TOP

‘ศรีริต้า เจนเซ่น’ ฉลองมงคลสมรส สวยสง่าในลุคโก้หรู ด้วยเดรสสุดอลัง ฝีมือดีไซเนอร์ระดับโอต์กูตูร์

นับว่าเป็นปีแห่งความสำเร็จของดารา นางแบบสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เพื่งผ่านมา นอกจากจะเป็นวันฤกษ์งามยามดี ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ที่ 4 ปีมีวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 1 ครั้งแล้ว ศรีริต้า ยังเลือกวันนี้จัดงานฉลองมงคลสมรสกับหวานใจว่าที่สามี กรณ์ ณรงค์เดช ท่ามกลางบรรยากาศคับคั่งเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ร่วมใจกันมาอวยพรบ่าวสาวป้ายแดง ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ

และในวันเดียวกัน ยังความปลาบปลื้มยิ่งขึ้น มาสู่เจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ เมื่อเธอได้รับการประกาศชื่อ และครอบครองรางวัลสนับสนุนหญิงดีเด่น จากละคร เพลิงรักเพลิงแค้น ช่อง 3 ในงานประกาศรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 อีกด้วย

นางแบบสาวชื่อดังแต่งงานทั้งที AROUND ขอตามติดชิดแช็ทแฟชั่นชุดเจ้าสาวสวยสง่า ที่พาให้เราต้องอุทานตะลึงไปกับความอลังการ ทั้งงานเช้าและงานค่ำ นับได้ว่าเป็นที่ทอล์กออฟเดอะทาวน์ไม่แพ้นางแบบชื่อดังแถวหน้าคนไหนๆ เมื่อเจ้าสาวคนสวย ศรีริต้า ปรากฎกายในชุดพิธีตอนเช้า ด้วยเดรสสีงาช้างโก้หรูวิบวับด้วยคริสตัลทั้งชุด แบกน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม ที่แบรนด์ “อชิ สตูดิโอ” (Ashi Studio) ออกแบบเฉพาะ และตัดเย็บด้วยความปราณีต พร้อมปลอกแขนยาว เผยช่วงไหล่และลำคออันระหง ที่บรรจงสวมเครื่องประดับเพชรของแม่เจ้าบ่าว โดยคุณกรณ์เลือกเองกับมือ และสูงสง่าบนรองเท้าแบรนด์ “จิมมี่ ชู” (Jimmy Choo) รุ่นซินเดอเรลล่า ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ ส่วนเจ้าบ่าว สวมใส่สูททักซิโด้สีขาวตัดเย็บพิเศษโก้สมาร์ท จากแบรนด์ “โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า” (DOLCE & GABBANA)

สำหรับงานเย็น ศรีริต้า สวยสง่าอ่อนหวานภายใต้แบรนด์ “ไมเคิล ซินโก้” (Michael Cinco) ที่เนรมิตชุดสุดอลังขึ้นใหม่ โดยดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ ผู้ที่เคยออกแบบและตัดเย็บชุดไอคอนนิคสีม่วงลาเวนเดอร์ ให้สาวริต้าใส่สะเทือนพรมแดงเมืองคานส์มาแล้ว พร้อมสวมเครื่องเพชรชุดใหญ่ของคุณแม่เจ้าบ่าว รองเท้าแบรนด์ “จิมมี่ ชู” (Jimmy Choo) รุ่นซินเดอเรลล่า ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ และที่สำคัญทั้งสองชุดนี้ เป็นเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าว ในระยะของการเตรียมชุดมากกว่า 6 เดือนที่ผ่านมา ถือเป็นท็อปซีเคร็ทสุดๆ ที่เจ้าบ่าวไม่เคยเห็นมาก่อน ส่วนชุดอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ เจ้าสาวเลือกชุดเดรสสั้นสีขาวจากแบรนด์ “ออสการ์ เดอ ลา เรนตา” (Oscar de la Renta) และรองเท้าแบรนด์ “จิมมี่ ชู” (Jimmy Choo)

Photo Credit: งานมงคลสมรส ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา