TOP

‘Divana Thai Med’ ทางเลือกของการฟื้นฟูสุขภาพคนเมือง ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทยประยุกษ์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ปฏิเสธไม่ได้ว่า วิถีชีวิตของคนเมืองกับเทคโนโลยีน้้นแยกจากกันไม่ได้ ทั้งการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อทำงานหรือการใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อเช็คข่าวสารรอบโลก ที่นอกจากจะทำให้เราก้าวทันโลกแล้ว ในอีกด้านหนึ่งก็นำมาซึ่งปัญหาสุขภาพสะสม

 

Divana Thai Med คลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์ จึงนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกแห่งประสบการณ์การบำบัดรักษาร่างกาย ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทยผสานการใช้ธรรมชาติควบคู่ไปกับโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพหลักของคนเมือง พร้อมให้คำปรึกษาอาการโดยตรงกับคุณหมอแพทย์แผนไทยประยุกต์

เพราะ “ธรรมชาติคือหมอที่ดีที่สุด” ดีวาน่า ซึ่งเป็นบ้านโบราณใจกลางเมือง จึงถูกออกแบบให้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันรื่นรมย์ เงียบสงบ และผ่อนคลาย ผสานกับความเป็นไทย เพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสได้ถึงบรรยากาศการรักษา โดยการใช้ธรรมชาติบำบัดตามหลักศาสตร์แพทย์แผนไทย ซึ่งรวมไว้ซึ่งการใช้กลิ่นบำบัด เพื่อความผ่อนคลายและการฟื้นฟูจิตใจ การกดจุด กอกลม รวมถึงใช้สมุนไพรไทยในการรักษา ที่ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์แผนไทย และเจ้าหน้าที่บำบัดผู้เชี่ยวชาญ มีการออกแบบโปรแกรมการรักษาที่ตรงกับอาการของคนเมือง

โดยเฉพาะ Smartphone Syndromes โปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาปัญหาสุขภาพ 3 กลุ่มอาการหลัก ที่เกิดจากพฤติกรรมการใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างตรงจุด ได้แก่ Tech Neck โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีอาการปวด บริเวณคอบ่าไหล่ หรือผู้ที่มีอาการปวดร้าวไปถึงบริเวณข้อมือจากการก้มหน้าใช้โทรศัพท์มือถือเป็นระยะเวลานาน ทำให้คอต้องแบกรับน้ำหนักสูงถึง 27 กิโลกรัม หรือมากกว่าปกติ 4-5 เท่า ซึ่งจะส่งผลต่อกระดูกสันหลัง รวมถึงกล้ามเนื้อและเส้นประสาท จนอาจนำไปสู่โรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทบริเวณคอ โปรแกรมนี้จะช่วยลดอาการแข็งตึงบริเวณคอบ่าไหล่ รวมถึงผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ผสานการใช้กลิ่นบำบัดเฉพาะบุคคลตามธาตุเจ้าเรือน เพื่อปรับสมดุลธาตุในร่างกาย

Smartphone Pinky & Text Thumbs โปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้มือและใช้นิ้วกดเล่นโทรศัพท์มือถือเป็นระยะเวลานาน จนทำให้มีอาการปวดบริเวณส่วนต่างๆ ของนิ้วมือ ตลอดจนข้อมืออาจมีอาการชา สาเหตุจากการเสียดสีของเส้นเอ็น โปรแกรมนี้จะช่วยคลายกล้ามเนื้อแขน และลดอาการตึงบริเวณฝ่ามือ รักษาอาการปวดข้อมือและนิ้วมือบรรเทาอาการชามือ และแก้อาการนิ้วล็อค โดยใช้เทคนิคการกดจุดสำหรับคลายความปวด เพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวของข้อมือและนิ้วมือ

และ Smartphone & Eye Fatigue Release พฤติกรรมการใช้สายตาในการจ้องหน้าจอเป็นระยะเวลานาน ส่งผลให้กล้ามเนื้อตา และประสาทตาทำงานหนักขึ้น จนทำให้เกิดอาการปวดกระบอกตา ตาแห้ง ตาพร่า ตาล้า หรืออาจรู้สึกร้อนบริเวณดวงตาได้ จากธาตุไฟกำเริบขึ้นบริเวณดวงตา เป็นต้น

 

อภิสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลดสูงสุด 50% ที่ Divana Thai Med สำหรับโปรแกรมรักษาอาการ
• Tech Neck 130 นาที โปรแกรมรักษาอาการปวดตึงกล้ามเนื้อ คอบ่า และสะบัก (นวดน้ำมันปรับสมดุลตามธาตุเจ้าเรือน ประคบสมุนไพรคลายกล้ามเนื้อและกดจุด โดยคุณหมอแพทย์แผนไทยประยุกต์) ราคาเพียง 1,825 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 3,650 บาทสุทธิ)
• Smartphone Pinky and Text Thumbs 90 นาที โปรแกรมที่ช่วยคลายกล้ามเนื้อแขน และลดอาการตึงบริเวณฝ่ามือ (นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลัง บ่า คอ สะบัก และกดจุดแก้อาการปวดมือ มือชา นิ้วล็อก โดยคุณหมอแพทย์แผนไทยประยุกต์) ราคาเพียง 1,590 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 2,650 บาทสุทธิ)
1 ธ.ค. 64 – 28 ก.พ. 65

เงื่อนไข
1. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น
2. โปรแกรมนี้ผู้เข้ารับบริการจะได้เข้าปรึกษาแพทย์ เพื่อเช็คอาการ หาจุดเจ็บ และวางแผนการรักษาก่อนเริ่มโปรแกรม
3. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทและธนาคารฯ กำหนด

 

DIVANA THAI MED
📍 ซอยทองหล่อ 17 ถนนสุขุมวิท 55
📞 โทร. 0 2712 8986
📧 อีเมล dd@divana-dvn.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด