TOP

พักผ่อนสบายๆ กับคนรู้ใจ ด้วยแพ็กเกจและโปรโมชั่นดีงาม จาก 7 โรงแรมในกรุงเทพฯ เครือแอคคอร์

ได้เวลาตกหลุมรักกรุงเทพฯ อีกครั้ง ให้รางวัลตัวเองด้วยการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน ด้วยแพ็กเกจและโปรโมชั่นดีงามจาก 7 โรงแรมในกรุงเทพฯ เครือแอคคอร์ (Accor) พร้อมใจมอบข้อเสนอสำหรับนักเดินทาง

โซ แบงคอก

(SO/ Bangkok)

ผ่อนคลายไปกับสปา

หลังจากช่วงเวลาแห่งความเครียด จะมีอะไรดีไปกว่าการพักผ่อนพร้อมทำสปา ในโรงแรมหรูที่มีสไตล์ที่สุดในกรุงเทพฯ พักผ่อนในห้อง SO Suite Spa ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าหิมพานต์อันลึกลับและเงียบสงบ พร้อมวิวสวนลุมพินี สิทธิประโยชน์ Club Signature และผ่อนคลายไปกับตัวเลือกสปาทรีตเม้นต์ 60 นาที ไม่ว่าจะเป็นการนวดไทย, SO Aromatic Massage หรือ Fit Body Massage สำหรับสองท่าน พร้อมแช่น้ำแบบสบายๆ ไปกับแพ็กเกจ ‘Let’s Detox’ ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2564

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ 📞โทร 0 2 624 0000

อีเมล H6835-RE@Sofitel.com หรือสำรองห้องพักออนไลน์ได้ที่ https://www.so-bangkok.com/offers/lets-detox /

——————–||——————–

 

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

(Sofitel Bangkok Sukhumvit)

การพักผ่อนสุดโรแมนติกในใจกลางเมือง

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดโรแมนติกใจกลางกรุงเทพฯ กับแพ็กเกจ Suite Surprise’ จาก โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในห้องเพรสทีจสวีทสุดหรู พร้อมวิวเส้นขอบฟ้าที่น่าประทับใจ ทรีตเมนท์สปา 60 นาที สำหรับสองท่าน และเครดิตมูลค่า 1,000 บาท เพื่อใช้สำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เบลก้า (Belga) รูฟท็อปบาร์ และบราสเซอรี่ ที่เสิร์ฟอาหารเบลเยียมต้นตำรับ คู่รักสามารถเข้าใช้คลับเลานจ์ เพื่อจิบน้ำชายามบ่ายและค็อกเทล นอกจากนี้ยังสามารถรับส่วนลด 25% ที่เลอ มาการอง (Le Macaron) คาเฟ่สไตล์ปารีเซียง และที่เลอ ซาลอน (Le Salon) สำหรับบริการกรูมมิ่ง ราคาเริ่มต้นที่ 4,999 บาทสุทธิ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 📞โทร 0 2126 9999 หรือสำรองห้องพักออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3kYg9Eq

——————–||——————–

 

วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี

(VIE Hotel Bangkok – MGallery)

พักผ่อนในสไตล์บูติก

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักสไตล์บูติกใจกลางเมือง วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านราชเทวี ใกล้กับห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ สัมผัสประสบการณ์สปาแบบออร์แกนิกที่ วี สปา บาย ออกานิก้า (VIE Spa by ORGANIKA) ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็น “1 ใน 10 อันดับสปาของโลก” ในปี 2020 พบกับอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยที่ Yellow Tail Sushi Bar (YTSB) หรือลิ้มรสอาหารสุดโรแมนติกที่ La VIE Bistronomy โปรโมชั่น Triple Bonus RETURNS มอบข้อเสนออัพเกรดสองเท่าจากห้องดีลักซ์ เป็นห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท ในราคา 3,333 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้า สิทธิ์เข้าใช้เปียโนคลับ เซทอาหารกลางวัน 3 คอร์ส สำหรับสองท่าน ณ ห้องอาหาร La VIE Bistronomy และสิทธิ์การใช้ห้องพัก 36 ชั่วโมง

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ 📞โทร 0 2309 3939 อีเมล H6469@accor.com

หรือสำรองห้องพักออนไลน์ได้ที่ https://www.viehotelbangkok.com/th/offers/triple-bonus-returns/

——————–||——————–

 

แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

(Grand Mercure Bangkok Fortune)

พักผ่อนในย่านธุรกิจใหม่ของกรุงเทพฯ

เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่ โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ซึ่งตั้งอยู่ติดกับ MRT พระราม 9 กับแพ็กเกจ ‘Shock Price Deluxe Room’ ในราคา 2,499 บาทสุทธิ สำหรับสองท่าน รวมอาหารเช้า เช็คอินเวลา 08.00 น. และเช็คเอาท์ได้จนถึง 14.00 น. ส่วนลด 50% สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำที่ห้องอาหารนานาชาติวันรัชดา ผ่อนคลายไปกับซาวน่า จากุซซี่ สระว่ายน้ำและสระออนเซ็นฟรี และส่วนลด 30% สำหรับบริการนวดและทรีตเมนท์ที่ศิลปอาร์ต เวลเนส แอนด์ (SilapArt Wellness & Spa) อัพเกรดเป็นห้องแกรนด์ดีลักซ์ เมื่อเข้าพักสองคืนขึ้นไป

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ 📞โทร 0 2641 1500

หรือสำรองห้องพักออนไลน์ได้ที่ https://www.grandmercurebangkokfortune.com/offers/shock-price-deluxe-room/

——————–||——————–

 

โฮเทลมิวส์ แบงค็อก เอ็มแกลเลอรี

(Hotel Muse Bangkok Langsuan – MGallery)

ค้นพบประสบการณ์การพักผ่อนพร้อมกลิ่นอายของการย้อนยุค

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแสนสบาย ที่มีกลิ่นอายของการย้อนยุคในย่านหลังสวนอันร่มรื่น ที่ โฮเทลมิวส์ แบงค็อก เอ็มแกลเลอรี โรงแรมบูติกสุดชิคที่ย้อนกลับไปในยุคทองของการเดินทางในปี 1920 เพลิดเพลินไปกับแพ็กเกจ ‘Staycation Package’ สุดพิเศษ ในราคาเพียง 3,000 บาทสุทธิต่อคืน ในห้อง จตุ ดีลักซ์ (Jatu Deluxe) รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตมูลค่า 1,000 บาท สำหรับรับประทานอาหารที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar) หรือ เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์ (The Speakeasy Rooftop Bar) เช็คเอาท์ได้จนถึง 18.00 น. และอัปเกรดห้องพักฟรี

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ 📞โทร 0 2 630 4000

หรือสำรองห้องพักออนไลน์ได้ที่ hotelmusebangkok.com/offers/staycation-package

——————–||——————–

 

ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์

(ibis Bangkok Riverside)

ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับการผสมผสานอันลงตัวระหว่างการพักผ่อนและการชอปปิ้ง ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสม ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้สามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำได้ตลอดทั้งวัน อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ อย่างพระบรมมหาราชวัง และวัดอรุณ สามารถเดินทางไปไอคอนสยาม และเอเชียทีคได้โดยสะดวก ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2564 สามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในห้องสแตนดาร์ด 1 คืน รวมอาหารเช้าและอาหารทะเลมื้อค่ำสุดโรแมนติก ที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กับ ’Gastronomy Package’

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ 📞โทร 0 2659 2888

อีเมล ibis.erawan@accor.com หรือสำรองห้องพักออนไลน์ได้ที่ https://all.accor.com/hotel/7026/index.en.shtml

——————–||——————–

 

โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

(Novotel Bangkok Sukhumvit 20)

ทริปสั้นๆ ในช่วงสุดสัปดาห์

หลังทำงานเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ จึงเป็นเวลาที่ดีที่จะตอบแทนคนที่รัก ด้วยการพักผ่อนสุดผ่อนคลาย โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 มอบข้อเสนอแพ็กเกจ Weekend Escape’ สำหรับวันพักผ่อนใจกลางเมือง ในราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาทสุทธิต่อคืน สำหรับสองท่าน รวมอาหารเช้าที่ Food Exchange Restaurant และเมนูอาหารกลางวัน (A La carte lunch) พร้อมเครื่องดื่มที่ Pool Bar เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพลิดเพลินวิวมุมกว้างของกรุงเทพฯ พร้อมจิบค็อกเทลฟรี ที่ Sky on 20 รูฟท็อปบาร์ของโรงแรม แพ็กเกจนี้สำหรับการเข้าพักจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ 📞โทร 02 009 4999

อีเมล h9343-re@accor.com หรือสำรองห้องพักออนไลน์ได้ที่ https://www.novotelbangkoksukhumvit20.com/offers/weekend-escape/

——————–||——————–

 

แอคคอร์ มอบข้อเสนอสำหรับนักเดินทางที่กำลังวางแผนวันพักผ่อนครั้งต่อไป กับเครดิตรีสอร์ท มูลค่า 40% จากราคาห้องพัก เพื่อใช้จ่ายเป็นค่าอาหาร สปา และประสบการณ์สุดพิเศษต่างๆ ภายในโรงแรมหรือรีสอร์ทในประเทศไทยที่ร่วมรายการ ด้วยแบรนด์ที่หลากหลายตั้งแต่ราคาประหยัด ไปจนถึงแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ทั่วประเทศไทย นักเดินทางสามารถวางแผนพักผ่อนใน 12 จุดหมายปลายทางทั่วประเทศ และเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทเครือแอคคอร์ ที่เข้าร่วมรายการกว่า 60 แห่งนอกจากนี้สมาชิกของ ALL – Accor Live Limitless ที่ทำการจองข้อเสนอก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2563 และเข้าพักภายในวันที่ 31 มีนาคม 2564 ยังมีสิทธิ์เข้าร่วมการจับฉลากชิงโชคเพื่อรับคะแนนรางวัล 40,000 คะแนน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอเครดิตรีสอร์ท สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://all.accor.com/promotions-offers/hot-deals-offers/owm012846-001-rediscover-thailand.en.shtml

                     

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด