TOP

“มาร์ค จาคอบส์” คอลเลกชั่น Resort 2020 การกลับมาของ 3 ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เดอะ มาร์ค จาคอบส์ (The Marc Jacobs) เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า เตรียมพร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดกับ Resort 2020 นำเสนอผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง นิวยอร์ก แมกกาซีน x เดอะ มาร์ค จาคอบส์ (New York Magazine x
THE Marc Jacobs) ที่กลับมาพร้อมด้วยลายพิมพ์โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์บนเครื่องประดับหลักของซีซั่น และเน้นย้ำความสำเร็จอย่างล้นหลามของไลน์เสื้อยืด ทีเชิร์ต และเสื้อสเวตเชิ้ตพิมพ์ลายลวดลายตัวละครการ์ตูนที่โด่งดัง และเป็นที่รักมานานหลายทศวรรตอย่าง “พีนัทส์” ที่มาฟิจเจอร์ริ่ง เดอะ มาร์ค จาคอบส์ สู่การสร้างสรรค์ผลงานที่ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักกับ พีนัทส์ x เดอะ มาร์ค จาคอบส์ (Peanuts x THE Marc Jacobs)

และพิเศษด้วยคอลาบอเรชั่นครั้งใหม่ล่าสุดใน แมคด้า อาร์เชอร์ x เดอะมาร์ จาคอบส์ (Magda Archer x THE Marc Jacobs) ผลงานของศิลปินชาวอังกฤษ ผู้มีเอกลักษณ์ในการประสานระหว่างภาพวาดการ์ตูนน่ารักสะท้อนความเยาว์วัย กับแคปชั่นที่ย้อนแย้งกับภาพวาดที่ปรากฏโดยลวดลายกราฟฟิกในสีสันสดใสของเธอ จะถูกนำมาใช้ให้อยู่บนเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และแอคเซสเซอรี่ในซีซั่นนี้เป็นครั้งแรก

 

เพื่อเสริมให้การแต่งตัวมีความสนุกและสมบูรณ์แบบขึ้น ผลงานจากคลังงานออกแบบสุดคลาสสิกในซีซั่นที่ผ่านมาของ มาร์ค จาคอบส์ ก็ได้ถูกนำกลับมาดัดแปลงนำเสนอใน คอลเลกชั่น Resort 2020 นี้อีกด้วย กระเป๋าถือดาวเด่นอย่าง เดอะ สแนปช็อต (The Snapshot) และ เดอะ พิลโล่ว์ แบค (The Pillow Bag) ก็กลับมาพร้อมกับโทนสีและลวดลายใหม่ให้ได้ตื่นเต้นอีกครั้ง!

นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าสไตล์ใหม่อีก 2 สไตล์คือ ดิ อัปทาวน์ (The Uptown) และ เดอะ ดาวน์ทาวน์ (The Downtown) ที่นำความคลาสสิกของรูปทรงกระเป๋ามาปรุงแต่งให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ในส่วนของรองเท้า และ จิวเวลรี่ ที่จะทำให้การแต่งตัวในคอลเลกชั่นนี้สนุกขึ้น จะมาในรูปทรงและสีสันที่สดใส และแปลกตากว่าที่เคย

แคมเปญ Resort 2020 นี้เป็นผลงานการถ่ายทำของช่างภาพชื่อดัง จอนนี่ โฟอร์ด (Johnny Dufort) และสไตล์ลิส ล็อตต้า โวลโคว่า (Lotta Volkova)

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา