าถึงบริการไลฟ์สไตล์สุดพิเศษจากโรงแรม และห้องอาหารในเครือ AWC รวมถึงบริการด้านไลฟ์สไตล์อันหลากหลายจากพันธมิตรชั้นนำ เพื่อยกระดับประเทศไทยให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยั่งยืนระดับโลก ตอบโจทย์ประสบการณ์ omni-experience มอบความสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัสในแอปเดียว โดยมี ‘6 Pikul’ ฟีเจอร์อันโดดเด่นทั้ง ระบบอี-วอลเล็ท, แพ็คเกจข้อเสนอสุดพิเศษ, โปรแกรมสะสมคะแนน, ฟีเจอร์การส่งของขวัญให้เพื่อนและคนที่คุณรัก, เทคโนโลยี AR เพื่อเสริมประสบการณ์ในโรงแรมต่าง ๆ และบริการเชื่อมต่อ Wifi ความเร็วสูง ในพื้นที่โครงการอาคารเพื่อการพาณิชย์ในเครือ ตอบโจทย์ความต้องการยุคใหม่ของลูกค้า และช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศดิจิทัล (Digital Ecosystem) ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทย

เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับโซลูชันการชําระเงินดิจิทัลในแอปพลิเคชัน ‘Pikul’ ทาง AWC ได้ร่วมมือกับ บริษัท ทูซีทูพี (ประเทศไทย) จํากัด ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการชําระเงินระดับโลก ในการนําเสนอฟีเจอร์การชําระเงินที่เชื่อมโยงประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ รวมถึงโปรแกรมสะสมคะแนน Pikul Point (พิกุลพอยท์) และ Pikul My Wallet (พิกุลมายวอลเล็ท) ที่ช่วยยกระดับโปรแกรมสมาชิกของ AWC Infinite Lifestyle (AWI) ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยโซลูชันการชําระเงินที่สะดวกและปลอดภัย รวมถึงมีตัวเลือกในการชําระเงินที่หลากหลาย ทั้งผ่านบัตรเครดิตและบริการ PromptPay ที่สร้างประสบการณ์การทําธุรกรรมดิจิทัลให้กับผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน ‘Pikul’ ได้อย่างสะดวกสบายและมั่นใจยิ่งขึ้น

 

แอปพลิเคชัน ‘Pikul’ นำเสนอฟีเจอร์ ‘6 Pikul’ 

อันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบไปด้วย

 

Pikul My Wallet 

รับคะแนนสะสม Pikul Points เป็นรางวัลสําหรับทุกการใช้จ่ายผ่าน Pikul My Wallet ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเติมเงินเข้าสู่กระเป๋าเงินดิจิตอลได้ตามต้องการ พร้อมความสามารถในการบันทึกช่องทางการชำระเงิน รวมทั้งการเข้าถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากระดับสถานะสมาชิก

 

Pikul Happiness Privileges 

เข้าถึงสิทธิพิเศษของแอปพลิเคชัน ‘Pikul’ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากกลุ่มโรงแรมในเครือ AWC กว่า 22 แห่ง และห้องอาหารชั้นนำในจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย รวมถึงข้อเสนอด้านไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ ด้านการบริการ สายการบิน หรือสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ ที่จะมาร่วมเป็นพันธมิตรในอนาคต

 

Pikul Loyalty Club 

ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยโปรแกรมสมาชิก AWC Infinite Lifestyle (AWI) โดยรับคะแนน Pikul Points ที่มอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นในการใช้งาน ด้วยสิทธิประโยชน์ตามระดับสถานะสมาชิก ได้แก่ สมาชิกระดับ Infinite, Inspire, Signature และ Elite พร้อมสิทธิพิเศษในการแลกคะแนน Pikul Points เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษจากทางแอปพลิเคชัน ‘Pikul’ ที่จะมีการจัดขึ้นในอนาคต

 

Pikul Gifting Solution 

ด้วยฟีเจอร์พิเศษสำหรับการมอบของขวัญแห่งความสุขในโอกาสพิเศษให้แก่คนที่คุณรัก ผ่านการซื้อแพ็กเกจ และส่งต่อประสบการณ์สุดพิเศษจากแอปพลิเคชัน ‘Pikul’ ให้เป็นของขวัญที่ผู้รับจะประทับใจได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

 

Pikul AR 

สัมผัสประสบการณ์ Augmented Reality (AR) เสมือนจริงอันน่าประทับใจจากศูนย์การค้า โรงแรม และอาคารสำนักงานในเครือ AWC โดยเริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์ AR สุดพิเศษได้ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล ที่สร้างประสบการณ์พิพิธภัณฑ์ศิลปวัฒธรรมล้านนามีชีวิตในโรงแรมแห่งแรกของประเทศไทย

 

Pikul Premium WiFi Access 

รับสิทธิในการใช้บริการ Super WiFi ความเร็วสูงระดับพรีเมียมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชัน ‘Pikul’ ภายในศูนย์การค้าและอาคารสำนักงานในเครือ AWC รวมกว่า 10 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ รวมถึงเตรียมขยายขอบเขตการให้บริการไปยังกลุ่มโรงแรมและโครงการในเครืออื่นๆ เพิ่มขึ้นในอนาคต เพื่อเชื่อมต่อประสบการณ์ใช้งานทั้งการใช้ชีวิตและการทำงาน

แอปพลิเคชัน ‘Pikul’ มอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แบบเฉพาะตัว ในการเข้าถึงบริการของโรงแรม และจุดหมายปลายทางด้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจห้องพักสุดพิเศษ แพ็คเกจสันทนาการ แพ็คเกจออกกําลังกาย แพ็กเกจรับประทานอาหาร บริการสปาสุดพิเศษ และการใช้บริการคลับเลาจ์นของทางโรงแรม ไปถึงประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์อื่น ๆ อันเหนือระดับจากพันธมิตรทั่วประเทศ และยังสามารถมอบประสบการณ์พิเศษเหล่านี้ เป็นของขวัญให้เพื่อนและคนที่คุณรักผ่านแอป Pikul ได้อย่างง่ายดาย

 

ร่วมฉลองการเปิดตัวแอปพลิเคชัน ‘Pikul’ อย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์และการพักผ่อนในยุคดิจิทัล ด้วย โปรโมชันเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากโรงแรม และห้องอาหารชั้นนำในเครือ AWC ด้วย ‘AWC Prestige’ (คูปองดิจิทัลมูลค่าพิเศษ) ที่เหมาะจะมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก ในราคาสุดคุ้มผ่านการชำระเงินผ่าน Pikul My Wallet ด้วยมูลค่า 3,300 บาท* ชำระเพียง 3,000 บาท และมูลค่า 6,900 บาท ชำระเพียง 6,000 บาท* เฉพาะการซื้อผ่านแอปพลิเคชัน ‘Pikul’ ระหว่างวันนี้ – 30 เมษายน 2567 เท่านั้น และสามารถนำไปใช้งานได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2567

 

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ‘Pikul’ ได้แล้วที่ App Store และ Google Play Store ที่ https://cussr.app.link/pikul ตั้งแต่วันนี้

เพื่อรับสิทธิพิเศษจากกลุ่มโรงแรมและห้องอาหารในเครือ AWC

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/pikul.lifestyle

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด