TOP

‘เบลล่า ฮาดิด’ เจิดจรัสส่องประกาย กับ 6 ลุคสะกดใจ ในแคมเปญใหม่ ของ “สวารอฟสกี้”

เบลล่า ฮาดิด ซุปเปอร์โมเดลระดับโลกขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์แคมเปญใหม่ของ “สวารอฟสกี้” ด้วยการนำเสนอภาพถ่ายที่สื่อให้เห็นถึงมิติของคริสตัลที่มีหลากหลายเหลี่ยมมุม อันสะท้อนถึงความหลากหลายของคนรุ่นใหม่ และคริสตัลจาก สวารอฟสกี้ สวมใส่ได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถปรับเปลี่ยนลุคฉีกกฎเกณฑ์แบบเดิม ๆ ที่แสดงออกถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน

 

เครื่องประดับคริสตัลที่งดงามเหนือกาลเวลาในคอลเลกชันใหม่นี้ เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจที่ไม่ได้ควรค่าสำหรับชุดราตรีสุดหรูเท่านั้น แต่ยังสามารถสวมใส่เข้ากับสไตล์การแต่งกายแบบลำลองที่ดูร่วมสมัยมากขึ้น คริสตัลจึงกลายเป็นเครื่องประดับในชีวิตประจำวัน ที่แสดงออกถึงความเป็นตัวตนได้อย่างดี และ เบลล่า ฮาดิด ถือเป็นนางแบบสาวตัวแทนสะท้อนถึงความหลากหลายของคนรุ่นใหม่อันเป็นสากล ที่แหวกกฎเกณฑ์และมาตรฐานแบบเดิม ๆ เธอสามารถเปลี่ยนจากลุคแบบสปอร์ตเป็นลุคสาวเจ้าเสน่ห์ โดยยังเป็นเบลล่าคนเดิมที่เปี่ยมด้วยพลังและความมั่นใจ ทำให้เธอเป็นตัวแทนของสาวแห่งยุค ที่สามารถถ่ายทอดค่านิยมของ สวารอฟสกี้ ได้อย่างสมบูรณ์แบบและเข้าถึงคนทุกกลุ่ม

 

ภาพถ่าย 6 สไตล์ ของคริสตัล 6 สีสัน ได้รับแรงบันดาลใจจากมิติของคริสตัลสวารอฟสกี้ ที่มีแกนกลางประกอบด้วยสีสันของสายรุ้ง ปรากฏขึ้นเมื่อเกิดการหักเหของแสงคล้ายกับปริซึม จุดประกายสวารอฟสกี้ ได้นำเอาโทนสีภายใน

ของคริสตัล มาสะท้อนถึงบุคลิกและลุคต่าง ๆ ของนางแบบในคอลเลคชันของแบรนด์อีกด้วย

 

สีเหลือง: ลุคสปอร์ต

เน้นถึงความมีพลังและเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาของเครื่องประดับ Lucent ประกอบด้วย คริสตัลเจียระไนทั้งชิ้น เปล่งประกายงดงามบริสุทธิ์ราวกับแสงอาทิตย์ พร้อมด้วยต่างหู Matrix และสร้อยคอ Harmonia, Millenia และ Ortyx สวมใส่เพื่อเติมเต็มความสดใสถึงขีดสุด

 

สีชมพู: ลุคสวยหวาน

ใช้โทนสีชมพูที่ดูสดใสน่ารัก และสะท้อนให้เห็นความอ่อนหวานแต่แฝงไว้ด้วยความแข็งแกร่งในลุคทันสมัย ด้วยต่างหู Lucent แบบห่วง และต่างหูแบบ Cuff ในกลุ่มเครื่องประดับ Lucent พร้อมด้วยสร้อยคอ Millenia และ Gema และต่างหูเม็ดเดี่ยว Orbita เพื่อลุคที่ดูซุกซนยิ่งขึ้น

 

สีเขียว: ลุคสวยเก๋

ในสไตล์แบบลำลอง แรงบันดาลใจจากความเป็นธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายของสีเขียว ดั่งสัญลักษณ์ของการเติบโตและการพัฒนา ที่สื่อถึงทัศนคติและค่านิยมของคนรุ่นใหม่ ผ่านสร้อยคอและสร้อยข้อมือสีเขียว Millenia เน้นความโดดเด่นด้วยสายสร้อยที่สวมซ้อนเข้าด้วยกัน ที่เข้าคู่กับเสื้อฮู้ดตัวสั้น พร้อมสร้อยคอ Millenia สองเส้นคล้องต่อกันให้ดูเป็นสร้อยคอ Drop Chain แบบยาว แสดงถึงการออกแบบที่สามารถปรับเปลี่ยนลุคได้ตามต้องการ เสริมด้วยต่างหู Gema สร้อยข้อมือ Lucent และต่างหูหนีบ Millenia 

 

สีฟ้า: ลุคโบฮีเมียน

ความสงบและผ่อนคลายของสีฟ้า ในสไตล์การแต่งตัวแบบลำลองสบาย ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ในแบบฉบับของเบลล่า งดงามมีสไตล์สวยเก๋ ด้วยการสวมเครื่องประดับซ้อนกัน สวมสร้อยข้อมือ Millenia พร้อมสร้อยคอ ต่างหู Lucent แบบห่วง และแหวน Lucent ที่เข้าชุดกันอีกด้วย

 

สีเมทัลลิก: ลุคเจิดจ้า

ดูมีเสน่ห์แบบร่าเริง สีเมทัลลิกเงางามและคริสตัลที่ฝังแบบพาเว่ ชวนเย้ายวนใจให้นึกถึงวันหยุดที่อาบด้วยแสงอาทิตย์เจิดจ้า จากกลุ่มเครื่องประดับ Dextera รูปทรงเรขาคณิตที่ให้ความรู้สึกแข็งแรงแบบผู้ชาย ผสมผสานกับคริสตัลเจียระไน ประกอบไปด้วยสร้อยคอและสร้อยข้อมือ Millenia สร้อยข้อมือ Dextera และแหวน Numina

 

สีขาวใส: ลุคทรงเสน่ห์

ให้ความงดงามสำหรับงานราตรีในรูปแบบแปลกใหม่ ด้วยเครื่องประดับคริสตัลใสสุดคลาสสิค ที่สื่อถึงความหรูหราแบบยุคเก่า มาปรับใช้กับการแต่งกายในรูปแบบใหม่เปี่ยมด้วยความมั่นใจสำหรับโอกาสพิเศษ โดยใช้สร้อยคอและโชคเกอร์ในกลุ่มเครื่องประดับ Harmonia ที่ให้ความหรูหรา ประกอบด้วยคริสตัลขนาดใหญ่เจียระไนทรง Cushion แบบห้อยระย้า 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด