TOP

สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขของการพักผ่อนที่ “เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา”

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเงียบสงบของตำบลนาจอมเทียน สถานที่ที่จะทำให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ และความรู้สึกที่แตกต่างด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เรเนซองส์ ที่หมายกระตุ้นความรู้สึกของผู้คนให้อยากสร้างจินตนาการและค้นพบสิ่งแปลกใหม่ และท่ามกลางสีสันตอนกลางคืนของเมืองพัทยา เรเนซองส์ พัทยา ได้มอบความอบอุ่นและสงบให้ทุกท่านได้พักผ่อนกับคนรัก หรือครอบครัวได้อย่างเต็มที่

การออกแบบตกแต่งภายในเน้นแนวความคิดสร้างสรรค์ สีสันที่เลือกใช้ก็เป็นสีของธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและแฝงด้วยความโมเดิร์น รวมถึงการนำความโดดเด่นของเนื้อผ้าไหมพื้นบ้านที่มีสีสันสวยงามและคุณภาพดี ผ้าคอตตอน กำมะหยี่ และปอ มาเติมเต็มให้การออกแบบออกมาอย่างลงตัวมีสไตล์ และให้ความรู้สึกหรูหราไปพร้อมกัน โดยมีห้องพัก 257 ห้อง ได้แบ่งออกเป็น 4 แบบ เพื่อรองรับกับความต้องการของแขกผู้เข้าพักให้ได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด รวมทั้งพูลวิลล่าสุดชิคและแฟมิลี่สวีทที่กว้างขวาง และภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้คอยบริการ เช่น 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ท่านได้รื่นรมย์กับธรรมชาติที่งดงาม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์คลับให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนาน ห้องออกกำลังกาย และผ่อนคลายกับสปาสุดหรู เป็นต้น

นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม ที่ได้รับการคัดสรรความสดใหม่ที่มีคุณภาพและรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ซึ่งแต่ละห้องอาหารก็มีความโดดเด่นแตกต่างกัน ทั้ง ห้องอาหาร 609 คิทเช่น (609 Kitchen) ห้องอาหารที่ได้นำความโดดเด่นของอาหารสไตล์ตะวันออกและตะวันตกมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองความอร่อยตลอดวัน เพลิดเพลินกับบรรยากาศแสนสบายริมชายหาดของ ห้องอาหารเพบเบิลส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebbles Bar and Grill) พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารคุณภาพระดับพรีเมียม และจิบเครื่องดื่มหลากชนิดที่ได้ปรุงแต่งขึ้นทีละแก้วอย่างสร้างสรรค์ โดยมิกโซโลจิสผู้มากความสามารถ และ อาร์ บาร์ (R Bar) อีกหนึ่งสถานที่ใกล้กับส่วนบริเวณล็อบบี้ เหมาะสำหรับผ่อนคลายจากความวุ่นวายด้วยเครื่องดื่มที่นำส่วนผสมมาจากท้องถิ่น อาทิ โมฮีโต้ และโกโก้ มาร์ตินี ทั้งยังได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพความสวยงามของรีสอร์ทและท้องทะเลอ่าวไทย

รีสอร์ทภายใต้แบรนด์สุดชิค “เรเนซองส์” ในเมืองพัทยา  สำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดหรูผสมผสานความทันสมัย และได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เคยมีในเมืองพัทยามาก่อน ที่ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อต้อนรับทุกการประชุมสัมมนาและการจัดงานในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งสามารถรองรับได้มากถึง 500 ท่าน R.E.N. Meeting พร้อมมอบประสบการณ์การที่แตกต่างและเหนือความหมาย โดยการนำเสนอรูปแบบการจัดงานที่ใช้ทั้งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการในการจัดงานในรูปแบบที่แปลกใหม่

 

พิเศษเฉพาะแฟน ๆ AROUND

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมมอบความสุขสุดชิคให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,200 บาท++ สำหรับห้องดีลักซ์ พิเศษเฉพาะแฟน ๆ AROUND ฟรี! กิจกรรม Paddle Board 1 ชั่วโมง/ ท่าน/ วัน

📞 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร 038 259 099 หรือเว็ปไซต์: www.renaissancepattaya.com

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด