TOP

ดื่มด่ำไปกับความสุขของอาหารญี่ปุนแสนอร่อย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

ดื่มด่ำไปกับความสุขของอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย เสมือนได้ออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

 

Honmono Sushi

เมื่อเปิดด้วยชื่อของ เชพบุญธรรม ภาคโพธิ์ และ เชพบรรณฑูร ชูผลา 2 เชฟผู้มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่นอย่างยาวนาน ผสานเข้ากับบรรยากาศร้านและวัตถุดิบ ทุกอย่างที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ลูกค้าที่เป็นคออาหารญี่ปุ่นได้ลิ้มลองรสชาติจากวัตถุดิบที่สดใหม่และส่วนผสมที่ดีที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจที่ Honmono Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2009 จะกลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบัน Honmono Sushi ได้เพิ่มสาขาเพื่อรองรับลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นแบบโอมากาเสะ อย่าง Honmono Grand Omakase และในปี 2564 ยังได้เปิดร้านเพิ่ม เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าระดับ Hi-end ที่สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เพื่อให้บริการอาหารแบบโอมากาเสะและเมนูโอโคโนมิ รับประทานไม่อั้นกว่า 150 เมนู ในเวลา 2 ชั่วโมง และเมนู A la carte มากมาย ตามสไตล์ฮอนโมโน ซูชิ อีกด้วย

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 10% สำหรับเมนู a la carte (ไม่รวมเมนูส่วนลด 40% และโปรโมชั่นอื่น)
1 ต.ค. 64 – 30 พ.ย. 65

ชั้น 5 Central Embassy
โทร 0 2160 5739, 064 690 9526


 

Shinsen Fish Market

ตลาดปลาแห่งแรกในประเทศไทย ในบรรยากาศสบายสไตล์ Modern Japanese ผสมผสานเอกลักษณ์ของ Industrial Loft ที่พร้อมให้คุณได้เลือกชอป เลือกกิน อาหารญี่ปุ่นจากวัตถุดิบสดใหม่มากมายที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ของพารท์เนอร์ตลาดปลา ที่จำหน่ายปลาในตลาดปลาสึกิจิมานานถึง 35 ปี จนปัจจุบันได้ย้ายไปที่ตลาดปลาโทโยสุ และยังเป็นร้านส่งปลาที่เป็นที่ยอมรับจากเชฟญี่ปุ่น ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง ร้านอาหารมิชลินสตาร์ และโรงแรมระดับ Hi-end ในประเทศญี่ปุ่นมากมาย ด้วยจุดมุ่งหมายที่อยากให้คนไทยได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นและอาหารทะเลสดๆ ในราคาที่จับต้องได้ อาทิ ปูทาระบะ, หอยเชลล์โฮตาเตะ, ไข่หอยเม่นสด และกุ้งล็อบสเตอร์ เป็นต้น รวมทั้งอาหารญี่ปุ่นกว่า 300 เมนู ใน 20 หมวด ที่จะได้รับการปรุงความอร่อยโดยเชฟริกิ Executive Chef ผู้มีประสบการณ์กว่า 20 ปี เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยให้คุณอย่างแท้จริง

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกกบัตรเครดิตซิตี้
รับส่วนลด 30% สำหรับเมนู Suzuran Sushi เซต และ Shinsen Kazan Maki
(ไม่รวม VAT และเซอร์วิส ชาร์จ)
1 ธ.ค. 64 – 31 พ.ค. 65

 

โทร. 0 2260 6522
Line: @shinsenfishmarket
FB / IG: shinsenfishmarket


 

Seiryu Sushi

จากความชื่นชอบในการเสาะหาร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ในมื้อพิเศษ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ “เซริว ซูชิ” ที่พร้อมเสิร์ฟความพรีเมี่ยมทุกระดับในราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งไม่เพียงการันตีความสดใหม่ ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุด แต่อาหารทุกจานยังได้รับการปรุงโดยเชฟมากฝีมือที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยรางวัล Wongnai Users’ Choice Awards ติดต่อกัน 5 ปี (2017 – 2020) เมื่อผสานความรัก ความตั้งใจ และประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 7 ปี Seiryu Sushi จึงรังสรรค์อาหารญี่ปุ่นรสชาติเยี่ยมให้คุณได้ลิ้มลองผ่านเมนูกว่า 250 เมนู ใน 15 หมวด รวมถึงประสบการณ์การรับประทานซูชิระดับพรีเมี่ยม หรือ Omakase จากวัตถุดิบประจำฤดูกาล เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมในราคาเริ่มต้นเพียง 890++

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
รับฟรี Salmon Usuzukuri มูลค่า 220 บาท เมื่อรับประทานครบ 1,600 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป (ไม่รวม VAT และเซอร์วิส ชาร์จ)
1 ธ.ค. 64 – 31 พ.ค. 65

 

สาขา ศาลาแดงซอย 1 โทร. 0 2636 3342
สาขา Central Festival EastVille (ชั้น 1) โทร. 0 2042 3335
สาขา The Mercury Ville Chidlom (ชั้น 2) ติดรถไฟฟ้า BTS ชิดลม มีห้องส่วนตัวรองรับ โทร. 0 2658 7373
FB/IG: seiryusushi
Line@: @seiryusushi

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด