TOP

“วันเด็ก วิถีใหม่” อยู่ที่ไหนก็สนุกได้

วันเด็กปีนี้ หลายๆ สถานที่ประกาศยกเลิกกิจกรรมการรวมตัวเพื่อควบคุมความเสี่ยง ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ของทางกรุงเทพมหานคร, ศบค. และกระทรวงสาธารณสุข “วันเด็ก วิถีใหม่” อยู่ที่ไหนก็ยังสนุกได้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมให้ร่วมสนุกทางออนไลน์ นอนชมการ์ตูนยอดฮิต หรือแม้แต่ไปเรียนรู้ประสบการณ์จากโลกใต้ท้องทะเล

 

ร่วมสนุกกิจกรรมผ่านทางออนไลน์ 

TK Park

ทุกวันเสาร์ ตลอดเดือนมกราคม 2564

เวลา 09.30 – 11.00 น.

ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ด้วยการเนรมิตพื้นที่แห่งความสุขให้กับทุกคนในรูปแบบออนไลน์ จัดเต็มตลอดเดือนมกราคม 2564 ในกิจกรรม TK Kids สนุก กิจกรรมที่ทาง TK Park มอบเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน, วันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 เติมแต่งจินตนาการไปกับโลกของนิทานประกอบดนตรีจากพี่ๆ คณะละครปู๊นปู๊น พร้อมฟังนิทานนานาชาติที่จะช่วยพัฒนาจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์, นอกจากนั้น วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 ยังได้ตื่นตาและเพลิดเพลินไปกับการค้นหาไดโนเสาร์ และสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่ค้นพบในประเทศไทย, วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 พบกับเทศกาลแห่งความสุขสำหรับเด็กและครอบครัว สนุกกับนิทานนานาชาติหลากเรื่องราว ที่คัดสรรมาให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกัน ผ่านแอปพลิเคชัน TK AR, วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2564 ร่วมสนุกลับสมองประลองปัญญากับ Brain Games by TK Park แอปพลิเคชันเกมที่ฝึกการคิด วิเคราะห์ ฝึกการคิดคำนวณแผน ฝึกความจำ ฝึกการคิดแบบจินตนาการ รวมถึง วันศุกร์ที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564 กิจกรรมส่งภาพถ่าย หรือคลิปที่ทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกส่งถึงบ้าน กว่า 200 รางวัล

 

▶ผู้ที่สนใจติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ทาง: เฟซบุ๊ก: TKpark อุทยานการเรียนรู้


 

ร่วมสนุกกิจกรรมผ่านทางออนไลน์

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์

ภายในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564

กิจกรรมวันเด็กแบบออนไลน์ครั้งแรก “โพสต์ภาพถ่าย…ในวัยเด็ก” แจกบัตรของขวัญสำหรับเลือกซื้ออุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียนการศึกษา หรือของขวัญอื่นๆ มูลค่า 1,000 บาท ฟรี! รวม 30 รางวัล โดยเปิดโอกาสให้ผู้โดยสาร หรือเด็กๆ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมผ่านโซเชียลมีเดียเฟซบุค Airport Rail Link (Official Page) ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงโพสต์ภาพถ่ายในวัยเด็กของตัวเองใต้โพสต์กิจกรรม โดย 30 ภาพถ่ายในวัยเด็กที่มียอดกดถูกใจสูงสุด รับฟรีบัตรของขวัญ (Gift Card) สำหรับเลือกซื้ออุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียนการศึกษา หรือของขวัญอื่นๆ มูลค่า 1,000 บาท รวม 30 ภาพถ่าย 30 รางวัล จัดส่งตรงถึงบ้านผู้โชคดีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

▶สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ทาง: เฟซบุ๊ก Airport Rail Link


 

ร่วมสนุกกิจกรรมผ่านทางออนไลน์

รถไฟฟ้าบีทีเอส

ภายในวันที่ 9-10 มกราคม 2564

บีทีเอสชวนเด็กไทยรักษ์โลก กับกิจกรรมแจกหน้ากากอนามัย และถุงผ้า เพื่อความอุ่นใจ ปลอดภัยจากโควิด-19 ชวนน้องๆ ร่วมโพสต์ภาพถ่าย กิจกรรม “วันเด็ก วิถีใหม่” ชวนเด็กไทยรักษ์โลกกับครอบครัว ลงในแฟนเพจรถไฟฟ้าบีทีเอส จะเป็นภาพการปลูกต้นไม้ ทิ้งขยะคัดแยกถูกต้อง นำของใช้เก่ามาประดิษฐ์รีไซเคิลให้ใช้ได้ใหม่ หรืออะไรก็ได้ที่แสดงพลังรักษ์โลก

 

▶ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ทาง: เฟซบุ๊ก รถไฟฟ้าบีทีเอส หรือ 👉🏼 http://bit.ly/2TUzZXH


 

นอนชมการ์ตูนยอดฮิต 

Cardfight Vanguard GZ การ์ดไฟท์แวนการ์ด จี : แซด ปีที่ 9

โมโนแมกซ์ต้อนรับวันเด็กเอาใจคุณหนูๆ ในช่วงโควิด แบบที่ไม่ต้องออกไปไหนอยู่บ้านก็สนุกได้ กับการ์ตูนมากมายที่ให้ได้รับชมกัน โดยครั้งนี้ขอแนะนำ การ์ดไฟท์แวนการ์ด จี : แซด ปีที่ 9 ที่นำมาให้รับชมแบบครบทุกตอน เป็นเรื่องของกลุ่มยูนิท 6 ตนจากดาวเครย์ที่เรียกตัวเองว่า “สาวกแห่งกีเซ่” ได้จุติลงมายังโลก หวังจะคืนชีพให้กับเทพมังกรแห่งการทำลายล้าง “กีเซ่” และได้จับเหล่าไฟท์เตอร์ยอดฝีมือมาขังไว้ในเรลิกซ์ แดนพันธนาการแห่งวิญญาณ เพื่อเปลี่ยนพวกเขาเป็นภาชนะของกีเซ่ เหล่าแวนการ์ดไฟท์เตอร์จะสามารถหยุดยั้งพวกเขาไว้ได้หรือไม่?

 

▶ดูได้ครบจบทั้ง 24 ตอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.monomax.me


 

ซีไลฟ์ แบงคอก (SEA LIFE Bangkok)

ตลอดทั้งเดือนมกราคม 2564

อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก เอาใจเด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม Celebrate Everything Little ชวนเด็กๆ ทุกคนมาร่วมฉลอง และทำความรู้จักกับเหล่าสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋ว อย่าง ปลาการ์ตูน (Clownfish) 4 สายพันธุ์ ได้แก่ ปลาการ์ตูนแดง (Maroon Clownfish), ปลาการ์ตูนมะเขือเทศ (Tomato Clownfish), ปลาการ์ตูนดำ (Black Clownfish) และพระเอกที่เรารู้จักกันดี กับปลาการ์ตูนส้มขาว หรือที่เด็กๆ รู้จักกันในนาม ‘ปลานีโม’(Clown Anemone) ยกขบวนมาอวดโฉม และส่งมอบความรู้คู่ความสนุกในวันเด็กปีนี้ โดยสามารถเข้ามาทำความรู้จักปลาการ์ตูน สิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วสีสันสดใสจากใต้ท้องทะเลมากยิ่งขึ้น

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซีไลฟ์ แบงคอก ยังคงยึดมั่นในมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด อาทิ การทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ จำกัดจำนวนผู้เข้าชมอควาเรียม เพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม และตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าอควาเรียมทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน ให้สามารถเยี่ยมชมโลกใต้ท้องทะเล ณ ซีไลฟ์ แบงคอก ได้อย่างสนุก ปลอดภัย ไร้กังวล

 

▶พิกัด: ซีไลฟ์ แบงคอก อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ตั้งอยู่ชั้น บี 1-2 สยามพารากอน (บีทีเอส สถานีสยาม)

▶ราคาบัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ปกติ: ราคา 590 บาท และ สำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี ราคา 490 บาท

▶สอบถามข้อมูลและติดต่อได้ที่ โทร. 0 2687 2000, เว็บไซต์: www.sealifebangkok.com, เฟซบุ๊ก: SEA LIFE Bangkok Ocean World

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด