TOP

ย้อนเวลากับ ‘มาร์ตินี่ ค็อกเทล’ สุดคลาสสิค ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน พาคุณย้อนเวลาไปสัมผัสความคลาสสิค กับค็อกเทลที่ครองใจนักดื่มทั่วโลกตลอดกาลอย่าง ‘มาร์ตินี่’ เริ่มต้นค่ำคืนของคุณไปกับเครื่องดื่มเข้มๆ โดยมิกโซโลจิสต์มากประสบการณ์ ด้วยรสชาติของวอดก้าที่ผสมผสานกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพรจากเหล้าเวอร์มูธ ต้องห้ามพลาดกับ ดราย มาร์ตินี่ 1914 หรือสำหรับคนที่ชอบค็อกเทลรสชาติกลมกล่อมดื่มง่ายลื่นคอ ด้วยความหอมจากเหล้าเวอร์มูธที่เข้ากันได้อย่างลงตัว กับความเค็มจากมะกอกต้องลอง มูนชายน์ มาร์ตินี่ 1964 และเครื่องดื่มที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นด้วยรสชาติของเหล้ารสหวานปลายลิ้น ตัดกับรสเปรี้ยวนิดๆของน้ำแบล็กราสเบอร์รี่ เหมาะสำหรับคุณสุภาพสตรีอย่าง เฟรนช์ มาร์ตินี่ 1984 และยังมีของทานเล่นหลากหลายสัญชาติ ที่ทางเชฟรังสรรค์มาให้เข้ากับค็อกเทลแก้วโปรดของคุณ อย่างอาหารทานเล่นสัญชาติอิตาเลี่ยน มะเขือเทศตากแห้งและมะเขือม่วงย่าง เสิร์ฟกับกระเทียมแช่ในน้ําส้มบัลซามิกเข้มข้น จากฝรั่งเศส สลัดแตงกวาบีทรูทม่วงทอดกรอบและมะกอกดำ ของทานเล่นสุดฮิตของชาวอเมริกันอย่าง บอร์ดเวย์ชริมพ์ กุ้งตัวโตราดด้วยซอสวอดก้า และอีกมากมาย

 

ลิ้มรสค็อกเทลสุดพิเศษที่หาทานยากในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้ที่ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ หรือเลือกนั่งฟังเพลงสบายๆ จิบค็อกเทลที่ ล็อบบี้ เลาจน์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฏาคม 2562 ราคาข้างต้นนี้ยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม 10%  บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน และไอคอนสยามถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 266 0123

อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com, ไลน์แอด: @rosheratonbangkok, เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา