TOP

กลับมาสัมผัสบรรยากาศอันผ่อนคลายหลังล็อคดาวน์กันอีกครั้ง พร้อมโปรฯ สุดพิเศษ จาก 3 โรงแรมชั้นนำ

หลังจากมีการผ่อนปรนมาตรการระยะที่ 3 ทำให้สถานการณ์กลับมาผ่อนคลายมากขึ้น โรงแรม ที่พัก และห้องอาหารชั้นนำ ที่หลายคนชื่นชอบ ค่อยทยอยกลับมาให้บริการอีกครั้ง AROUND ขอนำเสนอโปรโมชั่น ดีลดีๆ ราคาพิเศษสุดๆ จากโรงแรม และห้องอาหารจาก 3 โรงแรมชั้นนำของเมืองไทย เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน เกาะสมุย, อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท, หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

 

ยินดีต้อนรับ กลับสู่ชีวิตแห่งสมุย

ณ เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน เกาะสมุย

เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไป

ดวงตะวันโผล่พ้นขอบฟ้าและท้องทะเลอ่าวไทย เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน เกาะสมุย ขอต้อนรับคุณกลับสู่วิถีชีวิตแห่งสมุย พร้อมสัมผัสประสบการณ์ท่ามกลางแสงแดดอันอบอุ่น และห้วงทะเลสุดตระการตา ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษ! สำหรับประสบการณ์เต็มรูปแบบ ด้วยราคาเพียง 9,699++ บาท ต่อคืน รวมอาหาร 3 มื้อ อาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น สำหรับ 2 ท่าน และข้อเสนอรวมอาหาร 2 มื้อ อาหารเช้า และเย็น สำหรับ 2 ท่าน ด้วยราคา 8,599++ บาท ต่อคืน

 

นอกจากนี้ ยังมีบัตรกำนัลพิเศษสำหรับช่วงนี้เท่านั้น เพื่อจับจ่ายสินค้าในรีสอร์ท ในราคา 3,000 บาท พร้อมมูลค่าเพิ่มถึง 50% สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ BIT.LY/RCKSGIFTVOUCHERS

ทางโรงแรมยังเพิ่มความมั่นใจได้ในความใส่ใจด้านสุขภาพ และความปลอดภัยของลูกค้า รวมถึงพนักงานทุกท่าน ตามมาตรฐานแมริออท อินเตอร์เนชันแนล ด้วยความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัย และมอบประสบการณ์ที่ผ่อนคลายให้กับคุณลูกค้าด้วยโปรแกรม แมริออท คอมมิตเมนต์ ทู คลีน ที่เน้นเรื่องการทำความสะอาดเป็นพิเศษ เพราะความปลอดภัยของลูกค้า คือสิ่งสำคัญที่สุด และร่วมสัมผัสประสบการณ์วิถีชีวิตแห่งสมุยได้ที่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน  เกาะสมุย เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไป


 

มาผ่อนคลายหลังล็อคดาวน์

กับแพ็กเกจสำหรับครอบครัว 

จาก อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท

เริ่มวันที่ 4 มิถุนายน 2563

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท อันแสนร่มรื่นริมทะเลอันเงียบสงบ เตรียมต้อนรับการเปิดให้บริการอีกครั้ง ในวันที่ 4 มิถุนายน 2563 นี้ ด้วยแพ็กเกจพิเศษสำหรับครอบครัว ที่รวมห้องพัก อาหาร รวมถึงกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลาย สำหรับสมาชิกทุกๆ คน ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,500++ บาท ต่อคืน ต่อห้อง สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ วันที่ 4 มิถุนายน 2563 – 31 ตุลาคม 2564

มาสัมผัสสายลม แสงแดด และบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนอันเขียวขจีบนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ริมชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ  กับห้องพัก ห้องสวีท ที่มีให้เลือกทั้งแบบวิวสวยสวย และวิวทะเล เพลิดเพลินไปกับ อาหารเช้า และเซ็ตอาหารไทยมื้อค่ำ (set menu) พร้อมเมนูพิเศษสำหรับคุณหนู 3 มื้อ ในขณะที่คุณพ่อคุณแม่ผ่อนคลายไปกับการนวดเท้า 30 นาที ณ อนันตรา สปา สมาชิกตัวน้อยของครอบครัวสามารถสนุกไปกับกิจกรรมนันทนาการที่ คิดส์ คลับ สำหรับเด็ก หรือจะออกกำลังกายด้วยการเล่นแบตมินตัน หรือเทนนิส ในสนามส่วนตัว

อนันตรา หัวหิน ได้ยกระดับมาตรการด้านสุขภาพ และความปลอดภัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘พักอย่างสบายใจ’ (Stay with Peace of Mind) โดยคำนึงถึงสุขภาพอนามัยที่ดีของทั้งแขกผู้ใช้บริการและพนักงานเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลความสะอาดของพื้นที่ห้องพักและพื้นที่ส่วนรวมทุกจุด โดยการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การพิทักษ์สิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency – EPA) ไปจนถึงการใช้เทคโนโลยีพ่นสเปรย์แบบไฟฟ้าสถิต (electrostatic spray technology) เพื่อให้น้ำยาทำความสะอาด และน้ำยาฆ่าเชื้อที่ฉีดพ่นครอบคลุมพื้นผิวต่างๆ อย่างทั่วถึง การให้บริการเจลแอลกฮอล์ล้างมือสำหรับการฆ่าเชื้อ การทำความสะอาดคีย์การ์ดห้องพัก รวมถึงมาตรการอื่นๆ ตามมาตรฐานอันเข้มงวดของแบรนด์ และหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลกทางด้านเทคโนโลยีความสะอาด และสุขอนามัย อาทิ อีโคแล็บ (Ecolab) และ ไดเวอร์ซี่ (Diversey) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการทำความสะอาด และสุขอนามัย


 

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา พร้อมเปิดให้บริการห้องอาหาร
แอมเบอร์คิทเช่น และสยาม เบเกอรี่

เริ่มแล้ววันนี้

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา กลับมาเปิดให้บริการ ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น และ สยาม เบเกอรี่ อีกครั้ง อิ่มอร่อยกับเมนูโปรดของคุณที่ร้าน หรือซื้อกลับไปรับประทานที่บ้านได้แล้ววันนี้ 

 

 ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 ถึง 21.00น. ห้องอาหารตั้งอยู่กลางรีสอร์ท รายล้อมด้วยสวนเขีย;ชอุ่ม พร้อมกับบรรยากาศสุดร่มรื่น มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนูจากสัญชาติต่างๆ ซึ่งถูกปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดี ทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารยุโรปแบบต้นตำรับ อาหารอินเดียรสเข้มข้น และอีกมากมาย

ดูเมนู: แอมเบอร์ คิทเช่น

 

ห้องอาหารสยาม เบเกอรี่

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 ถึง 19.00น. คาเฟ่อบอุ่นที่ให้ความรู้สึกแสนสบาย ให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารทานเล่นหรืออาหารจานเดี่ยวในทุกมื้อสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า กลางวัน หรือเย็น ทั้งโฮมเมดแซนด์วิช สลัดเพื่อสุขภาพ เบอร์เกอร์เนื้อเครื่องแน่น อาหารไทยครบรส รวมไปถึงเค้กหวานละมุน ขนมอบสดใหม่ ชาและกาแฟหอมกรุ่น และพิเศษสุดๆ เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นเซ็ตเมนูอาหาร 2 จานสำหรับซื้อกลับบ้าน ในราคาเพียง 420 บาท

ดูเมนู: สยาม เบเกอรี่

 

อีกยังคงรักษามาตรการควบคุมด้านสุขอนามัย และดูแลมาตรฐานความสะอาดอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ โดยการใช้เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อคัดกรองลูกค้า ให้บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ จัดวางที่นั่งแบบเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสม รวมไปถึงให้พนักงานของเราสวมใส่หน้ากากอนามัย และลูกค้าทุกท่านจำเป็นจะต้องใส่หน้ากากอนามัยภายในบริเวณโรงแรม ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.huahinmarriott.com หรือ โทร 032 904 666

Facebook: www.facebook.com/Huahinmarriott

Instagram: https://www.instagram.com/huahinmarriott

Line: @huahinmarriott

 

 

 

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา