TOP

ปัดหมุด 6 โรงแรมหรูต่างสไตล์ วางแผนชวนคนรักฉลองวาเลนไทน์ ในบรรยากาศทะเล ภูเขา

หากคุณกำลังวางแผนที่จะสร้างความประทับใจให้แก่คนพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองเส้นทางแห่งความรัก ในบรรยากาศอันแวดล้อมด้วยความงดงามของธรรมชาติ ทะเล ภูเขา สีฟ้าของทะเลผืนกว้าง สีเขียวของธรรมชาติ เมื่อความลงตัวของความรัก และที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาบรรจบกัน อะราวด์คัดสรร 6 โรงแรมหรูอันมีเอกลักษณ์ เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเนรมิตค่ำคืนอันแสนหวาน ให้ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคุณและคนที่คุณรัก ไปตราบนานเท่านาน

 

AMANPURI

อมันปุรี, ภูเก็ต 

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดโรแมนติกพร้อมวิวทะเลอันดามันที่หาดพันทรี ณ อมันปุรี สำหรับ อาหารบรันช์สุดพิเศษ (Valentine’s Day Brunch) ลิ้มรสชาติอาหารหลากหลายสัญชาติ รวมถึงพาสต้าที่ทำสดใหม่จาก ห้องอาหาร Arva  ที่น่าลิ้มลอง ได้แก่เมนู เบเนดิกต์กุ้งมังกร, ทาร์ทาร์เนื้อ, เบเกิลปลาแซลมอน, ไข่เจียวปู, พิซซ่าที่ได้รับการคัดสรรจากเตาอบไม้ เนื้อชั้นดี อาหารทะเล และผักตามฤดูกาลจากฟาร์ม นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยอันหลากหลายจาก ห้องอาหารบัวบก ซึ่งได้แก่ ขนมจีนปักษ์ใต้ ติ่มซำ และผัดหมี่ซั่ว นอกเหนือจากอาหารรสเลิศแล้ว เติมความหอมหวานให้กับช่วงบ่ายของคุณ ด้วยของหวานและค็อกเทลพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่งที่หาดพันทรี ที่รายล้อมไปด้วยดอกไม้อันงดงาม ในราคา 3,060 ++ บาทต่อผู้ใหญ่หนึ่งท่าน รวมซิกเนเจอร์ค็อกเทล และ ราคา 1,530 ++ บาทต่อท่าน รวมม็อกเทลซิกเนเจอร์ (อายุ 6 ถึง 12 ปี) ให้บริการเวลา 11.00 – 15.00 น. ที่ห้องอาหาร Arva และดื่มด่ำไปกับ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดโรแมนติก (Valentine’s Evening Dinner) ลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลียนคลาสสิก พร้อม 3 เมนู ปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น เมนูอกเป็ดออร์แกนิก รังสรรค์โดย “เชฟลูก้า” และทีม ในราคา 3,300 ++ บาทต่อท่านรวมค็อกเทล ให้บริการเวลา 18.30 – 22.30 น. ณ ห้องอาหาร Arva เช่นกัน

สำหรับดินเนอร์มื้อค่ำฉลองวาเลนไทน์อีกหนึ่งห้องอาหาร ณ ห้องอาหารบัวบก ลิ้มรสอาหารไทยรสเลิศ กับ 6 เมนูที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม รับประทานอาหารท่ามกลางแสงเทียนและดอกไม้ เพลิดเพลินไปกับเสียงบรรเลงเพลงขิมที่เอ็กซ์คลูซีฟไม่เหมือนใคร ในราคา 2,200 ++ บาทต่อท่านรวมค็อกเทล ให้บริการเวลา 18.30 – 22.30 น.

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองแพ็คเกจ: โทร: 076 324 333

🌐 อีเมล: amanpurires@aman.com, Line: https://lin.ee/pF61H5U

📍 พิกัด: 118/1 หมู่ 3 ซอยพันทรี ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต


 

Tinidee Hideaway Tonsai Beach Krabi

ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ปล่อยใจของคุณและคู่รักไปกับการพักในบีชฟรอนต์วิลล่าอันสุดแสนโรแมนติก ของ ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ ในราคาเพียง 3,500 บาทสุทธิ อิ่มเอมไปกับอาหารมื้อค่ำริมสระว่ายน้ำ พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนหวานผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหวไปตามสายลม ฟังเสียงคลื่นซัดสาดชายฝั่งพร้อมนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคู่รัก

ข้อเสนอนี้มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ อีกมากมาย อาทิ:

  • เครื่องดื่มต้อนรับมายา
  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ “ห้องอาหารคาเฟ่นิดี”
  • ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
  • ยกเลิกการจองฟรี จนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564

ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ ตั้งอยู่ท่ามกลางหาดต้นไทรที่ยังคงความสวยงามตามธรรมชาติ อยู่ระหว่างอ่าวนางและหาดไร่เลย์ เหนือท้องทะเลอันดามันสีฟ้าคราม รายล้อมด้วยต้นมะพร้าวน้อยใหญ่และหน้าผาเรียงรายอย่างน่าทึ่ง รีสอร์ตเป็นที่รู้จักอย่างดีในเรื่องบรรยากาศความเป็นหมู่บ้านที่คงความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย และบริการจากพนักงานที่มีความเป็นเอง และยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือได้ทุกเมื่อ นับเป็นสวรรค์เขตร้อนที่มีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างยิ่ง

สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ สำหรับการเข้าพักวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองแพ็คเกจ: โทร: 075 628 042

🌐 เว็บไซต์: www.tinidee.com

📍 พิกัด: 1057 หมู่ 2 หาดต้นไทร อ่าวนาง จ.กระบี่


 

137 Pillars House Chiang Mai

โรงแรม 137  พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่

วันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2564

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก และอิ่มเอมไปกับอาหารค่ำเลิศรสจำนวน 5 คอร์ส ที่เอ็กเซคคิวทีฟเชฟของทางโรงแรมฯ ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เพื่อนำมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเนรมิตช่วงเวลาอันแสนพิเศษ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่คนที่คุณรักอย่างมีสไตล์ ด้วยการเลือกจองโต๊ะที่จะถูกตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นส่วนตัว ณ ห้องอาหารพาเลต พร้อมอภินันทนาการค็อกเทล หรือม็อกเทล จำนวน 2 แก้ว ให้บริการในราคา 3,900 บาท++ ต่อคู่ หรือดื่มด่ำไปกับอาหารเลิศรสอย่างเป็นส่วนตัว ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำ ใต้ต้นไทร บนบ้านไม้สักหลังงาม หรือ ณ บริเวณเทอเรสของบ้านไม้สัก พร้อมอภินันทนาการแชมเปญหนึ่งขวด และบริการรถรับส่งไปและกลับภายในตัวเมืองเชียงใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่คู่รักคนพิเศษในค่ำคืนแสนพิเศษ ให้บริการในราคา 12,000 บาท++ ต่อคู่ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดื่ม สามารถซื้อแพ็คเกจเพิ่มเติมได้ ในราคา 999 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบริการเครื่องดื่มอย่างไม่จำกัดเป็นเวลาเก้าสิบนาทีเต็ม ภายใต้การดูแลโดยทีมงานคุณภาพของทางโรงแรมฯ สำหรับโรแมนติกดินเนอร์อย่างเป็นส่วนตัวนี้ สามารถรองรับได้เพียง 4 คู่ต่อคืน ในสี่บริเวณดังกล่าวเท่านั้น ให้บริการระหว่างวันศุกร์ที่ 12 ถึงวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 

เมนูแนะนำได้แก่ ซุปฟักทองสไตล์โฮมเมดโรยหน้าด้วยขนมปังอบชีส ที่จะถูกเสิร์ฟมาในถ้วยขนมปังเนื้อนุ่มแสนอร่อย สำหรับอาหารจานหลักคู่รัก สามารถเลือกได้จาก สเต็กซี่โครงเนื้อหมักเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งอบชีสนมวัวอาเซียโก้ ผักอบ และซอสไวน์แดง หรือปลาค็อดหมักซอสถั่วเหลือง เสิร์ฟพร้อมโฟมมันฝรั่ง และซัลซ่ามะม่วง หรือเนื้อเทนเดอร์ลอยด์อบ พันด้วยพาร์มาแฮม เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบดปรุงรสด้วยผงกะหรี่ และซอสน้ำผึ้งมัสตาร์ด และปิดท้ายค่ำคืนอันแสนหวานด้วยเมนูขนมหวาน พาฟโลวาราดซอสเสาวรส เสิร์ฟพร้อม ไอศกรีมพายสตรอเบอร์รี่และเบอร์รี่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลงรักอันแสนหวาน บรรเลงโดยนักเปียโนมากความสามารถที่จะมาขับกล่อม เพื่อสร้างบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติกให้แก่ทุกคู่รัก นอกจากนี้คู่รักจะได้รับสตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตแสนอร่อย และดอกกุหลาบแสนสวย เพื่อเป็นของที่ระลึกในวันแห่งความรักอีกด้วย 

เพิ่มดีกรีความพิเศษให้แก่การเฉลิมฉลองวันแห่งความรัก เครือโรงแรม 137 พิลลาร์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอมอบส่วนลดสุดพิเศษถึง 50% จากราคาที่พิเศษอยู่แล้ว 9,900 บาท+++ ต่อการเข้าพักหนึ่งคืน จาก แพคเกจ Staycation โดยคู่รักสามารถรับสิทธิพิเศษ สำหรับการจองห้องพักในราคาพิเศษนี้ได้ทันที หลังจากการจองวาเลนไทน์ดินเนอร์ที่ 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ หรือ 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่ โดยสามารถเลือกจองห้องสวีทสุโขทัย เพื่อเข้าพักที่กรุงเทพฯ ในราคาเพียง 4,950 บาท++ ต่อคืน หรือเลือกจองห้องสวีทราชาบรู๊ค สำหรับการเข้าพักที่เชียงใหม่ ในราคาเพียง 4,950 บาท+++

▶ สิทธิ์ในการเข้าพักนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้าก่อนการเข้าพัก  

▶ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมอัตราภาษี และค่าบริการ 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองแพ็คเกจ: โทร: 053 247 788

🌐 อีเมล: 137cnxfb@137pillarshouse.com

📍 พิกัด: เลขที่ 2 ซอย 1 ถนนหน้าวัดเกตุ จ. เชียงใหม่


 

Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang

โนโวเทล มาริน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง

วันที่ 13 หรือ 14 กุมภาพันธ์ 2564 

หัวใจเป็นสีแดง มหาสมุทรเป็นสีฟ้า วันที่สมบูรณ์แบบกำลังอยู่กับคุณ! วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว ยังคงมองหาของขวัญที่น่าจดจำสำหรับคนที่คุณรักอยู่หรือเปล่า? โรงแรมโนโวเทล มาริน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง นำเสนอ แพ็คเกจอาหารค่ำสุดโรแมนติก พิเศษ! จองภายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์เพื่อรับห้องพักฟรีในวันที่ 13 หรือ 14 กุมภาพันธ์ 2564 

🌹 ความหวานเหนือทะเล – ชุดอาหารค่ำสุดโรแมนติก 5 คอร์ส บนท่าเรือ 339 อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา สร้างความทรงจำกับคนรักพร้อมกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ในราคา 3,500 บาทต่อคู่ รวมสปาร์กลิ้ง หรือไวน์หนึ่งขวด 

🌹 คืนวันที่ร้อนระอุ – สร้างเดทที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับคู่รักสายเนื้อ กับร้านบลูมาร์เบิลสเต็กและซีฟู้ด นำเสนอเซ็ตอาหารค่ำ 5 คอร์สราคา 3,500 บาทต่อคู่รวมสปาร์กลิ้ง หรือไวน์หนึ่งขวด 

🌹 โรแมนติกใต้แสงดาว – สัมผัสบรรยากาศใต้แสงจันทร์ในคืนพิเศษของคุณ ในราคา 2,999 บาทต่อคู่ สำหรับอาหารค่ำ 3 คอร์ส พร้อมสปาร์กลิ้ง 1 ขวดหรือไวน์ ที่ซิลเวอร์มูน รูฟท้อปบาร์ บนชั้น 26 ของโรงแรมพร้อมด้วยวิวทะเล 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองแพ็คเกจ: โทร: 0 33 265 888

🌐 เว็บไซต์: https://novotelsriracha.com/th, เฟซบุ๊ก: Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang,

📍 พิกัด: 339 Jerm Jom Phon road, Sriracha เทศบาลเมืองชลบุรี


 

Pullman Phuket Panwa Beach Resort

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ดื่มด่ำกับบรรยากาศดินเนอร์สุดโรแมนติก ริมหาดพันวาท่ามกลางหาดทรายขาวและแสงดาว ด้วยดินเนอร์คอร์สเซ็ตเมนู ที่มีให้เลือกสรรทั้งอาหารไทยและเวสเทิร์น หรือสามารถเลือกรับประทานที่ริมระเบียง ห้องอาหารแทมมารินด์ ก็ยังได้รับบรรยากาศของทะเลอันดามันยามค่ำคืนไม่แพ้กัน ในราคา 2,144 บาทสุทธิ/คู่ รวมค็อกเทล และราคา 3,999 บาทสุทธิ/คู่ รวมค็อกเทลและไวน์แพริ่ง หากยังไม่จุใจ โปรโมชั่นแพ็กเกจห้องพักพร้อมโรแมนติกดินเนอร์จากพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ด้วยราคาเริ่มต้น 4,700 บาทสุทธิ/แพ็กเกจ จะได้รับห้องพัก 1 คืน พร้อมด้วยโรแมนติกดินเนอร์และอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน พิเศษ บริการตกแต่งเตียงสุดโรแมนติก ฟรี! สิทธิพิเศษไปกว่านั้น หากเข้าพักที่พูล วิลล่า ฟรีอาหารเช้าลอยน้ำ! พร้อมด้วยสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้วันวาเลนไทน์ของคุณประทับใจไม่รู้ลืม! 

ราคาห้องพักต่อแพ็กเกจ ดีลักซ์ วิวทะเล 4,700 บาทสุทธิ, ดีลักซ์ สวีท 6,100 บาทสุทธิ, พูล วิลล่า วิวทะเล 8,100 บาทสุทธิ พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ สามารถเข้าพักได้สูงสุดผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 2 ท่าน (กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี และใช้เตียงร่วมกับพ่อแม่หรือผู้ปกครอง) ส่วนลด 20% ห้องอาหาร (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ส่วนลด 20% ทะเล สปา (เมนู อะ ลา คาร์ท) ราคาพิเศษสำหรับชุดน้ำชายามบ่ายซิกเนเจอร์ เพียง 500 บาทสุทธิ/ชุด หากเข้าพัก 2 คืน รับฟรี! ค็อกเทล 1 แก้วต่อท่าน และโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษหากเข้าพักในคืนถัดไป ราคาเริ่มต้น 2,450 บาทสุทธิ/ห้อง/คืน 

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองแพ็คเกจ: โทร: 076 602 500 หรือ https://bit.ly/3oIP4WO

🌐 ไลน์: @pullmanphuketpanwa, อีเมล: info@pullmanphuketpanwa.com, เว็บไซต์: https://www.pullmanphuketpanwa.com/th/

📍 พิกัด: 44/5 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช เทศบาลนครภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต


 

SO/ Sofitel Hua Hin

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

หากคุณกำลังมองหาดินเนอร์สุดโรแมนติกบนชายหาดในคืนวันวาเลนไทน์ มาเพลิดเพลินบรรยากาศความหวานในคาบาน่าแบบส่วนตัว และอิ่มอร่อยเซ็ตอาหารค่ำ 4 คอร์ส เมนูสุดพิเศษจาก หอยนางรมตัวยักษ์, กุ้งล็อบสเตอร์แคนนาเดียน อีกรายการที่สามารถเลือกได้ระหว่าง ซี่โครงแกะ หรือหมูคุโรบูตะ และ ไวท์ช็อกโกแลตลาวา ในราคาพิเศษเพียง 5,999 บาทสุทธิสำหรับ 2 ท่าน ที่จำกัดเพียง 5 คู่รักเท่านั้น พร้อมรับฟรี! เครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งสีชมพู 1 ขวด 

 ☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองแพ็คเกจ: โทร: 032 709 555 หรือ https://bit.ly/3cz3BSO

🌐 อีเมล: h9649@sofitel.com, เว็บไซต์: https://www.so-sofitel-huahin.com/th/

📍 พิกัด: 115 หมู่ 7 ชะอำ หัวหิน จ.เพชรบุรี

 

—————————————————————————–

Cover Photo Credit: Pullman Phuket Panwa Beach Resort

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด