TOP

‘ซีน บีช คลับ สมุย’ จุดหมายความบันเทิงเหนือระดับของเกาะสมุย ได้ฤกษ์ระเบิดความมันส์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 2 กุมภานี้

ซีน บีช คลับ สมุย (SEEN Beach Club Samui) เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยโปรแกรมความบันเทิงครบครัน กับการปรากฏตัวของศิลปินแถวหน้าแนวดนตรีเฮ้าส์และเทคโน หลังจากที่บีชคลับแห่งนี้ เริ่มเป็นที่จับตามองและอยู่ในความสนใจของผู้ที่รักการปาร์ตี้ริมทะเล

 

ซีน บีช คลับ สมุย เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในฐานะเป็น ‘จุดหมายความบันเทิงที่เหนือระดับของเกาะสมุย’ ตั้งอยู่บนหาดเฉวง ประกอบด้วยห้องอาหารเก๋ๆ ซึ่งมีที่นั่งทั้งส่วนในร่มและกลางแจ้ง บาร์ 3 แห่ง ห้องคาบาน่าส์ส่วนตัว สระน้ำสีเทอร์ควอยซ์ 2 สระ ซึ่งรายล้อมไปด้วยเดย์เบดสีสันสดใส และบูธดีเจกลางแจ้งที่ออกแบบเป็นพิเศษ ให้แขกได้เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีหลากหลายแนว สร้างสีสันความสนุกให้กับเกาะสมุย

 

ความพิเศษที่ ซีน ได้เตรียมไว้สำหรับวันเปิดตัวอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ได้แก่ เพลงสุดมันส์จาก Danny Rampling ดีเจเพลงเฮ้าส์ชื่อดังของอังกฤษ และ DJ ILONA ที่จะมอบความสุขสนุกสนานในค่ำคืนสุดพิเศษกับสุดยอดปาร์ตี้เพลงเฮ้าส์ ดีเจ โปรดิวเซอร์ และ คนดังแห่งวงการเพลงแดนซ์ระดับโลก

สำหรับ Danny Rampling เป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้นำของแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งสร้างสรรค์เพลงที่ขายได้กว่าล้านอัลบั้ม อีกทั้งได้รับรางวัล Gold Disc และยังเป็นส่วนหนึ่งในสารคดี ‘เพลงแดนซ์ครองโลกได้อย่างไร’ (How Dance Music Conquered The World)’ ที่ออกอากาศทางช่อง National Geographic, MTV และ BBC 4

DJ ILONA เป็นชาวอเมริกันโดยกำเนิด แต่มาโด่งดังในประเทศอังกฤษ ในฐานะที่เป็นโปรดิวเซอร์เพลงแนวเทคโน โดยเพลง Keeping Me Awake’ ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวครั้งแรก ได้ติดอันดับ 41 ของ Beatport Techno top 100 และอันดับที่ 11 ของ Hype Techno Charts ในเดือนมิถุนายน 2562 ส่วนเพลงยอดฮิต ‘Space Girl’ ได้หยิบเอาเพลงของ Klaus Blatter มารีมิกซ์ใหม่ในแนวแอซิด เทคโน (Acid Techno) ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการ การรวมตัวของสุดยอดดีเจทั้งสองนี้ จึงเป็นโอกาสดีที่คอเพลงเฮ้าส์ไม่ควรพลาด

 

โปรแกรมความมันส์

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์

พบกับ DJ Erik Hagleton ไอคอนชื่อดังแห่งคาเฟ่ แมมโบ้ (Café Mambo) บาร์ชื่อดังระดับตำนานของอิบิซา (Ibiza) จะนำดนตรีที่ผสมผสานระหว่างเพลงเฮ้าส์และเทคเฮ้าส์ ที่เขาให้คำนิยามว่า ‘happy underground’ ซึ่งหมายถึง เพลงเฮ้าส์สมัยใหม่ ที่นำเอาความหนักหน่วงของเพลงอันเดอร์กราวนด์ มาผนวกกับความมีชีวิตชีวาของเพลงเฮ้าส์ดั้งเดิม กลายเป็นเพลงจังหวะคึกคัก ที่จะทำให้ทุกคนลุกขึ้นกระโดดโลดเต้นอย่างสุดเหวี่ยง

 

วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม

ซีน ขอนำเสนอ Mousse T ดีเจชาวเยอรมันที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ และโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ต ‘Horny’ และ ‘Sex Bomb’ ของ Tom Jones’ จากความสำเร็จนี้ ทำให้เขาได้รับรางวัล Ivor-Novello ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ และได้ผลิตเพลงใหม่อีกถึง 3 อัลบั้ม ล่าสุด เพลง ‘Where Is The Love’ ที่ผลิตขึ้นในปี 2561 เป็นเพลงดังอีกเพลงที่ตอกย้ำพรสวรรค์ และความสามารถของเขาได้เป็นอย่างดี ทุกๆ ปาร์ตี้ที่มี Mousse T อยู่เบื้องหลังเสียงเพลง ทั้งที่ Hï Ibiza, Viper Room Los Angeles, Cavo Paradiso Mykonos, Amnesia Ibiza และที่ Pacha Ibiza เพิ่งจัดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ล้วนการันตีความสนุกแบบที่ผู้มาร่วมงานไม่มีวันลืม

 

ซีน บีช คลับ สมุย พร้อมเติมเต็มวันสุดสัปดาห์ ด้วยประสบการณ์ที่เหนือระดับในทุกมิติ ทุกวันเสาร์ พบกับพูลปาร์ตี้ Sin@SEEN และทุกวันอาทิตย์ อิ่มอร่อยกับ ซันเดย์ บิกินี่ บรั้นช์ ที่มีตัวเลือกของอาหารและค็อกเทลที่หลากหลาย ผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้ จึงไม่เพียงจะได้ดื่มด่ำในบรรยากาศย้อนยุคของบีชคลับ ที่ตกแต่งในแนวเรโทร ช่วงปี 1950 และสีสันที่สดใส แต่ยังจะได้สนุกสนานไปกับเพลงแดนซ์ จากซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอีกด้วย

 

ซีน บีช คลับ สมุย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง ช่วงดึก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.seenbeachclubsamui.com

โทร. +66(0)77 956 800 หรือ อีเมล seen.samui@seenbeachclubsamui.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา