TOP

เติมเต็มความทรงจำอันสุดประทับใจ ให้มีแต่คำว่า ‘เรา’ ที่ “วนาเบลล์ อะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่นรีสอร์ท เกาะสมุย”

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการท่องเที่ยว คืออีกหนึ่งหนทางในการสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับชีวิต ซึ่งนอกจากผู้ร่วมทางที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญแล้ว การเลือกจุดหมายปลายทางที่พร้อมมอบความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง ก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน

 

Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui (วนาเบลล์) หนึ่งในรีสอร์ตของ ลักซ์ซูรี่ คอลเลกชั่น ในเครือแมริออท อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางชั้นเยี่ยม ที่เราเชื่อว่าจะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจ ด้วยเพราะคอนเซ็ปต์ของรีสอร์ตที่ต้องการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างสมดุล จึงถูกออกแบบและสร้างขึ้น เพื่อปกป้องรักษาป่าเขตร้อนอันเก่าแก่ของเกาะสมุยให้ได้มากที่สุด เมื่อผสานกับเรื่องราวของตำนานป่าหิมพานต์ และสัตว์หิมพานต์อย่าง ‘กุญชรวารี’ ที่มีความแข็งแกร่งจนสามารถว่ายน้ำข้ามทะเลสีทันดรได้ ก็ยิ่งสร้างความเชื่อมั่นว่า วนาเบลล์ จะรักษาและดูแลป่าเขตร้อนดั้งเดิมนี้ เพื่อมอบบรรยากาศอันเงียบสงบ ร่มรื่น และผ่อนคลายให้กับผู้มาเยือนตลอดไป  

นอกจากความร่มรื่นสบายตา วนาเบลล์ มอบความสะดวกสบาย และเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักสวีทและวิลล่า จำนวน 78 ห้อง แบ่งเป็น 6 ประเภท และจัดอยู่ใน 3 ระดับ นั่นก็คือ Economy, Business และ First Class โดย ห้องในระดับ Economy (Jungle One Bedroom Suite และ Ocean Pool One Bedroom Suite) ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และแฝงตัวอยู่ใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ มอบอากาศเย็นสบายสดชื่น พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบไลน์บุฟเฟ่ต์ และเมนูไข่ที่ปรุงสดใหม่, ระดับ Business เป็นห้อง Premium Ocean Pool One Bedroom Suite กับคอนเซ็ปต์ห้องน้ำแบบกึ่งเปิดโล่ง พร้อมด้วยวิวท้องทะเลสุดตระการตา มีบัทเลอร์ส่วนตัวคอยให้บริการ และอาหารเช้าที่เพิ่มเติมเมนูอะลาคาร์ทให้สั่งได้หลากหลายมากขึ้น  

ส่วน ระดับ First Class นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่กว้างขวาง มีให้เลือกทั้งห้อง Grand Ocean View Pool Suite 128 ตร.ม. Tropical Pool Villa 211 ตร.ม. และ Vana Belle Ocean View Pool Suite 172 ตร.ม. ซึ่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน บางห้องมอบความส่วนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ใหญ่ ในขณะที่บางห้องนั้นมอบวิวท้องทะเลอันสวยงามน่าประทับใจ มีบริการบัทเลอร์ส่วนตัว พร้อมด้วยอาหารเช้าสุดพิเศษอย่าง Vana Belle Prosecco 

สำหรับอาหาร วนาเบลล์ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย โดย ห้องอาหาร Kiree the Bistro ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเห็นวิวอันงดงามของทะเลนั้น เสิร์ฟอาหารเช้าและเย็นในรูปแบบอินเตอร์เนชันแนล ส่วนคนที่ชื่นชอบอาหารไทย โดยเฉพาะอาหารใต้ ขอแนะนำ Pinali Beach Front Restaurant ห้องอาหารติดสระว่ายน้ำและชายหาด ซึ่งเปิดบริการสำหรับมื้อเที่ยงและมื้อเย็น การันตีความสุขด้วยอาหารรสแซ่บถึงเครื่อง และขนมเก๋ๆ ในท้องถิ่นอย่างกาละแมที่นำมาชุบแป้งทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมกะทิอบควันเทียน หอมอร่อยท่ามกลางวิวสวยสดชื่นริมทะเล

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีชายหาดส่วนตัวบนหาดเฉวงน้อยยาวถึง 180 เมตร เม็ดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาด ซึ่งนอกจากเหมาะกับการเล่นน้ำกับครอบครัว ดูวิวพระอาทิตย์ขึ้นอันสวยงามจับใจแล้ว ในยามเย็นคุณยังสามารถจัดพื้นที่ปาร์ตี้บนชายหาด หรือดินเนอร์ใต้แสงเทียนในบรรยากาศสุดโรแมนติกได้เช่นกัน   

ด้วยทำเลชั้นเยี่ยมของ วนาเบลล์ ที่ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนสายหลัก คุณจึงใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติสมุย เพียง 15 นาที เดินทางไปยังย่านร้านรวง และคาเฟ่ริมทะเล ที่ Fisherman’s Village เพียง 15 นาที หรือจะไปยังท่าเรือ เพื่อเดินทางไปยังเกาะที่แฮพเพนนิ่งที่สุดตอนนี้ ก็คือ เกาะมัดสุม เพียง 30 นาที เพื่อถ่ายรูปกับหมูตัวตุ้ยแสนน่ารักริมทะเล และเติมเต็มความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับทริปในวันพักผ่อนสุดพิเศษของคุณ

Vana Belle, a Luxury 

Collection Resort, Koh Samui

โทร. 077 915 555 

อีเมล reservations.vanabelle@luxurycollection.com

เว็บไซต์ www.vanabellekohsamui.com

 

อภิสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้

ราคาเริ่มต้นสุดพิเศษเพียง 7,999 บาท++ ต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรม

และส่วนลด 20% สำหรับสปาทรีตเม้นท์ ที่ Vana Spa

20 ส.ค. – 20 ธ.ค. 2020

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด