TOP

แนะนำ SLO CAFÉ คาเฟ่สำหรับคนรักเมนูกาแฟ และ แพนเค้ก พร้อมบรรยากาศเรือนกระจกเขียวขจี

SLO CAFE คือสถานที่ซึ่งคุณจะได้พบทั้งความอร่อยของหลากหลายเมนูอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ สร้างความผ่อนคลายให้ผู้มาเยือนได้ทันทีที่เปิดประตูเข้ามาภายใน ด้วยสไตล์การตกแต่งของร้านที่ถูกออกแบบให้เป็นเรือนกระจก ประดับประดาด้วยต้นไม้สีเขียวตามซอกมุมต่างๆ ภายในร้าน สร้างความรู้สึกสดชื่นและเติมเต็มบรรยากาศให้ขณะรับประทาน หากเลือกได้ขอแนะนำให้นั่งบริเวณริมกระจก เพื่อสัมผัสกับภาพวิถีชีวิตคนเมืองพร้อมเพลิดเพลินกับความอร่อยตรงหน้า แต่ถ้าอยากได้ความสงบและเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โซนที่นั่งบริเวณชั้น 2 ซึ่งมีทั้งส่วนห้องแอร์ที่เป็นอินดอร์ และเอ้าต์ดอร์ที่เป็น Terrace ก็พร้อมที่จะต้อนรับ ซึ่งที่  SLO CAFE แห่งนี้โดดเด่นและเป็นที่รู้จักในวงกว้างด้วยเมนูของหวานซิกเนเจอร์ประจำร้านอย่าง Premium Tower Fluffy Pancake 

เราจึงไม่ลังเลที่จะสั่งเมนูนี้มาลิ้มลองเป็นอย่างแรก ก่อนจะพบว่าเมนูแพนเค้กเนื้อฟูเด้ง ที่ใครๆ ต้องไม่พลาดนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ  ด้วยแพนเค้กเนื้อนุ่มเด้งราดด้วยไซรัปหอมหวาน ตัดรสชาติด้วยผลไม้สดส่วนคนรักช็อกโกแลต ก็สามารถเลือกสั่ง Tripple Choc Fluffy Pancake เนื้อแพนเค้กเข้มข้น ราดด้วยช็อกโกแลตซอส ในขณะที่ก็ยังขอเอาใจคนรักมัจฉะด้วย Matcha Premium Pancake ที่ใช้ผงชาเขียวเกรดพรีเมี่ยม สอดไส้ด้วยถั่วแดง อร่อยพร้อมไอศครีมวานิลลา ที่รสชาติเข้ากันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี Roti Nutella Strawberry ที่เป็นเมนูเด่นอีกจาน ด้วยตัวแป้งที่กรอบอร่อยจนไม่ว่าใครได้ชิมก็ไม่อาจวางมือไปได้ ยิ่งหากว่าได้จับคู่มากับเครื่องดื่มซึ่งมีให้เลือกอย่างหลากหลายเช่นกัน ก็คงจะยิ่งทำให้ช่วงเวลานี้ของคุณพิเศษขึ้นกว่าที่เคย 

 

โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์ที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจอย่าง Cafe Au Citron กาแฟดำรสเข้มข้นหอมกรุ่น หรือหากว่าเป็นคอกาแฟตัวจริง Cold Brew ก็จะทำให้คุณประทับใจ แต่สำหรับใครที่อยากอิ่มอร่อยกับของคาว จะเริ่มจากเมนูของเกินเล่นที่รสชาติอร่อยไม่ใช่เล่น อย่าง  SLO Hot Wings ปีกไก่ราดซอสเข้มข้น หรือ Cheesy Fries เฟร้นฟรายส์ทอดเหลืองกรอบเพิ่มรสชาติหอมมันด้วยชีสก็อร่อยไม่ต่างกัน แต่หากอยากข้ามสเต็ปไปเป็นเมนูที่หนักท้องมากยิ่งขึ้นกับเมนูอาหารจานเดียวก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นข้าวไก่อบ ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว หรือเมนูเส้นยอดฮิตอย่าง Spaghetti Alfredo Onsen, Spaghetti Bacon ร่วมด้วย SLO Burger ที่มีทั้งหมูและเนื้อให้ได้เลือกตามความชอบ ข้าวแกงกะหรี่หมูไข่ข้น เมนูใหม่ล่าสุดที่อร่อยไม่แพ้ใคร 

SLO CAFE

30/18 ซ.เอกมัย 12 ถ.สุขุมวิท 63 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ โทร. 0 2381 5291

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 10% 

เฉพาะค่าอาหาร ยกเว้นเมนูโปรโมชั่น 

1 ส.ค. 62 – 31 ก.ค. 63

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา