TOP

ร้านอาหารญี่ปุ่น Teppen แนวอิซากายะ เสิร์ฟรสชาติความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ

Teppen ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวอิซากายะ จะเปลี่ยนให้ทุกความยากกลายเป็นเรื่องง่ายทั้งหมด เพราะที่นี่ได้นำความสดอร่อยที่หลากหลายตามแบบฉบับของญี่ปุ่นมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ โดยที่มาที่ไปของร้านนี้เริ่มต้นขึ้นจาก โอชิมะ เคสุเกะ ผู้ก่อตั้งและเจ้าของร้านสาขาแรก ย่านจิยูกาโอกะ จังหวัดโตเกียว ในปี ค.ศ. 2004 ซึ่งมีความตั้งใจที่จะให้ร้านเท็ปเป็น เป็นร้านที่เต็มไปด้วยพลัง และเป็นที่ที่คอยสร้างขวัญกำลังใจให้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นพนักงานในร้าน หรือผู้ที่เข้ามารับประทานอาหารในร้าน ก่อนที่จะได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึงสาขาแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2013 ก่อนจะเพิ่มเป็น 3 สาขา ได้แก่ สาทร เอกมัย และเมกาบางนาในปัจจุบัน

ซึ่งความสำเร็จทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจากการนำเอาส่วนผสมที่ดีและมีประโยชน์จากประเทศญี่ปุ่น มาเป็นส่วนผสมในการทำอาหาร พร้อมใส่ความตั้งใจในทุกขั้นตอน เพื่อให้ทุกคนสามารถอิ่มอร่อยได้ในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า โดยสำหรับเมนูแรกที่มาแล้วต้องสั่งคือ Omakase Don ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่อัดแน่นมาแบบล้นชาม ไม่ว่าจะเป็นอุนิ หรือแม้แต่เนื้อปลาฮงมากุโระ ราชาแห่งปลา จนทำให้เมนูนี้ขึ้นแท่นเป็นเมนูโปรดในใจของใครหลายคน ในขณะที่เมนูซูชิหน้าต่างๆ ก็ให้ความสดอร่อย ส่วน Warayaki ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นเมนูย่างฟางที่ขึ้นชื่อของร้าน ก่อนจะเอาใจสายปิ้งย่างด้วย Izakaya Teppen BBQ&SUSHI – YakiSuki ซึ่งจะต้องนำวากิว A3 มาย่างบนเตาไฟประมาณ 30  วินาที เพื่อให้ได้ความสุกระดับ Rare จับคู่มากับไข่พรีเมียมของเท็ปเป็น ที่ยิ่งเพิ่มความละมุนขึ้นอีก 10 เท่า ได้รสชาติที่อร่อยถูกใจทั้งสายเนื้อและสายปิ้งย่าง 

นอกเหนือจากรสชาติความสดอร่อยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ร้านอาหารแห่งนี้แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นโดยทั่วไปคือการบริการที่แตกต่าง ซึ่งสามารถยืนยันได้จากการลูกค้าที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่มีการบริการอบอุ่นและเป็นกันเอง ด้วยเสียงทักทายจากพนักงานร้านทุกคนที่คอยสร้างบรรยากาศในระหว่างมื้ออาหาร ทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้คุณได้พบกับรสชาติความอร่อยในแบบฉบับญี่ปุ่นขนานแท้ นำมาซึ่งความสุขและประทับใจจนทำให้คุณอาจลืมประเทศญี่ปุ่นไปชั่วขณะ

TEPPEN

ซอยสาทร 8 โทร. 0 2237 2537, เอกมัย โทร. 063 205 1889 และ เมกา บางนา โทร. 0 2105 1487

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานครบ 1,800 บาทขึ้นไป/ เซลส์สลิป

ตั้งแต่ 1 ก.ย. 62 – 29 ก.พ. 63

เรื่อง : จักรีรัตน์ อัสดรวุฒิไกร

 

 

 

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด