TOP

สุดโรแมนติก ฉลองความรักท่ามกลางสายน้ำกับ 2 เรือสุดหรูล่องเจ้าพระยา

สุดโรแมนติก ฉลองความรักท่ามกลางบรรยากาศของสายน้ำแห่งประวัติศาสตร์เจ้าพระยา บนสองเรือสุดหรู “ลอย เพลา โวยาจส์” และ “เรือสิริมหรรณพ” ที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดประทับใจ พร้อมดินเนอร์มื้อค่ำที่ไม่เหมือนใคร ในค่ำคืนแห่งความทรงจำอันตราตรึง สัมผัสถึงวิถีวัฒนธรรมสองริมน้ำ ไปพร้อมดื่มด่ำอาหารเครื่องดื่มเลิศรส ให้วาเลนไทน์นี้สุดพิเศษแสนอบอุ่นกับคนที่คุณรัก

 

ฉลองวาเลนไทน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ บนเรือสุดหรู 

‘ลอย เพลา โวยาจส์’ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา 

ระหว่างวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2564 

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับคู่รัก หลบลี้จากความวุ่นวายในเมือง และสร้างบรรยากาศความประทับใจให้คนที่คุณรัก ด้วยการฉลองวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติก บน เรือ “ลอย เพลา โวยาจส์” เรือสำราญหรูล่องแม่น้ำ การเดินทางประหนึ่งท่องกาลเวลาอันแสนพิเศษ ให้นักท่องเที่ยวยุคใหม่ได้สัมผัสวัฒนธรรมผ่านสายน้ำแห่งประวัติศาสตร์ พร้อมล่องแม่น้ำเจ้าพระยาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  2 วัน 1 คืน ระหว่างวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2564  

 

บางกระเจ้า-ป้อมพระจุลจอมเกล้า- วัดกัลยาณมิตร-หมู่บ้านโปรตุเกส-วัดอรุณราชวราราม

ขึ้นเรือล่องออกจากท่าเรืออนันตรา ริเวอร์ไซด์ ในเวลา 10.00 น. ของเช้าวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ และล่องตามลำน้ำเจ้าพระยาไปเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ ของกรุงเทพฯ โดยไกด์นำเที่ยวประจำเรือเป็นผู้เล่าเรื่องราวให้ความรู้ของที่ต่างๆ แขกจะได้ลงจากเรือเพื่อขึ้นฝั่ง ไปปั่นจักรยานรอบ บางกระเจ้า สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ พร้อมกับรื่นรมย์ไปกับทิวทัศน์ที่สวยงาม กลับขึ้นเรือมา มีบริการจิบน้ำชายามบ่ายเลิศรส เมื่อเรือล่องเข้าใกล้ ป้อมพระจุลจอมเกล้า ภายใต้ร่มเงาของป้อมปราการ เชิญชวนจิบค็อกเทลสูตรพิเศษ ขณะที่แสงสุดท้ายของดวงอาทิตย์โปรยปรายลงมาจากท้องฟ้า ลิ้มรสอาหารค่ำแสนอร่อย สำหรับมื้อค่ำวันวาเลนไทน์สุดพิเศษของคุณ จับคู่กับไวน์เลิศรสที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อส่งมอบบริการระดับ 5 ดาวแบบไร้ที่ติในทุกรายละเอียด

ล่องแม่น้ำและค้างคืนบนเรือสุดแสนโรแมนติก พักผ่อนในห้องพักสุดหรูระดับ 5 ดาว ในค่ำคืนแห่งความทรงจำ ด้วยความนุ่มนวลของการล่องเรือ รับอรุณยามเช้าด้วยการทำบุญใส่บาตรที่ วัดกัลยาณมิตร และสำรวจ หมู่บ้านโปรตุเกส ก่อนที่เรือลอย ริเวอร์ สอง จะเริ่มเดินทางกลับเข้าสู่ตัวเมือง และเพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อสายเลิศรสบนเรือ ชมวิถีชีวิตริมฝั่งแม่น้ำและวัดไทยต่างๆ ช่วงบ่ายเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลยามพระอาทิตย์อัสดง บริเวณหน้า วัดอรุณราชวราราม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกรุงเทพฯ เรือลอย ริเวอร์ สอง จะล่องกลับสู่ท่าเรืออนันตรา ริเวอร์ไซด์ ของค่ำคืนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

สัมผัสประสบการณ์ ฉลองวันวาเลนไทน์บน เรือลอย ริเวอร์ สอง ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา สุดแสนโรแมนติกไม่เหมือนใคร ราคาเริ่มต้นที่ 45,000 ++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และสามารถเช่าเหมาเรือแบบส่วนตัวได้ตามต้องการ เพื่อส่งมอบความทรงจำสุดพิเศษแสนอบอุ่นให้คนที่คุณรัก

⚓️ ท่าเรือ: อนันตรา ริเวอร์ไซด์ ขึ้นเรือเวลา 10.00 น.

☎ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองการเดินทาง: โทร. 0 2476 0022  

🌐 อีเมล: jakkrapong_ch@minor.com เว็บไซต์: loypelavoyages.com

🌐 เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/loypelavoyages อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/loypelavoyages


 

เปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดโรแมนติก ต้อนรับวันวาเลนไทน์

ณ เรือสิริมหรรณพ

บันทึกภาพความทรงจำของคุณและคนที่คุณรัก ด้วยมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกบน เรือสิริมหรรณพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารคอร์สพิเศษ รังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพยอดเยี่ยม ปรุงอาหารอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์ประทับใจไม่รู้ลืม เริ่มต้นคืนอันแสนหวานด้วย หอยนางรมฟินเดอแคลร์ จากประเทศฝรั่งเศส, ขนมปังอบทำมือ และซุปล็อบสเตอร์ ตามมาด้วยอาหารจานหลักที่มีให้เลือกทาน 2 เมนู อย่าง ปลาเทอบัทย่าง, เสิร์ฟพร้อมข้าวริซอตโต้ ส้ม ถั่วพิสตาชิโอ้ และยี่หร่า หรือคู่รักที่ชอบทานเนื้อ สามารถเลือกลิ้มลอง เมนูเนื้อย่างวากิวปรุง 12 ชั่วโมง พร้อมมันฝรั่งบดเห็ดทรัฟเฟิล และเห็ดตามฤดูกาล ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง “My Sweetheart” มูสราสเบอร์รี่กับช็อกโกแลตครีม และสตรอเบอร์รี่เชอร์เบท และสำหรับโอกาสพิเศษนี้ ทุกคู่รักจะได้รับช็อคโกแลตโฮมเมดสูตรลับเฉพาะของเรือสิริมหรรณพ กลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

เรือสิริมหรรณพสถานที่รับประทานอาหารและจัดเลี้ยงหรูหราที่น่าตื่นตาตื่นใจบนแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปยังอดีตในสมัยที่การค้าทางเรือรุ่งเรืองในประเทศไทย โอบล้อมด้วยบรรยากาศที่มีเสน่ห์ สะท้อนให้เห็นถึงความสง่างามของกรุงเทพ เมืองเก่า ร่วมดื่มด่ำบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกไปกับคนที่คุณรักพร้อมจิบเครื่องดื่มสูตรเฉพาะ และสัมผัสวิวเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาบรรจบกับเส้นขอบฟ้าของเมืองกรุง

สัมผัสความโรแมนติก และเติมเต็มความหวานในวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยเซ็ทเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาเพียง 3,000 บาทสุทธิต่อคู่ โดยทางเรือเปิดรับจองเพียง 15 คู่รักเท่านั้น

⚓️เรือสิริมหรรณพตั้งอยู่ที่: ท่าเรือ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

🚤 การเดินทาง: สามารถเดินทางอย่างสะดวกทั้งทางบกและทางน้ำ รวมไปถึงเรือรับส่งฟรีจากท่าเรือติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน

☎ สำรองที่นั่งล่วงหน้า และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: โทร. 0 2059 5999 

🌐 อีเมล: sirimahannop@marriott.com, เว็บไซต์: www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com, เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/sirimahannop,

🌐 ไลน์ และ อินสตาแกรม: @sirimahannop

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด