TOP

MBA Think Tank อยากเรียนต่อเมืองนอก ทำไงดี? เทคนิคสมัครมหาวิทยาลัยในยุค Blockchain ฉบับโลกออนไลน์

ช่วงนี้หลายๆ คนอาจเริ่มวางแผนการใช้ชีวิตในอนาคต และอยากไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ต่างประเทศ เพื่อหาโอกาสที่หลากหลายในการทำงาน แต่ไม่รู้ว่าจะเตรียมตัวอย่างไรดี เพราะมีหลายขั้นตอนและซับซ้อนมาก ไหนจะต้องติวเข้มเตรียมสอบ SAT, GMAT, GRE อย่างหนัก จนเกิดเป็นความกังวลใจ วันนี้ไม่ต้องเครียดแล้ว เพราะเรามีเทคนิคสมัครเรียนต่อต่างประเทศ ให้ได้มหาวิทยาลัยที่ตรงใจมาฝากกัน

แอบกระซิบบอกว่ามีตัวช่วยดีๆ อย่าง MBAThinkTank บริษัทที่ปรึกษาเรียนต่อ Top U ต่างประเทศชั้นนำ ที่พานักเรียนหลายต่อหลายรุ่นเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชื่อดังมาครบถ้วน ทั้ง Harvard, Stanford, MIT, Wharton, Columbia, Oxford, Cambridge, LSE เป็นต้น อีกทั้งจะมาบอกเทคนิคการเตรียมตัวในยุคดิจิทัลกัน “เมื่อทุกอย่างรวดเร็ว เราต้องเร็วตาม” การสมัครเรียนต่อ Top U ก็เช่นกัน ในยุคที่ Cryptocurrency และสกุลเงินดิจิทัล Bitcoin กำลังมาแรง ความนิยมในสาขา Business Analytics, Data Science, Computer Science ก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วไม่แพ้หลักสูตรยอดนิยม อย่างเช่น MBA

บิ๊ก ชนะโชติ รัตนรุจิกร จบการศึกษาเกียรตินิยมอันดับ 1 จาก BBA จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อนที่จะไปต่อ MBA ที่มหาวิทยาลัย Cornell ช่วงที่อยู่ Cornell คุณบิ๊กได้รับคัดเลือกเป็นคณะกรรมการคัดเลือกสัมภาษณ์ผู้สมัครของมหาวิทยาลัย และได้เคยทำงานที่บริษัท eBay ใน Silicon Valley สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันคุณบิ๊กเป็นโค้ช หรือที่ปรึกษาในการ train ผู้สมัครทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท เพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ และเป็นผู้ก่อตั้ง MBAThinkTank | myCollegeThinkTank และ ManhattanTest มากว่า 18 ปี และได้สานฝันผู้สมัครตอบรับแล้วมากกว่า 3,000 ที่นั่ง ในมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น Harvard, Stanford, MIT, Wharton, Kellogg, Columbia, Cornell, Cambridge, Oxford

 

“เราเคยส่งผู้สมัครที่มี GPA แค่ 2.4 ได้ตอบรับที่ Cornell รวมถึง GPA 2.5 ได้ที่ Columbia และ GPA 2.6 ได้ที่ Wharton” ในปีที่ผ่านมา ทีมงานของเราส่งนักเรียนไทยและได้รับการตอบรับจาก Stanford, Harvard, U Penn, Northwestern University, MIT, Columbia, Cornell, Oxford, Cambridge และมีนักเรียนของเราได้ตอบรับจาก Cornell ด้วย GPA 2.4 นักเรียนของเราอาจไม่ได้มีคะแนนสอบหรือ GPA สูงทุกคน แต่พวกเขาก็สามารถเข้าเรียนต่อที่ Top U จากการนำเสนอประวัติเรื่องราวที่น่าประทับใจผ่านการเขียนเรียงความและสัมภาษณ์ที่ยอดเยี่ยม

 

“ฝันให้ไกล ไป Top U”

ทางสถาบันของเราจะวิเคราะห์จุดอ่อน-จุดแข็งของผู้สมัคร พัฒนา profile และ สร้าง brand ให้กับผู้สมัคร โดย MBAThinkTank / myCollegeThinkTank จะประเมินผู้สมัครอย่างละเอียดเพื่อวางแผนในการพัฒนาประวัติให้น่าสนใจ เช่น แนะนำให้ทำกิจกรรมเพื่อสังคม ให้คำแนะนำในการเตรียมสอบเก็บคะแนน เช่น SAT, GMAT และ GRE จากนั้น เราจะแนะนำรายชื่อมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เหมาะสมกับผู้สมัครแต่ละคน เราทำงานร่วมกับผู้สมัครเป็นทีมเวิร์กโดยการให้คำปรึกษาในการเขียนเรียงความ เขียนใบสมัคร เช่น การเลือกเรื่องที่ควรนำเสนอให้โดดเด่น การเรียบเรียงเรื่องราวในการเขียน เป็นต้น รวมถึงขั้นตอนสุดท้ายซึ่งก็คือ การเตรียมสัมภาษณ์ ทางเราจะมีการจำลองการสัมภาษณ์จริง เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้สมัคร โดยจะมีที่ปรึกษาชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์ admissions คอยโค้ชน้อง แบบหนึ่งต่อหนึ่ง และที่สำคัญที่สุด เราสนับสนุนให้ผู้สมัครมีความเชื่อมั่นในความสามารถและศักยภาพของตนเอง

 

งานสัมมนา “How to Get into Top Universities?”

และเราก็มีข่าวดีมาฝาก! เพราะตอนนี้ทางสถาบันกำลังมี งานสัมมนา ในหัวข้อ “How to Get into Top Universities during the Tech era? Innovation. Portfolio. The Strategies.” ขอเชิญชวนผู้ปกครองทุกท่านและน้อง ๆ ที่มีความฝันที่จะไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Top U เข้าร่วมสัมมนาผ่านช่องทาง Zoom ไปด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 081 302 0992 หรือ Line @mbathinktank อย่าพลาด โอกาสดี ๆ แบบนี้

 

📞 MBAThinkTank | myCollegeThinkTank | ManhattanTest โทร. 081 302 0992, 088 289 0838

🌐 www.MBAThinkTank.com | www.myCollegeThinkTank.com | www.ManhattanTest.com

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

▶️ รับส่วนลด 2,000 บาทสำหรับ Initial Assessment Session กับ MBAThinkTank | myCollegeThinkTank หรือกรุ๊ปคอร์สสำหรับ GMAT | GRE | IELTS | SAT
🌐 ติดต่อที่ LINE: @mbathinktank, Facebook: MBAThinkTank

1 มี.ค. – 30 มิ.ย. 65

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา