TOP

‘matter makers’ สาดสีสันฤดูใบไม้ผลิ กับคอลเลกชั่นใหม่ ‘Tokyo Epic’ เพิ่มความเปรี้ยวซ่าแบบสุโก้ย

ไม่ว่าจะมาในคอลเลกชั่นไหน ก็นำร่องความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น ให้เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าอัพเดตเทรนด์ใหม่ก่อนใครอยู่เสมอ สำหรับ matter makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แบรนด์แฟชั่นสตรีทแนวใหม่ ล่าสุด นำเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าเก็บกระเป๋าพร้อมออกเดินทางไปยังดินแดนแห่งวัฒนธรรมที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหลสนุกสนานไปกับบรรยากาศและสีสันในช่วงที่กำลังจะเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่น พร้อมเก็บรายละเอียดต่างๆจากการท่องเที่ยวในครั้งนี้มาถ่ายทอดผ่านมุมมองที่แฝงด้วยความขบถและเปรี้ยวซ่าในแบบฉบับ matter makers ที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า สุโก้ย!

คอลเลกชั่น ‘Tokyo Epic’ (โตเกียว อีพิค) บอกเล่าเรื่องราวความเป็นโตเกียว โดยเริ่มต้นการเดินทางจากภูเขาไฟฟูจิซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นถูกออกแบบเป็นลวดลายพิมพ์เหมือนภาพวาดสีน้ำปรากฎเป็นชุดกระโปรงและเสื้อแต่งระบายเฉียงที่ให้บรรยากาศเหมือนเดินชมวิวรับแสงพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าโครงร่างเสื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดยูกาตะสร้างสรรค์เป็นเสื้อแขนกว้างตกแต่งเพิ่มความน่าสนใจด้วยสายรัดโอบิที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์กับกางเกงลายจุดหรือกระโปรงลายทางก็เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร รายละเอียดการปักถูกออกแบบเป็นรูปสัตว์ต่างๆ ทั้งปลาคาร์ฟและเสือ ให้ความรู้สึกเท่เหมือนหลุดออกมาจากแก๊งค์ยากูซ่า

นอกจากนี้คอลเลกชั่น ‘Tokyo Epic’ (โตเกียว อีพิค) ได้นำเสนอไอเท็มที่ไม่ควรพลาดอย่างเช็ทเสื้อมัดย้อมสไตล์ ชิโบริ (Shibori) ที่มาเป็นคู่ทั้งเสื้อและกางเกงพร้อมพิมพ์ลายการ์ตูนเรื่องโปรดอย่าง ก็อตซิลลา ที่ทุกคนเห็นแล้วต้องกรี๊ด หรือจะเป็นเสื้อยืด MM Tee ที่สกรีนคำว่า matter เป็นภาษาญี่ปุ่นใส่คู่กับแจ็คเก็ตยีนส์ ก็สะดุดตาเหมือนเดินอยู่กลางเมืองโตเกียว สำหรับหนุ่มสาวที่หลงรักเสน่ห์ความเป็นญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ไม่ควรพลาดกับ คอลเลกชั่น ‘Tokyo Epic’ (โตเกียว อีพิค) ที่จะมาสาดความสดใสด้วยลูกเล่นและสีสันของเสื้อผ้า เพิ่มความร้อนแรงสู้แสงพระอาทิตย์ รับรองใครได้ครอบครองคอลเลกชั่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน หาซื้อได้ที่ ร้าน matter makers ทุกสาขา

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล