TOP

“เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย” มอบประสบการณ์วันเดอร์ฟูล ด้วยส่วนลดพิเศษห้องพัก และ 20% ห้องอาหาร อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

เพียงแค่จินตนาการถึงวันหยุดพักผ่อน ที่ได้ใช้เวลาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และการบริการที่สามารถยกระดับความประทับใจ ก็ทำให้อยากเร่งวันเวลาไปถึงวันหยุดครั้งหน้าเลยทันที โดยเฉพาะที่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ บนเนื้อที่ 146 ไร่ ทอดตัวยาวจากเนินเขาลงมาถึงชายหาดพร้อมทิวทัศน์สวยงาม สร้างขึ้นบนพื้นที่ซึ่งเคยเป็นสวนมะพร้าวมาก่อน รีสอร์ตแห่งนี้จึงยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องราวในอดีต ผ่านทางการใช้มะพร้าวและวัสดุทางธรรมชาติต่างๆ ในการตกแต่ง ทำให้ผู้มาเยือนสัมผัสได้ตั้งแต่แรกเข้าสู่ดินแดนแห่งนี้ ประกอบด้วยห้องสวีทและวิลล่าสุดหรู จำนวน 175 ห้อง ที่ซึ่งต่างก็ทำหน้าที่สะท้อนความงดงามทางสถาปัตยกรรมแบบไทย ตั้งอยู่ใต้ร่มเงาของต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหวไปตามสายลม หน้าต่าง และระเบียงขนาดใหญ่เปิดกว้างรับแสงธรรมชาติ เปลี่ยนห้องสวีทให้กลายเป็นพื้นที่ส่วนตัว พร้อมวิวสวนเขียวขจี และทิวทัศน์ทะเลอ่าวไทยแบบพาโนรามา ทั้งยังมอบประสบการณ์มื้ออาหารสุดพิเศษ ให้กับแขกผู้มาเยือนด้วยกลิ่น รสชาติ และสีสันอันน่ารับประทานของอาหารนานาประเภท

เริ่มต้นที่ห้องอาหารนานาชาติสุดชิค Shook! ที่เสิร์ฟเมนูสไตล์เอเชียและตะวันตก พร้อมไวน์รสเลิศมากมาย ถัดมาเป็น Sea Salt ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติสุดคลาสสิก ควบคู่ไปกับอาหารไทย แต่หากว่าเป็นมื้อกลางวัน Sea Salt Shack ก็พร้อมที่จะให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่ ต่อด้วย Tides กับการดื่มด่ำเครื่องดื่มค็อกเทลสดชื่นที่บาร์ริมสระ แล้วจึงค่อยมาต่อมื้อค่ำสุดโรแมนติคที่ ห้องอาหาร The View Dining at The Peak พร้อมวิวรีสอร์ทและทะเลอ่าวไทยแบบพาโนรามา ในขณะที่ The Ranchat Shook! ก็มีเสิร์ฟสเต็กพรีเมียมและซีฟู้ดสดใหม่ ส่วนใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยจัดจ้านแบบทางใต้ขอให้ตรงมายัง Pak Tai พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของแนวประการังน้ำตื้นได้อย่างชัดเจน มาพร้อมบาร์และเลาจ์ทรงกลมสวยงามตระการตาอย่าง One Rai หรือบาร์สุดชิล Tides Upper Deck ที่ให้ผู้มาเยือนได้เพลินไปกับค็อกเทลเลิศรส พร้อมชมวิวอันงดงาม

ปิดท้ายด้วยร้านอาหารโซนใหม่ล่าสุด Sunset Seafood Barbecue นำเสนอมื้ออาหารระดับลักซ์ชัวรี่ด้วยวัตถุดิบสุดพรีเมียมนำเข้าจากอเมริกากลาง อเมริกาใต้ และทะเลแคริเบียน ท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาด หลังจากอิ่มท้องแล้วก็สามารถมาเติมเต็มความประทับใจกับหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น Swim Reef สระว่ายน้ำปะการังที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การดำน้ำตื้นที่แตกต่าง และการให้อาหารปลากว่า 50 สายพันธุ์อย่างใกล้ชิด หรือจะเดินเล่นริมชายหาดสวยสงบสองหาด สระน้ำริมหาด คอร์ตเทนนิส รวมทั้งโซนใหม่ล่าสุดอย่าง Ocean Pool สระว่ายน้ำกลางทะเลแห่งแรกบนเกาะสมุย ก่อนจะมาสัมผัสที่สุดแห่งความผ่อนคลายกับ Spa Village Koh Samui ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบธรรมชาติภายในท้องถิ่น เพื่อคิดค้นการบำบัดและวิธีการรักษาแบบโบราณอันเลื่องชื่อของภูมิภาค โดยให้ความสำคัญต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม วัฒนธรรม และประเพณี รังสรรค์โปรแกรมสปาแบบองค์รวม และโปรแกรมฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ส่งท้ายช่วงเวลาวันหยุดที่น่าจดจำ

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

เพียงระบุโค้ด Citi-B เพื่อรับส่วนลดห้องพักราคาพิเศษ (9,000 บาทต่อคืน สำหรับห้องประเภท Select Terrace Suite, 14,000 บาทต่อคืน สำหรับห้องประเภท Exclusive Pool Villa และ 18,000 บาทต่อคืน สำหรับห้องประเภท Ultimate Pool Villa) พร้อมด้วยส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในทุกห้องอาหารของโรงแรม สำรองห้องพัก 1 พ.ย. – 28 ธ.ค. 62 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 พ.ย. 62 – 31 ต.ค. 63

 

THE RITZ – CARLTON KOH SAMUI

9/123 หมู่ 5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โทร. 077 915 777

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา