TOP

UOB x Singapore Airlines เปิดตัว ‘บัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์’ มอบสิทธิประโยชน์แน่น ๆ เอาใจคนชอบเดินทาง

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย จับมือ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส เปิดตัว “บัตรเครดิตยูโอบี คริส ฟลายเออร์ เวิลด์ และ บัตรเครดิตยูโอบี คริส ฟลายเออร์ เวิลด์ อิลีท บัตรเครดิตโคแบรนด์ใหม่ล่าสุด เป็นการขยายความร่วมมือของกลุ่มธนาคารยูโอบี กับ สิงคโปร์  แอร์ไลน์ส ต่อยอดความสำเร็จจากบัตรเครดิตและเดบิตคริสฟลายเออร์ ของยูโอบีในสิงคโปร์

ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นร่วมกันของ ธนาคารยูโอบี และ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ในการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน ด้วยสิทธิประโยชน์ด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ที่อัดแน่น ผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี คริส ฟลายเออร์ ทั้ง 2 ประเภท สามารถแปลงค่าใช้จ่ายเป็นไมล์ได้โดยตรงกับสายการบิน พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมาย

ซึ่งทาง ธนาคารยูโอบี มีการนำข้อมูลการใช้จ่ายของลูกค้ามาวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินและสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ ให้ตรงตามความต้องการที่เปลี่ยนไปของลูกค้า ด้วยการขยายความร่วมมือด้านสายการบิน กับหนึ่งในแบรนด์สายการบินที่ดีที่สุดในโลก บัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า และการทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์เดียวกัน ทำให้สามารถเติมเต็มความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในภูมิภาคได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น

 

สิทธิประโยชน์ด้านการเดินทางที่มากขึ้น 

ผู้ถือ “บัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์ เวิลด์ อิลีท”

จะได้รับ ดังนี้

จะได้รับ 1 ไมล์คริสฟลายเออร์จากทุก 12.50 บาท ที่ใช้จ่ายในรายการที่เกี่ยวข้องในกลุ่มบริษัทสิงคโปร์แอร์ไลน์ส และทุก ๆ 20 บาท ใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ [1] สมาชิกยังจะได้รับไมล์คริสฟลายเออร์จํานวน 20,000 ไมล์ เป็นโบนัสต้อนรับเมื่อใช้จ่ายครบ 50,000 บาท ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรเครดิตได้รับการอนุมัติ นอกเหนือจากนี้ สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยว ได้แก่ บริการรถลีมูซีนรับส่งสนามบินทั่วโลก 3 ครั้ง และบริการห้องรับรองในสนามบินนานาชาติ Dragon Pass Lounges ทั่วโลกสูงสุด 6 ครั้งต่อปีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ถือ “บัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์ เวิลด์”

จะได้รับ ดังนี้

จะได้รับ 1 ไมล์คริสฟลายเออร์ จากทุก 15 บาท ที่ใช้จ่ายในรายการที่เกี่ยวข้องในกลุ่มบริษัทสิงคโปร์แอร์ไลน์ส และทุก ๆ 20 บาท ใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ [2] สมาชิกยังจะได้รับไมล์คริสฟลายเออร์ จํานวน 5,000 ไมล์ เป็นโบนัสต้อนรับเมื่อใช้จ่ายครบ 20,000 บาท ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรเครดิตได้รับการอนุมัติ นอกเหนือจากนี้ สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยว ได้แก่ บริการลีมูซีน รับหรือส่ง ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อสํารองบัตรโดยสาร ผ่าน Flying Orange และและบริการห้องรับรอง Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิสูงสุด 2 ครั้ง เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 100,000 บาทต่อไตรมาส

นอกจากการได้รับไมล์คริสฟลายเออร์ที่เร็วขึ้นแล้ว ผู้ถือบัตรยังจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อบินกับสิงคโปร์ แอร์ไลน์สและสกู๊ต อาทิ การอัปเกรดสถานะสมาชิกภาพคริสฟลายเออร์ที่เร็วขึ้น เมื่อลูกค้าใช้จ่ายในกลุ่มบริษัทสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส รวมถึงสิทธิประโยชน์การเดินทางของสกู๊ต เช่น การเช็คอินและการขึ้นเครื่องก่อน ได้รับน้ำหนักสัมภาระเพิ่มขึ้น และการเลือกที่นั่งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับเฉลิมฉลองการเปิดตัว ผู้ที่ถือบัตรใหม่ที่ได้รับการอนุมัติ ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2567 ยังสามารถลุ้นรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจของสิงคโปร์แอร์ ไลน์ส ไปยังลอนดอนหรือเมลเบิร์น [3] เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์อีกด้วย

 

📌 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์ ได้ที่เว็บไซต์ บัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์ เวิร์ล อิลีท และ บัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์ เวิร์ล

 

📌 เงื่อนไขเพิ่มเติม

[1] ยกเว้นการใช้จ่ายจากการเติมน้ำมัน แม็คโคร ประกันภัย ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต กองทุนรวม สาธารณูปโภค และการใช้จ่ายมากกว่า 100,000 บาท ในรอบบิลบน PayAnything

[2] ยกเว้นการใช้จ่ายจากการเติมน้ำมัน แม็คโคร ประกันภัย ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต กองทุนรวม สาธารณูปโภค และการใช้จ่ายของ มากกว่า 100,000 บาท ในรอบบิลบน PayAnything

[3] รางวัลจะมอบให้ในรูปแบบของไมล์คริสฟลายเออร์ โดยตรงไปยังบัญชีคริสฟลายเออร์ ของผู้รับผลประโยชน์ที่เชื่อมโยงกับบัตรเครดิตยูโอบี คริสฟลายเออร์ ของผู้ถือบัตรและบัญชี คริสฟลายเออร์ของผู้ร่วมเดินทางที่เลือก

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด