TOP

‘รัม ชาเปล’ ที่แฮงเอ้าท์แห่งใหม่บนเกาะนาคาใหญ่

เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เปิดตัว รัม ชาเปล ‘Rum Chapel’ ห้องอาหารและบาร์แห่งใหม่ของรีสอร์ท ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกด้านอาหารและเครื่องดื่มให้กับลูกค้า เมื่อเดินทางเข้าพักที่รีสอร์ท เป็นห้องอาหารและบาร์แห่งใหม่ที่เพิ่มจากเดิม อาทิ ห้องอาหารต้นไทร สำหรับบุฟเฟต์อาหารเช้าแบบนานาชาติ อาหารกลางวัน และอาหารค่ำแบบไทยดั้งเดิม, ห้องอาหารมาย กริลล์ สำหรับซีฟู้ด และสเต็กรสเลิศ และ ซีบาร์ สำหรับซิกเนเจอร์ค็อกเทลเครื่องดื่มหลากหลาย และอาหารขบเคี้ยวเคล้าวิวทะเล และวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดสวย

“รัม ชาเปล จะเป็นเหมือนแหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่บนเกาะ เป็นห้องอาหารดีไซน์สวย บรรยากาศดี ภายในโอ่โถง ภายนอกมีที่นั่งรับประทานอาหาร และบาร์รับวิวสระว่ายน้ำและชายหาด พร้อมจุคนได้กว่า 50 ที่นั่ง เสิร์ฟอาหารนานาชาติสไตล์โมเดิร์น ค็อกเทลหลากหลายเน้นที่มีส่วนผสมจากรัมแบรนด์ท้องถิ่น รวมไปถึงคราฟท์เบียร์หลากยี่ห้ออีกด้วย” มร อีริค ฟรีเดิล ผู้จัดการทั่วไป เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต กล่าว “แขกที่เข้าพักสามารถเลือกทานอาหารมื้อสาย อาหารกลางวัน จิบชายามบ่าย ดื่มหรือทานเล่นระหว่างพักผ่อนที่สระว่ายน้ำ ทานดินเนอร์ได้ที่ รัม ชาเปล อีกทั้งยังเหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้ส่วนตัว งานเลี้ยงสังสรรค์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าอีกด้วย”

ด้วยการออกแบบร่วมสมัยเรียบง่ายแต่หรูหรา พร้อมที่นั่งด้านในร้านโอ่โถง รวมถึงโต๊ะและบาร์ด้านนอกวิวสระว่ายน้ำและชายหาดแบบ al fresco ห้องอาหารรัม ชาเปล ‘Rum Chapel’ นำเสนออาหารและเครื่องดื่มทันสมัยหลากหลายหากแต่ยังเพิ่มความเป็นดั้งเดิมของท้องถิ่นลงไปอีกด้วย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น. จนถึงเวลา 17.30 น. สำหรับมื้อเที่ยงและบ่าย และจากเวลา 18.00 น. ไปจนถึงเวลา 20.30 น. สำหรับอาหารค่ำ ซึ่งจุดเด่นของห้องอาหารรัม ชาเปล ‘Rum Chapel’ ยังอยู่ที่ระฆังใบโตที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าร้าน โดยในแต่ละวันจะมีการตีระฆัง 3 ครั้ง ในเวลาประมาณ 15.00 น. เพื่อแจ้งให้กับลูกค้าได้ทราบว่าชั่วโมงพิเศษหรือ Happy Hour (มาจากคำว่า Holy) ของห้องอาหารรัม ชาเปล ‘Rum Chapel’ ได้มาถึงแล้วนั่นเอง

หลีกหนีความวุ่นวายไปยังรีสอร์ทหรูบนเกาะส่วนตัว สวรรค์ที่ซ่อนอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบไม่ไกลจากชายฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต เดินทางเพียงไม่กี่นาทีด้วยสปีดโบ้ทส่วนตัว และชมความงามอันน่าหลงใหลของทิวสวนมะพร้าวที่อุดมสมบูรณ์ หาดทรายสีขาว เกลียวคลื่น และวิวเกาะใหญ่น้อยในทะเลอันดามัน จะลิ้มรสรสชาติอาหารแสนอร่อยกับร้านอาหารริมชายหาดของรีสอร์ท มายกริลล์, ต้นไทร, รัม ชาเปล หรือผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่ ซีบาร์ แล้วชมวิวทะเลสุดสวยก็ได้

 

รีสอร์ทสุดพิเศษแห่งนี้ มอบประสบการณ์การเข้าพักบนเกาะส่วนตัว ด้วยห้องพักและบ้านพักแบบวิลล่า ที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ 90 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตั้งแต่เทคโนโลยีล้ำสมัยรวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย และทีวีจอแอลซีดีไปจนถึงศาลาพักผ่อนภายในวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว ไม่ว่าจะอยู่ที่นี่เพื่อพักผ่อนในสปา หรือการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย ลูกค้าสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ที่ เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 076 371 400 หรืออีเมล naka.reservations@luxurycollection.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.thenakaisland.com

ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารของรีสอร์ทได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/thenakaisland, อินสตาแกรม www.instagram.com/nakaislandphuket และทวิตเตอร์ https://twitter.com/NakaIsland_LC

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา