TOP

รับไปเลย! ส่วนลด 10% จัดจ้านอาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับ ราวกับรับประทานในประเทศอิตาลี ที่ ‘Beluga Restaurant & Bakery’ อภิสิทธิ์นี้เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ปฏิเสธไม่ได้ว่าอาหารอิตาเลี่ยน เป็นอาหารอีกหนึ่งสัญชาติที่ถูกปากคนไทย ยิ่งถ้าได้เชฟต้นตำรับมาปรุงเมนูสุดคุ้นเคย อย่างสปาเกตตี้หรือพิซซ่า จนได้ความอร่อยอย่างแท้จริงด้วยแล้ว ร้านคงเนืองแน่นไปด้วยผู้รักอาหารอิตาเลี่ยนตัวจริงอย่างแน่นอน

 

Beluga Restaurant & Bakery เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนต้นตำรับ ที่เราอยากแนะนำอีกหนึ่งร้าน เพราะไม่ใช่เพียงมีเจ้าของร้านเป็นชาวอิตาเลี่ยน ที่มีประสบการณ์ด้านร้านอาหารและโรงแรม มาคอยดูแลให้ความสะดวกสบายที่นี่ยังมีเชฟชาวอิตาเลี่ยนที่ชำนาญเรื่องการทำอาหารมากว่า 30 ปี มาคอยปรุงอาหารเมนูโปรดรสอร่อยให้ลิ้มลองกันอีกด้วย

และเพื่อให้ได้อาหารอิตาเลี่ยนรสต้นตำรับขนานแท้ ทางร้านยังได้นำเข้าวัตถุดิบหลักต่างๆ จากอิตาลี ทำขนมปัง เส้นพาสต้า และเบเกอรี่เองทั้งหมด เพื่อต้องการควบคุมคุณภาพและรสชาติของอาหาร จนเสมือนคุณได้ไปรับประทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ประเทศอิตาลีจริงๆ กับเมนูอาหารที่หลากหลายละลานตา นอกเหนือจากเมนูที่เราคุ้นเคยแล้ว ก็ยังมี Australian Wagyu Beef Carpaccio เนื้อคุณภาพเยี่ยม ที่แทบละลายในปากจากออสเตรเลีย, Spaghetti Aragosta ที่โดดเด่นด้วยล็อบสเตอร์เนื้อเด้งตัวโต สั่งนำเข้าจากแคนาดา, Quail Risotto รีซ็อตโตนกกระทาที่นำเข้าจากยุโรป, Eggplant Parmigiana มะเขือม่วงอบสูตรพิเศษของทางร้าน พร้อมสั่งไวน์ หรือเบียร์นำเข้าจากอิตาลีมารับประทาน เพื่อเติมเต็มรสชาติความเป็นอิตาเลี่ยนแท้ๆ

หรือจะมานั่งจิบกาแฟ พร้อมเลือกเบเกอรี่หอมๆ ที่ปรุงสดใหม่ทุกวันในยามบ่าย ภายในบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ ตกแต่งทันสมัยของร้าน หรือหากไม่สะดวกจะเดินทางมาด้วยตัวเอง จะสั่งเดลิเวอรี่ ทางร้านก็มีให้บริการเช่นกัน ภายในพื้นที่กว้างขวางของร้าน นอกจากสามารถมารับประทานกับคู่รัก เพื่อนฝูง และครอบครัวแล้ว ยังสามารถจัดงานเลี้ยงแบบส่วนตัวได้อีกด้วย ทางร้านสามารถจอดรถได้ 8 คัน เปิดให้บริการเวลา 9.00 – 21.30 น.

 

Beluga restaurant & bakery

726 ซอยสวนพลู เขตสาทร

แขวงทุ่งมหาเมฆ กรุงเทพฯ

โทร. 0 2286 8565

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10%

1 กุมภาพันธ์ 2563 – 31 มกราคม 2564

 

ที่มา: AROUND MAGAZINE

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา