TOP

‘ซิตี้แบงก์’ ชวนเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบวีไอพี ด้วย ‘บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส’ อภิสิทธิ์แห่งการเดินทางที่เหนือระดับ

เตรียมเก็บกระเป๋าแล้วออกไปท่องเที่ยวเปิดโลกกว้างกันดีกว่า ! ซิตี้แบงก์ ชวนค้นพบประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่รอให้นักเดินทางไปค้นหา ผ่านสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจาก บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ (Citi Royal Orchid Plus Preferred & Citi Royal Orchid Plus Select) พร้อมมอบอภิสิทธิ์เพื่อคนรักการเดินทางโดยแท้จริง 

มร. ปราติ๊ก บัตตาชาร์จี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อธนาคาร ซิตี้แบงก์ ประเทศไท กล่าวว่า “จากมาตรการผ่อนคลายการเดินทางของรัฐบาล รวมทั้งประชาชนส่วนใหญ่ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มตามเป้าของรัฐบาล ตลอดจนสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์โอมิครอน ที่มีแนวโน้มจะประกาศเป็นโรคประจำถิ่นในเดือนกรกฎาคมนี้  ที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้นักเดินทาง และกระตุ้นให้มีการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้เห็นเทรนด์ของผู้คนที่กลับมาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่vpjk’ต่อเนื่อง มาถึงช่วงต้นปี 2565 ที่มีการเดินทางมากขึ้นตามลำดับ ส่งผลให้ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2565 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปี 2564 มีการใช้จ่ายผ่านบัตรสูงขึ้นจากปีที่แล้วถึง 10 เท่า”  

จากเทรนด์ดังกล่าว ซิตี้จึงพร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำบัตรเครดิตสำหรับนักเดินทางตัวจริง ด้วยอภิสิทธิ์สุดพิเศษจาก บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ ที่ตอบโจทย์กลุ่มนักเดินทางโดยเฉพาะ ครอบคลุมถึงสิทธิประโยชน์พิเศษในการสะสมไมล์ และการอัพเกรดสถานภาพเป็น บัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทย ได้เร็วกว่าใคร รวมทั้งสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในการเดินทางที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตรฯ ไม่ว่าจะเป็นบริการรถลีมูซีนรับหรือส่งสนามบิน รวมถึงบริการห้องรับรองพิเศษ รอยัล ซิลค์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ, เชียงใหม่, ภูเก็ต, ขอนแก่น, เชียงราย และหาดใหญ่ 2 ครั้งต่อปี สำหรับบัตรเครดิตซิตี้รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ และไม่จำกัดจำนวนครั้งสำหรับบัตรเครดิตซิตี้รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ นอกจากนี้ บัตรเครดิคซิตี้รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ จะได้รับบริการ Meet & Assist ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และรับ Anniversary Bonus คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 25,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 1,000,000 บาท ภายใน 1 ปี เมื่อต่ออายุสมาชิกบัตรฯ 

นอกจากนี้ สมาชิกทั้งสองบัตรฯ เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทย สามารถใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท และยังแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100% ที่สถานีเติมน้ำมันเชลล์, โรงแรม, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และเดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุกสาขาอีกด้วย  

พิเศษ! เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด ในหมวดท่องเที่ยว ตั้งแต่ 18 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 65 ครบทุก 8,000 บาท รับบัตรกำนัลจากเซ็นทรัล มูลค่าสูงสุด 400 บาท และตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก Silver Signature ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,990 บาท สนใจสมัครบัตรฯ วันนี้ รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดสูงสุด 27,000 คะแนน พร้อมกระเป๋าเดินทางให้คุณเตรียมแพ๊คกระเป๋า พร้อมเดินทางได้เลย

 

สนุกกับการเดินทางพร้อมอภิสิทธิ์เหนือระดับ ด้วยบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์

ข้อมูลเพิ่มเติมทาง www.citibank.co.th, www.facebook.com/CitiThailand และ Citi Thailand Line Official Account

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด