TOP

พร้อมแล้ว! ‘คิง เพาเวอร์ มหานคร’ กลับมาเปิดให้บริการห้องอาหาร และจุดชมวิวชั้นดาดฟ้า 8 ตุลาคมนี้

คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางย่านสาทร พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการอีกครั้ง ในวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 นี้เป็นต้นไป พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ “มหานคร สกายวอล์ค” จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 78 ของอาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึง “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 76 ที่พร้อมกลับมาให้บริการนั่งรับประทานอาหารในร้านอีกด้วยเช่นกัน

 

กลับมาอีกครั้ง! จุดชมวิวที่สูงที่สุดในไทย

“มหานคร สกายวอล์ค” 

มหานคร สกายวอล์ค เตรียมพร้อมเปิดจุดชมวิวความงดงามของกรุงเทพมหานคร ให้ได้อาบลมห่มฟ้า ชมป่าคอนกรีตเมืองกรุงให้หายคิดถึง จากบนความสูง 314 เมตร พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับพื้นกระจกลอยฟ้าขนาดใหญ่ ณ ชั้น 78 โดยบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์กปกติ ในวันจันทร์-ศุกร์ สำหรับผู้ใหญ่อยู่ที่ราคา 530 บาท และ 880 บาท สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์ ส่วนเด็กอายุ (3 -15 ปี) และผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) สามารถเข้าใช้บริการได้ทุกวัน ในราคา 250 บาท โดยเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10:00-20:00 น. 

พิเศษ! พบกับโปรโมชั่น Flash Sale บัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค เพียง 450 บาท/ท่าน* (จากราคาปกติ 880 บาท) พร้อมรับฟรี! เครื่องดื่มม็อคเทล 1 แก้ว เมื่อทำการซื้อบัตรล่วงหน้า ผ่านเว็บไซต์ www.kingpowermahanakhon.co.th ระหว่างวันที่ 6 – 8 ตุลาคม 2564 เท่านั้น โดยสามารถนำมาใช้ได้ ภายในช่วงเวลา 60 วัน

 

 

“มหานคร แบงค็อก สกายบาร์”

นำเสนอ 6 เมนูใหม่

ในโอกาสนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมนำเสนอ 6 เมนูใหม่ ในโอกาสกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง กับ ธีม “Travel of Taste” ที่จะพาออกเดินทางไปกับรสชาติอาหารผ่านเมนูรสเลิศ พร้อมด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากหลากหลายแหล่งผลิต

อาทิ ภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่พร้อมเสิร์ฟใน 2 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ตล็อบสเตอร์ย่างสไตล์ไทย และ ภูเก็ตล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ อีกทั้งปลาแซลมอนธรรมชาติเนื้อสีขาวนำเข้าจากอลาสก้าที่นำเสนอใน เมนูแซลมอนทาร์ทาร์ และ พายแซลมอนคูลิบีแหยก รวมถึงเนื้อออสเตรเลียนวากิวจับคู่กับฟัวกราส์กับ เมนูเนื้อออสเตรเลี่ยนวากิวโรสสินี่สไตล์ และ เนื้อออสเตรเลี่ยนวากิวเวลลิงตัน โดยสามารถจับคู่ความอร่อยกับเครื่องดื่มม็อกเทลรสละมุน ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเมนูใหม่ทั้ง 6 จาน โดยเฉพาะได้อีกด้วย 

ทางห้องอาหารฯ ยังพร้อมให้บริการชุดอาหารกลางวัน 3 คอร์ส ในราคา 990++ บาท/ท่าน ส่วนชุดอาหารค่ำ 3 คอร์ส ให้บริการในราคาเริ่มต้นที่ 1,600++ บาท/ท่าน* และชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส ในราคา 1,800++ บาท/ท่าน* โดยทางห้องอาหารเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 11:30 – 20:00 .

▶ สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0 2677 8722 หรือ www.mahanakhonbangkokskybar.com 

 

อิ่มอร่อยเมนูสตรีตฟู้ด

ที่ “ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์”

นอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถมาอิ่มอร่อยแบบนั่งทานในร้าน กับเมนูสตรีตฟู้ดยอดนิยมได้ที่ ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ พร้อมนำเสนอความอร่อยใหม่จาก 2 ร้านในเครือร้านอาหารชื่อดัง อาทิ เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกพร้อมเนื้อวัวระดับพรีเมี่ยม ที่ผ่านมาคัดสรรเป็นอย่างดีจาก ร้าน “9 แสนล้าน” โดยเชฟลลิตตา

และเมนูไก่ทอด หมูทอด รสจัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างกระเทียมเจียว ข้าวมัน และน้ำจิ้มรสเด็ดกว่า 10 ชนิด จาก ร้าน “ครวญ” ร้านอาหารสตรีตฟู้ดน้องใหม่ในเครือเผ็ดเผ็ด รวมถึงเมนูความอร่อยจากร้านระดับตำนาน และร้านมิชลินแนะนำอื่นๆ อีกมากมายที่ “ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์” ณ ชั้น 1 อาคารมหานคร คิวบ์ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10:00 – 20:00 น.   

📆 วัน-เวลาให้บริการ: คิง เพาเวอร์ มหานคร และ มหานคร คิวบ์ เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10:00 – 20:00 น.

🚟 การเดินทาง: เดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 พร้อมบริการที่จอดรถ

🌐 ติดตามข่าวสารอัพเดท ที่: www.facebook.com/KingPowerMahanakhon และ www.facebook.com/MahanakhonBangkokSkyBar

☎ สอบถามเพิ่มเติม โทร: 0 2677 8721

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด