TOP

‘Suunto 9 Baro Titanium’ ที่สุดแห่งนาฬิกามัลติสปอร์ตรุ่นพิเศษ สนับสนุนการแข่งขัน Mercedes-Benz EQ Formula E Team อย่างเป็นทางการ

SUUNTO ได้ยืนยันการเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการซัพพอร์ต Mercedes-Benz EQ Formula E Team สุดยอดทีมแข่งขัน EQ Formula อย่างเป็นทางการ นาฬิการุ่นนี้ถูกสร้างและออกแบบ จากการร่วมมือกันอย่างลงตัวระหว่าง SUUNTO และ Mercedes-Benz EQ Formula E Team โดย SUUNTO 9 ถือเป็นหนึ่งในนาฬิกา GPS มัลติสปอร์ต ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองนักกีฬาที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด และสามารถใช้งานนาฬิกาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งนักแข่งรถของทีม Mercedes-Benz EQ Formula E Team ถือเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีประสิทธิภาพทางร่างกาย อยู่ในระดับจุดสูงสุดอยู่ด้วยแล้วนั้น จึงทำให้การใช้งานนาฬิกาสามารถนำไปใช้เพื่อปรับปรุงเพอร์ฟอร์แมนซ์ ได้อย่างลงตัว

โดยนักแข่งรถ, ทีมวิศวกร และตลอดจนผู้ดูแลระบบของ Mercedes-Benz EQ Formula E Team จะสวมใส่นาฬิกา Suunto 9 Baro Titanium ตลอดเวลาที่เดินทางไปแข่งขันในหลายสิบเมือง ทั่วทั้ง 5 ทวีป ซึ่งทุกครั้งที่ลงแข่งขัน จะทำให้ทุกคนล้วนได้รับแรงกดดันอย่างมหาศาล ทุกคนในทีมจำเป็นต้องแสดงศักยภาพของตัวเองอย่างสูงสุด ในชั่วอึดใจออกมาให้ได้ ทำให้เห็นได้ถึงความพร้อม และประสิทธิภาพของร่างกายที่จะแสดงออกมา โดย SUUNTO คือหนึ่งในตัวช่วยนั้น ที่จะทำให้ทีมงานทุกคนปรับปรุงสมรรถภาพทางร่างกายให้ดีที่สุด

การที่ Suunto 9 มีโหมดการออกกำลังกายมากกว่า 80 ชนิด จะช่วยให้ทีมสามารถปรับเปลี่ยนการออกกำลังกายของพวกเขา ให้เข้ากับสถานที่แข่ง ซึ่งผ่านการทดสอบจากมาตรฐานของการวัดด้านต่างๆ อย่างแม่นยำ และแข็งแรง พร้อมด้วยการติดตามระบบ GPS ได้ยาวนานสูงสุดถึง 120 ชั่วโมง Suunto 9 Baro ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้อยู่ได้นานที่สุด ไม่ว่าวันนั้นจะเป็นวันที่ยาวนานที่สุด ในการฝึกฝนหรือแข่งขันก็ตามทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่แต่อย่างใด เพราะมีระบบ Intelligent Battery พร้อมระบบเตือนอัจฉริยะทำให้มั่นใจได้ว่านาฬิกาจะคงอยู่ตราบใดที่คุณยังต้องการมัน

โดยความพิเศษของรุ่นนี้ คือการร่วมมือกันระหว่าง SUUNTO และ MERCEDES-BENZ EQ FORMULA E TEAM ทั้งเรื่องของเฉดสีที่เป็นเอกลักษณ์ ของ EQ และนอดิค ดีไซน์ของ SUUNTO รวมไปถึงการแกะสลักสัญลักษณ์ของรุ่นพิเศษนี้ลงบนขอบของนาฬิกา ยิ่งทำให้รุ่นนี้ดูสวยงาม และมีความพิเศษเป็นอย่างมาก โดยจะมาพร้อมกล่องสีเทาสุดพรีเมี่ยม พร้อมสายผ้าเพิ่มให้อีก 1 เส้น

 

ความพิเศษด้านการดีไซน์

  • Suunto 9 Baro Titanium มาพร้อมกับเส้นขอบสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ BENZ EQ
  • สายซิลิโคนสีขาวนวล ตัดกับห่วงสายสีดำแมท ซึ่งเป็นวัสดุแบบ Hypoallergenic
  • ขอบวงนาฬิกาที่สลักสัญลักษณ์ MERCEDES-BENZ EQ และ FORMULA E TEAM
  • สายผ้าสีดำ (ขนาด 24mm)
  • กล่องภายนอกสีเทาแบบพรีเมี่ยมตามสไตล์ของนอร์ดิคดีไซน์

 

คุณสมบัติเฉพาะ

ขนาดนาฬิกา  51.5 x 51.5 x 17 มม.

น้ำหนัก  74 ก.

วัสดุตัวขอบหน้าปัด  Titanium Grade 5

วัสดุหน้าจอ  Sapphire crystal

วัสดุตัวเรือน  Glass fibre reinforced polyamide

วัสดุสาย  สายซิลิโคน และ สายผ้า

การกันน้ำ  100 m.

แบตเตอรี่ขณะใช้ GPS  25 ชม/ 50ชม/ 120ชม

ระบบดาวเทียม  GPS, Glonass, Galileo, QZSS, Beidou

ราคา 31,900 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2 678 9988, 065 525 9891

Website: www.suunto.com, Facebook: https://www.facebook.com/SuuntoTH, Instagram: https://www.instagram.com/SuuntoTH/

Line@ ID: @SuuntoTH

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด