TOP

หลากของขวัญแทนใจวาเลนไทน์ จากหลายแบรนด์สุดหรู

ฤดูกาลอันหอมหวลกลิ่นอายความรัก วาเลนไทน์ปีนี้หลากหลายแบรนด์ดัง ต่างสร้างสรรค์ไอเทมตัวช่วยคอมพลีทลุคคูล ให้ทุกคู่รักที่หัวใจเป็นสีชมพู ไม่พลาดที่จะจับจองของขวัญชิ้นเด็ดให้กับคนรัก มาเชคลิสต์กันเลยดีกว่าว่ามีไอเทมไหนโดนใจกันบ้าง  

 

Dolce&Gabbana

กระเป๋าสีหวานรับวาเลนไทน์ในรุ่น 3.5 บุหนังนุ่ม หูหิ้วด้านบนทำจากหนังจดสิทธิบัตรเนื้อนุ่มพร้อมโลโก้ DG แบบไขว้ใหม่ที่ประดับด้วยคริสตัลหลากสี มาในเฉดสีสายรุ้ง พร้อมสายหนังที่ปรับได้และถอดออกได้ ซิปคู่และตัวเลื่อนพร้อมโลโก้ ด้ามจับด้านบนเคลือบทองและสายรัดที่ถอดออกได้ในหนังที่สามารถปรับได้ มีซับในผ้าพิมพ์ลายพร้อมกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือและกระเป๋าทรงแบน ได้ลุคคุณหนูสายหวานซ่อนเปรี้ยว

หรือจะเป็น กระเป๋าสะพายซิซิลีพิมพ์ลายขนาดเล็ก กระเป๋าไอคอนิกของแบรนด์ที่มีสีชมพูหวานรับกับเทศกาล มาพร้อมแถบพิมพ์ลาย สายสะพายครอสบอดี้แบบปรับได้และถอดออกได้ และประดับด้วยป้ายแบรนด์ที่มีการชุบโลหะ 2 แบบ โดยฝาปิดด้านหน้าพร้อมแถบแม่เหล็กที่ซ่อนอยู่ ป้ายแบรนด์ที่มีการชุบโลหะ 2 แบบ ที่จับด้านบนและสายปรับระดับได้ ถอดออกได้ แถบผ้าพิมพ์ลาย พร้อมด้วยซับในผ้าพิมพ์ลายและกระเป๋าทรงแบน

ยุคนี้สาวๆ สาวกแอปเปิ้ลแทบทุกคนต้องถูกใจกับ เคสแก้วอะครีลิคสีหวาน airpods pro พร้อมโลโก้ DG เพิ่มลูกเล่นตกแต่งและมีสายโซ่ที่ถอดออกได้ โซ่เคลือบทองอ่อนและโลโก้ DG ไอเทมเก๋ที่สาวๆ คนไหนได้เป็นของขวัญต้องถูกใจแน่นอน


 

Burberry Her Eau de Toilette

น้ำหอมใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชัน Burberry Her กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ สัมผัสกลิ่นหอมจากดอกพีโอนีที่บานสะพรั่ง ผสมผสานกับกลิ่นลูกแพร์ที่สดใส เสริมด้วยกลิ่นหอมจากดอกสายน้ำผึ้งและดอกกุหลาบ เพิ่มความหอมละมุนด้วยเบสโน้ตกลิ่นวูดดี้ ขวดน้ำหอมของ Her Eau de Toilette ผสมผสานดีไซน์ความคลาสสิกดั้งเดิมของ Burberry และความทันสมัยที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เพิ่มสีสันความสดใสจากสีเขียวพิสตาชิโอ เสริมด้วยการออกแบบที่สะท้อนถึงธรรมชาติและความมีชีวิตชีวาของน้ำหอม Burberry 

พบกับ Burberry Her Eau de Toilette ที่เคาน์เตอร์ Burberry เซ็นทรัล เดอะมอลล์ โรบินสัน และทาคาชิมายาทุกสาขาทั่วประเทศ 

ร้าน Sephora และ Eveandboy หรือทางเว็บไซต์ sephora.co.th และ central.co.th


 

SWAROVSKI คอลเลกชัน UNA

สวารอฟสกี้ ฉลองให้กับความรักที่เปล่งประกายงดงาม ด้วยเครื่องประดับที่สรรค์สร้างขึ้นเพื่อมอบความประทับใจจนผู้คนต้องเหลียวหลัง กับของขวัญเลอค่าในคอลเลกชัน UNA ที่ส่องประกายงดงามเช่นเดียวกับคุณ สัญลักษณ์หงส์ของสวารอฟสกี้ที่ถูกจัดวางให้หันหน้าเข้าหากันนั้น ดูราวกับเป็นรูปหัวใจ จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของความรักเพียงหนึ่งเดียวอันเป็นนิรันดร์ นับเป็นมิติใหม่ของโลโก้สวารอฟสกี้ที่ทุกคนชื่นชอบ


 

Van Cleef & Arpels

สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ Van Cleef & Arpels ออกแบบเซ็ตครื่องประดับ Alhambra lucky universe, Frivole EMH universe และ Perlee & Alhambra EMH universe เพื่อมอบความงดงามและเป็นของขวัญแด่คนสำคัญในช่วงเวลาพิเศษนี้

 

Alhambra lucky universe เครื่องประดับอัลลองบรา มาพร้อมแผ่นโมทิฟอันเป็นสัญลักษณ์นำโชค ผสมผสานวัสดุและรัตนชาติเลอค่าหลากชนิดในการสรรค์สร้าง วิจิตรบรรจงด้วยแผ่นโมทิฟทองคำสีเหลืองสุกสกาวสลักลายเส้น “กวิโญเช” (guilloche) และเพชรส่องประกาย ที่มาทั้งในรูปแบบของแหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ และนาฬิกาข้อมือ 

Frivole EMH universe กลีบดอกไม้รูปหัวใจถูกนำมาร้อยเรียงพร้อมลูกเล่นเส้นทรงเรขาคณิต ไม่ว่าจะเป็นทองคำสีกุหลาบเรืองรองด้วยการฝังเพชรเป็นแนวจิกไข่ปลา หรืองานออกแบบกลีบดอกทองคำโทนเหลืองเกสรเพชร หรือกลีบดอกทองคำขาวเกสรเพชรในรูปทรง “หมุดกลางเกสร” ซึ่งต่างก็เน้นความโดดเด่นของกลีบดอกไม้ตระการตาจากพฤกษา 

Perlee & Alhambra EMH universe ลูกปัดทองกับประกายระยับแสงแห่งโคลเวอร์ ให้ความสนุกสนานในการเลือกจับคู่สวมใส่ร่วมกับเครื่องประดับต่างคอลเลกชัน ได้อย่างหลากหลายไร้ขีดจำกัด ด้วยกำไลข้อมือ Perlee sweet clovers สำหรับสวมสลับจับคู่กับแหวน ที่ตกแต่งรายละเอียดโมทิฟทองคำต่างเฉด ฝังเพชรระยับ และกำไลข้อมือแปรเล่ กูเลอรส์ (Perlee couleurs bracelets) ประกอบจากลูกปัดทองทอประกายระยิบระยับ ฝังเรียวแถวลงบนโครงสร้างตัวเรือน พร้อมกับโทนสีอบอุ่นของทองคำสีกุหลาบ สะท้อนเฉดสีเจิดจ้าดุจดวงอัคคีของหยกแดงคาร์เนอเลียน สามารถจับคู่สวมร่วมกับแหวน จี้สร้อยคอ และต่างหูรุ่นต่างๆ ในคอลเลกชันเครื่องประดับอัลลองบรา (Alhambra) ได้อย่างงดงาม


 

Lotus Arts de Vivre คอลเลกชั่น Masterpieces 2022

Lotus Arts de Vivre (โลตัส อาร์ต เดอ วิฟร์) เชื่อมอดีตกับปัจจุบันไว้ด้วยกัน สะท้อนผ่านงานฝีมือชิ้นเอกที่หลอมรวมจินตนาการ งานศิลป์หายาก งานหัตถกรรมชั้นสูงของช่างฝีมือ และวัฒนธรรมความเชื่อของเอเชียทวีป รังสรรค์เป็นเครื่องประดับและของแต่งบ้านลักซ์ชัวรี่ที่มีดีไซน์หนึ่งเดียว กับล่าสุดคอลเลกชัน Masterpiece 2022 ภายใต้ชื่อ The house of INDULGENCE ซึ่งแต่ละชิ้นงานนั้นสะท้อนความละเมียดละไมของงานฝีมือเหมาะสำหรับเป็นของขวัญชิ้นสุดพิเศษให้กับคนรักเป็นที่สุด อย่าง Golden Batulaga Bangleกำไลข้อมือเปลือกหอยแกะสลักเป็นรูปเกลียวคลื่น เคลือบทองคำ 9K ประดับด้วยทัวร์มาลีนสีชมพูตรงกลางในกลีบดอกเบญจมาศสีทองรายล้อมด้วยเพชร ผลงานชิ้นนี้ใช้ช่างฝีมือและนักออกแบบมากกว่า 15 คน

The Love Fallen Peacock Earrings ต่างหูนกยูงจากขนนกยูงแท้ ที่มาเติมเต็มความโดดเด่นให้ผู้สวมใส่ด้วยดีไซน์หรูหราประดับเพชรโกลคอนดา (Golconda Diamonds) 1.28 กะรัต ดวงตานกยูงประดับด้วยทับทิม

และ Cluster Ring Necklace สร้อยคอทำจากแหวนโบราณจำนวน 18 วง ทั้งแหวนจากโปรตุเกสประดับเพชรเจียระไนแบบเหลี่ยมกุหลาบแบบโบราณ และแหวนโมเสกจากอิตาลี ซึ่งแหวนทั้ง 18 วงนี้ใช้เวลากว่า 3 ปี ในการรวบรวม โดยมีทั้งคอลเลกชันสะสมจากงานประมูลศิลปวัตถุโบราณจากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อนำมาถักทอเป็นเส้นสายต่อกันด้วยเทคนิคการผูกปมที่หาคนทำได้ยากยิ่งนัก

ชมความงดงามของมรดกเลอค่าแห่งงานศิลป์ใน Masterpiece 2022 – The house of INDULGENCE Collection ได้ที่ www.lotusartsdevivre.com 

และ โลตัส อาร์ต เดอ วิฟร์ บูทีค โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เวลา 10.00 – 18.00 น. โทร. 0 2250 0732 และ Instagram @lotusartsdevivre

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด