TOP

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ท่ามกลางกลิ่นอายสมัยทวารวดี ณ ‘ทวาราวดี รีสอร์ท ปราจีนบุรี’

บีดับเบิลยูเอช โฮเทล (BWH Hotels) เปิดตัว “ทวาราวดี รีสอร์ท ปราจีนบุรี (Tawa Ravadee Resort Prachinburi)” ภายใต้แบรนด์ เวิลด์โฮเทล ดิสทิงค์ทีฟ (WorldHotels™ Distinctive) ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทย ที่เลือกใช้แบรนด์ที่มอบประสบการณ์การเข้าพักผสมผสานเอกลักษณ์และศิลปวัฒนธรรมของท้องถิ่น

ทวาราวดี รีสอร์ท ปราจีนบุรี ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและประวัติศาสตร์ท้องถิ่น ตามความเป็นมาแห่งอารยธรรมทวารวดีอันยิ่งใหญ่ในอดีต ท่ามกลางแมกไม้อันร่มรื่น ทะเลสาบอันกว้างใหญ่ พร้อมด้วยห้องพักแบบสะดวกสบายในวิวสวนและทะเลสาบ 199 ห้อง ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย

เพลิดเพลินไปกับทุกมื้ออร่อยที่ ห้องอาหารทิวาราตรี ให้บริการอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น และยุโรป นานาชนิด คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีและวัตถุดิบของท้องถิ่น ปรุงสดใหม่ในแบบฉบับเฉพาะ รวมทั้งเบเกอร์รี่เลิศรสหลากหลายเมนู

จากนั้นไปผ่อนคลายร่างกายแหวกว่ายใน สระว่ายน้ำ หรือเลือกสนุกสนานไปกับกิจกรรมนานาชนิด อาทิ ศูนย์สุขภาพ ที่ปรับโฉมใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้นครบครันทั้ง อบไอน้ำ ซาวหน้า เทนนิส ปิงปอง เปตอง บาสเก็ตบอล ซอฟ์ตบอล ฟุตซอล แบดมินตัน จักรยาน และสนามฝึกซ้อมกอล์ฟ หรือเลือกออกไปสำรวจโบราณสถานต่าง ๆ และผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ทับลาน และปางสีดา ซึ่งประกอบไปด้วยน้ำตกหลายรูปแบบ และการล่องแก่งสุดท้าทาย เป็นต้น

นอกจากนี้ที่นี่ยังโดดเด่นด้านการเป็นศูนย์กลางการจัดประชุมสัมมนาแห่งภาคตะวันออก ที่พรั่งพร้อมด้วยห้องประชุม 10 ห้อง สามารถรองรับการประชุมตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ได้มากกว่า 800 ท่าน รวมถึงการจัดเลี้ยงสังสรรค์ภายในรูปแบบที่ชื่นชอบ หรือหากต้องการพื้นที่กลางแจ้ง ก็สามารถจัดได้ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นรายล้อม

📍 ปักหมุด: ทวาราวดี รีสอร์ท ปราจีนบุรี เลขที่ 77 หมู่ 7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140

ตั้งอยู่บนถนนทางหลวงหมายเลข 3079 อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ประมาณ 140 กิโลเมตร

โทร. 037 210 444

📧 อีเมล: reservations@tawaravadeehotel.com

🌐 เว็บไซต์: www.tawaravadeehotel.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด