TOP

เพลิดเพลินอย่างไร้ขีดจำกัด ไปพร้อมกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ที่ “อวานี พลัส เขาหลัก” รีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุด บนชายฝั่งพังงาอันงดงามของไทย

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ต คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ ที่คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนอย่างมีความสุขร่วมกันได้ อีกทั้งยังเป็นรีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุดในเครืออวานี ที่มีห้องพักมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยจำนวนถึง 327 ห้อง มาพร้อมกิจกรรมหลากหลาย รวมทั้งมีสถานที่ออกกำลังกายครบวงจรภายใต้แบรนด์ อวานี ฟิต (AvaniFit) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางผู้รักสุขภาพ 

ด้วยทำเลอันน่าทึ่งบนชายหาดบางสักของจังหวัดพังงา ที่มีขนาดกว้างขวางถึง 100,000 ตารางเมตร และการออกแบบอย่างพิถีพิถัน คงไว้ซื้อต้นไม้อันเขียวขจี มอบความร่มรื่นสบายตาในทุกมุมมอง ผสานกันอย่างลงตัวกับรูปลักษณ์อันทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ห้องอาหารสุดชิคที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันดามันอันงดงาม และห้องพักหลากหลายประเภทเพื่อตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ

ทั้งห้องพักแบบ Deluxe Lagoon Pool Room ที่มาพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ซึ่งเหมาะสำหรับคู่รักหรือแม้แต่นักเดินทางเพียงลำพัง ไปจนถึง Family Pool Suite ที่มีขนาดกว้างขวางสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อย โดยมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมมุมห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วนท่ามกลางวิวสวนสวย 

นอกจากนี้สำหรับสายสุขภาพ ที่นี่ยังมี อวานี ฟิต (AvaniFit) สถานที่ออกกำลังแบบครบวงจรอันทันสมัย ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้มาออกกำลังกายในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเน้นบริหารกล้ามเนื้อ แอโรบิค ไปจนถึงการออกกำลังแบบ high intensity interval training ที่มีความเข้มข้น อีกทั้งยังมี มวยไทย เทนนิส โยคะบนผืนผ้า ปีนผาจำลองทั้งภายในและภายนอกอาคาร ร่วมด้วยกิจกรรมกลางแจ้งอย่างคอร์สเรียนการต่อสู้บนชายหาด ออกกำลังกายในสระน้ำ พายเรือคายัก เรียนดำน้ำหลักสูตร PADI ภายในรีสอร์ต หรือแม้แต่การออกไปเล่นกระดานโต้คลื่น ณ หาดยอดนิยมใกล้เคียง

ออกกำลังกายจนเหนื่อยแล้ว อวานี สปา (AvaniSpa) ยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายให้คุณได้มาผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยซิกเนเจอร์ทรีตเม้นท์ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก พร้อมเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ทุกมื้ออาหารตลอดการเข้าพัก

ส่วนแขกตัวน้อยก็สามารถเพลิดเพลินไปกับ อวานี คิดส์ (AvaniKids) หนึ่งในคลับสำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในเขาหลัก ตั้งอยู่บนอาคารขนาด 2 ชั้น ให้เด็กต่างวัยได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่ตนชื่นชอบ ทั้งสนามเด็กเล่น บอร์ดเกม เกมเพลย์สเตชั่น สวนน้ำ กิจกรรมริมชายหาด และลานสเก็ตบอร์ดให้ได้โชว์ลีลากันอย่างตื่นเต้นเร้าใจ 

จากนั้นมาเติมเต็มความสุขด้วยอาหารและเครื่องดื่ม กับหลากหลายรสชาติความอร่อยที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมใน ห้องอาหารเอเลเมนท์ส (Elements) ที่ให้บริการตั้งแต่อาหารเช้านานาชาติ มื้อกลางวันเลิศรส และมื้อค่ำที่นำเสนอเมนูปรุงสดใหม่ด้วยวัตถุดิบจากท้องถิ่น

หรือจะนั่งท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่ เดอะ บีช เฮ้าส์ (The Beach House) ที่เหมาะสำหรับจิบเครื่องดื่มและผ่อนคลายชมความงามของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า พร้อมอร่อยไปกับอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน ส่วน สแปลช (Splash) ห้องอาหารริมสระน้ำ ก็มีเมนูของว่างอย่าง พิซซ่า ไปจนถึงไอศกรีมโฮมเมดสไตล์อิตาลี คอยเติมพลัง ด้าน อควา จูซ บาร์ (Aqua Juice Bar) ก็ให้บริการเครื่องดื่มผลไม้สกัดเย็นที่อุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ และ เดอะ แพนทรี (The Pantry) ที่ให้บริการเมนูอาหารสะดวกต่อการพกพา ทั้งเมนูสลัดเพื่อสุขภาพ แซนด์วิช น้ำผลไม้สกัดเย็น และขนมอบสดใหม่จากเตาทุกวัน เพื่อเอื้ออำนวยต่อทุกกิจกรรมของคุณ

หรือหากต้องการจัดงานเลี้ยง ประชุม หรือสัมมนา ที่นี่ก็พร้อมให้บริการในห้องบอลรูม ที่สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุดถึง 500 คน รวมทั้งยังมีพื้นที่กลางแจ้งที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น รับสายลมเย็นสบายจากชายทะเลอันงดงามก็เป็นอีกทางเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับสร้างความทรงจำอันล้ำค่าของคุณด้วยเช่นกัน  

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ต

99 หมู่ 8 ถนนเพชรเกษม บางม่วง ตะกั่วป่า เขาหลัก จังหวัดพังงา 

โทร. 076 427 300 อีเมล avaniplus.khaolak@avanihotels.com

เว็บไซต์ www.avanihotels.com/en/khao-lak-phang-nga

FB: www.facebook.com/avanikhaolak IG: /www.instagram.com/avanikhaolak

 

Where else to go:

📍 ย่านเมืองเก่าตะกั่วป่า ถนนสายเก่าให้คุณได้ซึมซับไปกับบรรยากาศท้องถิ่นอันมีเสน่ห์ ทั้งตัวอาคารบ้านเรือน ศาลเจ้า ภาพเพ้นท์ผนัง และร้านกาแฟเก๋ ๆ ให้เช็คอินอย่าง โกปี้ กั่วป่า (KOPI KUAPA)

 

📍จุดชมวิวเสม็ดนางชี สถานที่ชมวิวอันงดงามของภูเขาหินปูนอันเขียวขจีทั้งเล็กใหญ่กลางอ่าวพังงา และยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของไทย 

 

📍 ล่องแพไม้ไผ่คลองวังเคียงคู่ รื่นรมย์บรรยากาศอันแสนผ่อนคลายขณะล่องลอยบนสายน้ำใส แวดล้อมด้วยป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่

 

📍 Memories Beach ตื่นเต้นเร้าใจไปกีฬาเซิร์ฟบอร์ด บนชายหาดที่ขึ้นชื่อว่ามีพระอาทิตย์ตกอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในเขาหลัก 

———————————-

เรื่องโดย: วารุณี รัตนงาม

อ่านนิตยสาร AROUND อัปเดตเรื่องราวไลฟ์สไตล์และอินเทรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายทั้งหมด ได้ที่ 👉🏻 https://www.aroundonline.com/blogissue/

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด