TOP

‘พลัส พร็อพเพอร์ตี้’ โชว์ผลงานปี 65 รับบริหารการขายแบบ Sole Agent 13 โครงการ มูลค่ากว่า 12,400 ล้านบาท ย้ำจุดแข็งการเป็นพาร์ทเนอร์แบบมืออาชีพ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ผลงานปี 2565 รับบริหารการขาย (Sole Agent) ทั้งหมด 13 โครงการ บททำเลสุดฮอตทั้งในเขตกรุงเทพฯ และเมืองตากอากาศชั้นนำ อาทิ ใจกลาง สุขุมวิท อารีย์ สาทร รัชดา รวมถึงจังหวัดท่องเที่ยวศักยภาพ ได้แก่ ภูเก็ตและหัวหิน รวมมูลค่าโครงการกว่า 12,400 ล้านบาท เป็นโครงการแนวสูง 70% แนวราบ 30% ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ ตั้งแต่โครงการระดับ Affordable ไปจนถึงระดับ Luxury ด้วยศักยภาพทีมงานขายมากประสบการณ์ มีระบบฐานข้อมูลและการวิเคราะห์ที่แม่นยำ เข้าใจตลาดและความต้องการผู้บริโภค

ซึ่งตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา มีโครงการที่พลัสฯ บริหารงานขายและการตลาด 7 โครงการ ได้แก่ ควินทารา ภูมิ (Quintara Phume) สุขุทวิท 39, ควินทารา ทรีฮาส์ (Quintara Treehaus) สุขุมวิท 42, ทวี (Thawee) เพชรเกษม, Dusit D2 หัวหิน, คาล์ม เพนท์เฮาส์ อารีย์ (Kalm Penthouse Ari), พาร์ค (Park) รามอินทรา, เมฆา รามอินทรา (MEKA Ramintra) โดยคิดเป็นมูลค่าโครงการรวมกว่า 6,000 ล้านบาท และสร้างยอดขายได้แล้ว 81% คิดเป็นมูลค่ากว่า 4,800 ล้านบาท และสำหรับในไตรมาสสุดท้ายต่อเนื่องถึงต้นปีหน้า ทางพลัสฯ มีโครงการที่รับบริหารงานขายจ่อคิวเปิดตัวอีก 6 โครงการ ได้แก่ ณ วรา (Navara) พหลโยธิน 8, ภูเก็ต 2 โครงการ, ทาวน์โฮม ย่านราชพฤกษ์ และโครงการ ควินทารา มาย’เจน (Quintara MHy’ Gen) รัชดา-ห้วยขวาง

นอกจากบริหารรับงานขายในกรุงเทพฯแล้ว พลัสฯ ยังขยายฐานลูกค้าออกไปรับบริหารงานขายในจังหวัดอื่น ๆ โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยว เช่น หัวหิน ภูเก็ต เป็นต้น ซึ่งตอนนี้ตลาดต่างชาติกำลังกลับมาฟื้นตัว คาดการณ์ว่าปีนี้จะมีต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยว ประมาณ 7-10 ล้านคน ซึ่งจะสูงกว่าปีที่แล้ว และด้วยนโยบายการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งความหวังในการฟื้นฟูการเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศ ซึ่งจะส่งผลดีต่อการฟื้นตัวของภาคธุรกิจต่าง ๆ ในประเทศ โดยเฉพาะภาคการท่องเที่ยว ที่ส่งสัญญาณบวกไปถึงตลาดอสังหาฯ ในประเทศไทยอีกด้วย

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ให้ความสำคัญกับการ “เป็นพาร์ทเนอร์” พร้อมชูจุดแข็งการบริหารงานขาย ให้ความสนใจในรายละเอียดความต้องการของ Developer รวมถึงเข้าใจความต้องการของตลาด โดยนำเสนอบริการแบบ Total Solution ทั้งธุรกิจบริหารงานขาย (Sole Agent) ดูแลให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มพัฒนาโครงการ การออกแบบ การตลาดและงานขายให้แก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) รวมไปถึงพัฒนาศักยภาพของพนักงานขายให้เป็นที่ปรึกษามืออาชีพ มีความรู้ ความสามารถในการวิเคราะห์ตลาดและกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ สามารถเป็นที่ปรึกษาการลงทุนได้ โดยมีทีมวิจัยในการวิเคราะห์ข้อมูล Data Analytics ในการพัฒนางานขาย รวมถึงการทำระบบ CRM ที่ช่วยให้เข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน ผ่าน Customer Journey ให้กับผู้พัฒนาอสังหาฯ อีกด้วย

 

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รับบริหารงานขายโครงการอยู่อาศัยทุกประเภท ด้วยทีมงานคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 25 ปี

☎️ สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลได้ที่ 0 2688 7555 หรือ https://www.plus.co.th/service/sole-agent

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด