TOP

The Balvenie เปิดตัว The Makers Project ความร่วมมือกับ ยูน ปัณพัท เพื่อเปิดโลกแห่งคุณค่าและถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ยุคใหม่

The Balvenie เปิดตัว The Makers Project ซึ่งเป็นความร่วมมือกับศิลปินชาวไทยผู้มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอย่าง ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ที่ได้เปิดโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ยุคใหม่แต่ยังพิถีพิถันในรายละเอียดและขั้นตอน แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของเมคเกอร์ในการทำงานของพวกเขา พร้อมทั้งนำเสนอองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของมนุษย์ที่ยกระดับ “ความยอดเยี่ยม ไปสู่ความพิเศษ” เพื่อพิสูจน์แรงบันดาลใจที่เหมือนกันและความเคารพต่องานฝีมือชั้นยอด เดอะ บัลเวนี และ ยูน ปัณพัท ได้ร่วมมือกันนำเสนอชิ้นงานศิลปะภายใต้ชื่อ “Love & Time” ซึ่งได้กลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างชุดของขวัญลิมิเต็ด อิดิชั่น

ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้รับจากวรรณคดีไทยเรื่อง “พระอภัยมณี” งานออกแบบของ ยูน ปัณพัท ได้เล่าถึงการออกผจญภัยเหนือสุดขอบโลกเพื่อแสวงหา “สิ่งพิเศษ” เธอใช้ลายเส้นรูปสัตว์และดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเล่าถึงการเดินทางที่เปรียบได้กับกระบวนการการสร้างสรรค์ของ เดอะ บัลเวนี ซึ่งเป็นสิ่งที่ได้มาจากการไขว่คว้าให้ได้มาซึ่งสุดยอดงานฝีมือเท่านั้น

 

ยูน ปัณพัท กล่าวว่า “ยูนรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับเดอะ บัลเวนีในครั้งนี้ และมีความภูมิใจที่จะนำเสนอความเป็นไทยลงไปในผลงาน รวมไปถึงภูมิหลังและบ้านเกิดของตัวเอง เมื่อนึกถึงเดอะ บัลเวนี ทำให้ยูนนึกถึงกระบวนการผลิตคราฟต์วิสกี้และความพิถีพิถันในการรังสรรค์รสชาติผ่าน “กาลเวลา” ให้ความรู้สึกราวกับว่าเป็นบทกวีชิ้นเอกที่บอกเล่าเรื่องราวเหนือจินตนาการ”

ชุดของขวัญแต่ละชุดได้แรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะ “Love & Time” ประกอบไปด้วยแก้ววิสกี้และจานรองแก้วเซเรมิคออกแบบโดยศิลปิน พร้อมทั้งวิสกี้ เดอะ บัลเวนี ที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยมือ สะท้อนให้เห็นถึงการให้ความสำคัญต่องานฝีมืออันทรงคุณค่าผ่านกาลเวลา เพื่อมอบเป็นของขวัญที่มีความหมายและสื่อถึงความใส่ใจได้เป็นอย่างดี พร้อมให้แฟนๆ อะราวด์เป็นเจ้าของในเวลาจำกัดเท่านั้น มีสองชุดให้เลือกซื้อ ได้แก่ เดอะ บัลเวนี ดับเบิ้ล วู้ด 12 ปี และ เดอะ บัลเวนี แคริบเบียน คาสค์ 14 ปี

พร้อมวางจำหน่ายที่ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต อิตาเลเซีย โชว์รูม และออนไลน์สโตร์ได้แก่ Gulp BKK

 

 

 

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา