TOP

โครงการ เดอะ ปาร์ค ย่านพระรามสี่ เปิด “เดอะ ปาร์ค ไลฟ์” ระดับพรีเมี่ยมแห่งใหม่ จุดหมายของทุกไลฟ์สไตล์คนกรุง

โครงการ เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบมิกซ์ยูสผสานพื้นที่สำนักงานและค้าปลีก จุดหมายไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ของคนเมือง ที่ช่วยยกระดับสมดุลแห่งการใช้ชีวิตอย่างลงตัว เปิดให้บริการ เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ (The PARQ Life) พื้นที่ร้านค้าปลีกระดับพรีเมียม พร้อมด้วยบริการอาหารสุขภาพหลากหลาย ร้านค้าที่ดำเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม ตลอดจนบริการด้านสุขภาพ และความงามที่ครบครัน โครงการนี้ยังผสมผสานสถาปัตยกรรมล้ำสมัย ผสานการออกแบบที่เน้นธรรมชาติอันรื่นรมย์ ควบคู่เทคโนโลยีสุดล้ำ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริการสมาร์ทเซอร์วิสแบบครบวงจรเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้วิสัยทัศน์ “Life Well Balanced” มุ่งสรรสร้างพื้นที่มิกซ์ยูสที่ยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างสมดุลของผู้คน และปฏิวัติรูปแบบของการทำงาน ไปพร้อมกับการใช้ชีวิตในเมือง บนพื้นที่ขนาด 12,000 ตารางเมตร

“เดอะ ปาร์ค” เป็นโครงการต่อขยายล่าสุด ที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งย่านศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ให้เป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ เป็นศูนย์กลางการประชุม และการจัดแสดงสินค้า (MICE) ที่ใหญ่ที่สุดบนทำเลสำคัญใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร การพลิกโฉมปรับปรุงศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตอกย้ำศักยภาพของถนนพระรามสี่ โครงการนี้เป็นการลงทุนที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาธุรกิจ ที่เชื่อมั่นในพื้นฐานและศักยภาพของเศรษฐกิจไทย ซึ่งภาคเอกชนมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อน และกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศให้กลับคืนสู่ภาวะปกติโดยเร็ว สร้างรายได้และยังกระตุ้นให้เกิดการบริโภคภายในประเทศ เกิดเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจเพิ่มขึ้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งโครงการนี้จะช่วยทำให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทาง ที่ไม่จำกัดแค่การท่องเที่ยว แต่เพื่อมาอยู่อาศัยและทำงาน และยังช่วยยกระดับประเทศในการก้าวไปข้างหน้าต่อไป

ภายในอาคาร เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ จุดหมายใหม่ล่าสุดของไลฟ์สไตล์คนเมือง ครอบคลุมครบครันด้วยบริการต่างๆ อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารชื่อดังมากมาย ร้านค้า ฟิตเนส สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพ และความงามกว่า 60 ร้าน อาทิ ศูนย์อาหาร Food Republic, Starbucks, KFC, Tim Hortons, Peace Oriental Teahouse, Kope Hya Tai Kee, Hou Yuu, Sakae Shabu Shabu, Gyu-Kaku & On-Yasai, Ekkamai Macchiato และ Brave Roasters ด้วยเมนูเพื่อสุขภาพเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ เดอะ ปาร์ค รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายทั้ง Jetts Black ฟิตเนสชื่อดังระดับโลก, MTM Academy ยิมมวยฟิตเนส และ สถาบันความงาม Amara Beauty and Spa 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว ไลฟ์สไตล์รีเทลรูปแบบใหม่ ย่านพระรามสี่แห่งนี้ พบกับกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนกันยายน 2563 ณ โครงการ เดอะ ปาร์ค ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมระหว่างถนนพระรามสี่ และถนนรัชดาภิเษก เดินทางสะดวกติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/theparqbkk หรือ www.theparq.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด