TOP

สายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดกิจกรรม ‘SkyFUNNER Lucky Draw ไม่ต้องบินก็ได้ลุ้น!’

เพื่อเป็นการขอบคุณ และมอบความสุขให้ผู้โดยสารช่วงต้นปี สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดตัวกิจกรรม “สกายฟันเนอร์ ลัคกี้ ดรอว์ แคมเปญ” (SkyFUNNER Lucky Draw Campaign) เชิญชวนผู้โดยสารให้สมัครเป็นสมาชิก “สกายฟันเนอร์” (SkyFUNNER) และร่วมกิจกรรมผ่านทางระบบออนไลน์ ลุ้นรับของรางวัล ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 ของรางวัลประกอบด้วย บัตรกำนัลพาวเวอร์พาส (Power Pass) ใช้จองตั๋วเครื่องบินได้แบบไม่อั้น ชนิด 6 เดือน และ 12 เดือน, โทรศัพท์มือถือหัวเหว่ย (HUAWEI) รุ่น NOVA 7, นาฬิกาอัจฉริยะแอปเปิ้ล (APPLE) รุ่น Series 6 GPS และโทรทัศน์สีซัมซุง (SAMSUNG) รุ่น UHD LED ขนาด 55 นิ้ว   

โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีประจำแต่ละสัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 3 ครั้ง ดังนี้

ประกาศรางวัลครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 ภายในวันที่ 20 และ 27 มกราคม 2564 ผู้โชคดีจะได้รับรางวัล บัตรกำนัลพาวเวอร์พาส ชนิด 6 เดือน สัปดาห์ละ 5 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ

ประกาศรางวัลครั้งสุดท้าย ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ผ่านระบบวิดีโอสตรีมมิ่ง ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลบัตรกำนัลพาวเวอร์พาส ชนิด 12 เดือน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ, โทรศัพท์มือถือหัวเหว่ย รุ่น NOVA 7 จำนวน 1 รางวัล, นาฬิกาอัจฉริยะแอปเปิ้ล รุ่น Series 6 GPS จำนวน 1 รางวัล และโทรทัศน์สีซัมซุง รุ่น UHD LED ขนาด 55 นิ้ว จำนวน 1 รางวัล

กิจกรรมพิเศษนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้โดยสาร ที่มั่นใจเลือกใช้บริการของสายการบินฯ เสมอมา นอกจากนี้ ยังเป็นการแนะนำเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เพื่อการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-commerce) อย่างเป็นทางการของสายการบินฯ โดยผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อตั๋วโดยสารบนเว็บไซต์ดังกล่าว ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากระบบสมาชิก SkyFUNNER บนเว็บไซต์

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) สายการบินไทยเวียตเจ็ท แนะนำให้ผู้โดยสารหมั่นตรวจเช็คตาราง และข้อมูลการเดินทางเป็นระยะๆ เนื่องจากอาจมีการปรับเปลี่ยนกำหนดการเดินทางในบางเที่ยวบิน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการให้บริการผู้โดยสารได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว สายการบินฯ แนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อสายการบิน

 

แจ้งความประสงค์เก็บวงเงินสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป โดยกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์ม ที่ https://bit.ly/2L6Yv4z

▶ ติดต่อผ่านไลน์: @ThaiVietjet, อีเมล: vz.support@viejetair.com

โดยสารการบินฯ จะให้บริการและตอบสนองต่อคำขอของผู้โดยสารทุกท่านด้วยความใส่ใจอย่างรวดเร็วที่สุด

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา