TOP

เกาะสมุย แค่เอ่ยชื่อ ก็คิดถึงวันพักผ่อนท่ามกลางมหาสมุทรสีสวย

ShaSa Resort & Residences บูติครีสอร์ตบนชายหาดแหลมเส็ด ทางตอนใต้ของเกาะสมุย ช่วยเติมเต็มความสุขให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่สมุยพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยที่พักแสนสบาย โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และสีฟ้ากระจ่างตาของท้องฟ้าและน้ำทะเล กับการออกแบบแลนด์สเคปอย่างสวยงาม ทอดตัวยาวจากเนินเขาสูงไล่เรียงลงมาจนจรดผืนทราย ที่นี่มีห้องพักเพียง 32 ยูนิต เพราะตั้งใจให้ทุกยูนิตคือ ห้องสวีต มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตั้งแต่ 120 ตารางเมตรขึ้นไป ทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเล และมีระเบียงกว้าง เปิดรับทิวทัศน์ได้แบบ 180 องศา

ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 1 – 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 120 – 260 ตารางเมตร และวิลล่าสุดหรูขนาดใหญ่ 1 หลังซึ่งมีพื้นที่มากถึง 320 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องครัวที่เตรียมอุปกรณ์ให้ครบครัน ตู้เย็นขนาดใหญ่ โต๊ะรับประทานอาหารขนาด 8 ที่นั่ง แม้กระทั่งกีตาร์ เครื่องเล่นเกมเพลย์สเตชั่น 3 และวี (Wii) ก็มีให้หยิบยืม เพื่อให้การพักผ่อนเต็มอิ่มไปด้วยความสุขและสบาย ภายในรีสอร์ตถูกออกแบบและตกแต่งด้วยวัสดุท้องถิ่นที่คัดสรรมาอย่างดี ผสมผสานกับความทันสมัย จนได้ความลงตัวที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์น่าสนใจ ทั้งในส่วนของห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางด้านนอกที่ดึงดูดให้อยากออกมาสัมผัส เพราะมีความสุขอีกหลายรูปแบบรออยู่

เริ่มจาก Beyond The Sea, Siamese Brasserie ห้องอาหารไทยต้นตำรับและไทยร่วมสมัย บริการอาหารรสเลิศสำหรับทุกมื้อ ทั้งเช้า กลางวัน เย็น รวมถึงยามบ่ายที่บรรยากาศชวนให้ออกมานั่งจิบน้ำชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มแก้วโปรด พร้อมของว่างอร่อยๆ และอิ่มเอมไปกับธรรมชาติรอบตัว สำหรับคนชอบออกกำลังกาย สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม 2  สระ และสระว่ายน้ำแบบวารีบำบัด ตั้งอยู่ในมุมที่ให้คุณได้ ว่ายน้ำพร้อมไปกับการชื่นชมทิวทัศน์ของทะเลกว้างไกลสุดสายตา ที่ห้องฟิตเนสก็มีวิวสวยๆ ให้คุณมองเพลินๆ  สบายตาขณะกำลังวิ่งอยู่บนลู่ ปั่นจักรยาน ยกดรัมเบลล์ หรือเล่นฟิตบอล ถ้ามีเด็กๆ มาด้วย ก็มีกิจกรรมสนุกๆ เตรียมไว้มากมายที่ Kids Club ทั้งตัวต่อเลโก้ เกมวีมากถึง 200 เกม หนังสือเด็ก 5 ภาษา ภาพยนตร์ และห้องเรียนศิลปะที่มี พี่เลี้ยงคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ส่วนคนชอบนวด ที่นี่ยกระดับความผ่อนคลายให้สบายสุดๆ ด้วย Balcony Massage การนวดคลายกล้ามเนื้อที่จะมาให้บริการที่ระเบียงห้องพักส่วนตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีคลาสเรียนทำอาหารแบบเอ็กซ์คลูซีฟภายในพื้นที่ครัวส่วนตัว ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัว หรือมากับกลุ่มเพื่อน  ที่ ShaSa Resort & Residences ก็ตอบโจทย์ความต้องการ และเติมเต็มความสุขให้ทุกคนได้

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล