TOP

“ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้” แหล่งรวมกีฬาและความบันเทิงครบวงจร แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กำลังจะเปิดตัวในไทยอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้!

ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย พร้อมแล้ว! ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจ ด้วย ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แหล่งพบปะสังสรรค์ที่พร้อมมอบความสนุกให้กับทุกคนในทุกโอกาส ซึ่งรวมเอาเกม อาหาร และความสนุกสนานเข้าไว้ด้วยกัน จบครบในที่เดียว โดยแหล่งรวมกีฬาและความบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา และในอีกหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก กำลังจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ  เตรียมเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2565 รองรับแขกกว่า 500,000 คน ที่สามารถเข้ามาใช้บริการได้ตลอดทั้งปี ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้ นับเป็นการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ประสบการณ์สุดพิเศษที่ท็อปกอล์ฟ

ในแต่ละปี ท็อปกอล์ฟ มีผู้ใช้บริการกว่า 20 ล้านคน จากท็อปกอล์ฟ 70 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ดูไบ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) เม็กซิโก ออสเตรเลีย และเยอรมัน ซึ่ง ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แห่งนี้ จะกลายเป็นท็อปกอล์ฟ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยประกอบไปด้วยอาคารศูนย์รวมความบันเทิงขนาด 9,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่มากกว่า 47,000 ตารางเมตร (29 ไร่) ที่สามารถรองรับผู้ใช้บริการมากกว่า 1,200 คนได้พร้อมกันในคราวเดียว

และ ฮิตติ้งเบย์ถึง 102 เบย์ ซึ่งรวมถึงเบย์ขนาดใหญ่พิเศษภายในโซนวีไอพี 4 คู่ โดยแต่ละเบย์มีที่นั่งสะดวกสบายไว้รับรอง พร้อมอาหารทั้งไทยและนานาชาติสุดตื่นตาตื่นใจ โดยผู้เล่นสามารถทำคะแนนด้วยการตีลูกกอล์ฟฝังไมโครชิพไปยังเป้าหมาย ที่หน้าตาคล้ายกระดานปาเป้าขนาดยักษ์บนสนามระยะ 205 หลา เทคโนโลยีการติดตามลูกกอล์ฟ Toptracer ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และหน้าจอ HDTV รอบสนามกว่า 300 จอ พร้อมเปิดโลกแห่งการเล่นเกมเหนือจินตนาการ การเล่นจะใช้ไม้กอล์ฟจริง ยิ่งผู้เล่นตีเข้าใกล้จุดศูนย์กลางหรือ ‘เป้าทาร์เก็ต’ และยิ่งตีระยะทางไกล ยิ่งได้รับคะแนนมากขึ้น ผู้เล่นสามารถเลือกเกมที่มีให้เลือกมากมายเพื่อเพิ่มความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น Angry Birds, Jewel Jam หรือเกมกอล์ฟเสมือนจริง ทำให้ Topgolf เป็นจุดหมายปลายทางในอุดมคติสำหรับคนทุกเพศทุกวัย และทุกระดับความสามารถ

 

แหล่งรวมกีฬาและความบันเทิงครบวงจร

นอกเหนือจากการเล่นเกมที่เบย์แล้ว ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยังมี สปอร์ตบาร์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ รวมถึงบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ ท็อปกอล์ฟ แห่งแรกของโลก นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหารอื่น ๆ อาทิ คาเฟ่ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ร้านอาหารกลางแจ้งที่เสิร์ฟอาหารไทยคลาสสิก ไวน์และวิสกี้เลานจ์

สถานที่แห่งนี้ยังสามารถเปลี่ยนเป็นพื้นที่จัดงานอเนกประสงค์ได้ โดยมีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว ฮิตติ้งเบย์ สนามกลางแจ้ง บาร์ และร้านอาหารที่แขกสามารถใช้บริการได้ ทำให้ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานทุกขนาด ตั้งแต่งานฉลองวันเกิดไปจนถึงกิจกรรมสร้างสัมพันธ์ระหว่างทีมงาน (Team building) และกิจกรรมสัมมนาของบริษัท

นอกจากนี้ยังมี Golf Academy ที่มีอุปกรณ์ครบครันให้บริการส่วนบุคคล ครอบครัว และผู้ที่ต้องการฝึกหัดกีฬากอล์ฟ และ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยังมีสนามฝึกซ้อมและสนามมินิกอล์ฟที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมหลุมพัตต์ 18 หลุมสุดท้าทายที่ช่วยดึงดูดทั้งนักกอล์ฟ ตลอดจนผู้ที่ชอบพบปะสังสรรค์และครอบครัว

🚗 ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เดินทางสะดวกจากกรุงเทพฯ และพื้นที่โดยรอบ โดยตั้งอยู่ติดกับเมกาบางนา ติดกับทางหลวงสายสำคัญ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 20 นาที และมีที่จอดรถให้บริการฟรี

🌐 ข้อมูลเพิ่มเติมที่: www.topgolfthailand.com หรือติดตามเพจ เฟซบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม Topgolf Thailand 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด