TOP

Sushi Food Truck อิ่มอร่อยกับ ซูชิ โอมากาเสะ ได้ที่บ้าน

เมื่อเราต้องอยู่บ้านนานๆ หลายๆ ท่านอาจจะเริ่มเบื่อกับการรับประทานอาหารแบบเดิมๆ และคิดถึงการออกไปนอกบ้านแบบปกติแล้ว Eat & Shout มีรูปแบบการรับประทานอาหารที่บ้านแบบใหม่มานำเสนอค่ะ กับ Sushi Food Truck ให้เราได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นโอมากาเสะได้ง่ายๆ ที่บ้านค่ะ

โดยบริการนี้เป็นของร้าน Fillets ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ที่ปรับรูปแบบการให้บริการใหม่ในคอนเซปต์ Fillets Go-Sushi Food Truck วิธีการคือจะให้เราเลือกคอร์สที่สนใจ เริ่มต้นที่หัวละ 1,500 บาท++ (6 คำ) 1,900 บาท++ (9 คำ) และเซ็ตพรีเมี่ยม 2,500 บาท++ (11 คำ) รับบริการเมื่อมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 5,000 บาท ขึ้นไปต่อสถานที่ไม่รวมค่าเดินทางค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนู A la carte ที่สั่งเพิ่มเติมได้อาทิ อูนิ ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวอบปลาคิมเมได้ ข้าวหน้าลิ้นวัว เป็นต้น

หลังจากเลือกเมนูแล้ว เมื่อถึงวันนัด ทางร้านจะเดินทางมาถึงบ้านเราด้วยรถ Sushi Food Truck ซึ่งเป็นรถควบคุมอุณหภูมิ จึงรักษาคุณภาพวัตถุดิบได้เป็นอย่างดีหลังจากนั้นเชฟจะเริ่มทำซูชิให้เรารับประทานกันค่ะ ในส่วนของความปลอดภัยในอาหารก็ไม่ต้องกังวล เพราะทีมงานจะมีตรวจ Swab Test ทุกอาทิตย์ และเชฟจะใส่ทั้งถุงมือหน้ากากอนามัยและ Face Shield ส่วนการทำอาหารจะอยู่บนรถ นอกตัวบ้าน เสิร์ฟทุกคำพร้อมกันในเขียงไม้ที่แถมให้เราเก็บไว้ได้เลย ด้านรสชาติยังคงมาตรฐานไว้ได้ดีเหมือนกับรับประทานที่ร้าน ถือได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ

นัดหมาย สั่งอาหารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Line Official: @fillets ให้บริการทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ สำหรับท่านที่ไม่สะดวกสั่งรูปแบบ Sushi Food Truck ทางร้านก็ยังมีบริการแบบ Delivery ปกติด้วยเช่นกันค่ะ นับว่าเป็นตัวอย่างการปรับตัวที่ดีมากของร้านอาหารในช่วงสถานการณ์โรคระบาด Covid-19 ช่วงนี้และยังมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้อย่างดีอีกด้วย สุดท้ายนี้ Eat & Shout ขอส่งกำลังใจให้ร้านอาหารและผู้ประกอบการทุกท่านให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปให้ได้นะคะ


 

OUR INFLUENCER
ชลทิพย์ ระยามาศ (โบว์ลิ่ง)


เจ้าของเพจรีวิวอาหาร Eat & Shout (อีท แอนด์ เชาท์) ในช่องทาง อินสตาแกรม, เฟซบุ๊ก อีกทั้งยังเป็นคนไทยคนแรกที่รับรางวัล Top Food Influencer จากเวที INFLUENCE ASIA 2015 ประเทศสิงคโปร์ และเป็นกรรมการรายการเกี่ยวกับอาหารอีกหลายรายการ Instagram: @EatandShout และ Facebook/EatandShout.com

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล