TOP

เปิดแล้ว! “วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน” สนองนีสไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่น ครบครันของให้เลือกหยิบ อิมพอร์ตวัตถุดิบจากทั่วโลก ให้สนุกกับการทำเมนูแสนอร่อยอย่างไม่รู้จบ

เปิดให้บริการแล้ววันนี้ วิลล่า มาร์เก็ท สาขา หลังสวน ซึ่งการกลับมาของวิลล่าฯ หลังสวนในครั้งนี้ ทำเอาเหล่านักช็อปหัวใจพองโตกันพอดู เพราะจัดเต็มทั้งบรรยากาศที่ดูอบอุ่น หรูหรา แบ่งโซนเป็นสัดส่วน เดินง่าย และมีสินค้าอิมพอร์ตจากทั่วโลกมาให้ช็อปกันเพลิน การเดินทางมาก็ง่ายแสนง่าย เพราะ ทำเล วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน ตั้งอยู่ซอย 2 ชั้น B1 โครงการเวลา สินธร วิลเลจ มีที่จอดรถชั้นใต้ดิน เรียกว่าสะดวกสุดๆ สำหรับชีวิตคนเมืองที่ต้องขับรถมาทำงาน และอยากจะแวะช็อปปิ้งก่อนกลับบ้าน

ในส่วนของบรรยากาศ วิลล่า มาร์เก็ท สาขาหลังสวน ตกแต่งอย่างอบอุ่นให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในครัว ที่มีของให้เลือกหยิบทำเมนูแสนอร่อยอย่างไม่รู้จบ และยังมีโซนที่เปิดโอกาสให้ได้ลิ้มลองสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ โดยแบ่งออกเป็น 6 โซน สนองนีสไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่น แค่เดินลงมายังชั้น B1 ก็จะพบกับ โซน V Space (วี สเปซ) ที่นั่งรับรองบริการใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกวิลล่า มาร์เก็ท (VPlus) โดยเฉพาะ สามารถนั่งจิบกาแฟ เครื่องดื่ม พักผ่อนชิลๆ

สำหรับคนรักสุขภาพ ชอบทานผัก ผลไม้  ต้องถูกใจ Fruit & Vegetables Zone (ฟรุต แอนด์ เวทเทอะเบิ้ล โซน) เพราะที่สาขานี้มีการจัดวาง เรียงผัก ผลไม้ ได้อย่างล่อใจ โดยเฉพาะผักผลไม้ Organic นานาชนิดจากทั่วโลก เรียกว่า หากต้องการทาน องุ่น ก็มีหลายชนิดให้เลือกสรร ทั้งจากประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลีย

สายเนื้อต้องร้อง OMG! ให้กับ Butcher & Seafood Zone (บุชเชอร์ แอนด์ ซีฟู้ด โซน) โซนนี้ถือว่าเด็ด เพราะรวบรวมเนื้อคุณภาพดีจากทั่วโลก อย่าง ออสเตรเลีย, อเมริกา, อาร์เจนติน่า และ ญี่ปุ่น ส่วนพระเอกของโซนนี้ยกให้ Tomahawk เนื้อโทมาฮอว์ก จากออสเตรเลีย, Ribeye เนื้อริบอาย, Tenderloin เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ มีให้เลือกมากมาย เป็นสวรรค์ของคนรักสเต็กก็ว่าได้ และยังเก๋ด้วยป้ายราคาดิจิตอล ซึ่งจะอัพเดทราคาสินค้า ล้ำนำเทรนด์ไปอีก

ส่วนพาร์ทอาหารทะเล ก็ไม่ธรรมดา ละลานตาไปด้วย ปลาสดๆ หลากหลายชนิด โดยมีการใช้เทคโนโลยีเครื่องพ่นไอน้ำจากญี่ปุ่น เพื่อช่วยรักษาความสดใหม่และฆ่าเชื้อโรค

โซนนี้สำหรับคนรักการดริ้ง Wine Cellar Zone (ไวน์ เซลเลอร์ โซน) โซนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แหล่งรวมไวน์หลากหลายชนิดจากทั่วโลก โซนนี้นอกจากตื่นตาตื่นใจกับความหลากหลายของสินค้าแล้ว ยังเก๋เลิศกับบริการให้ท่านได้ลิ้มลองรสสัมผัสไวน์ก่อนตัดสินใจซื้อ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์คอยให้คำแนะนำ ใครที่อยากได้เครื่องดื่มจิบคู่กับอาหารมื้อพิเศษ อยากแนะนำให้ลองมาที่ โซน Wine Cellar Zone ของ วิลล่าฯ หลังสวน รับรองได้ไวน์รสเลิศถูกใจกลับบ้านแน่นอน

Activity Zone (แอคทีวิตี้ โซน) โซนสาธิตวิธีปรุงอาหารสด และ Ready to Eat Zone (เรดดี้ ทู อีท โซน) เป็นอีกโซนที่ทำให้ชีวิตคนเมืองที่เหนื่อยกับการทำงานและการเดินทาง ผ่าจราจรอันแสนจะติดของกรุงเทพฯ ได้ผ่อนคลายกับช่วงเวลาแห่งความสุขบ้าง ซึ่ง Activity Zone ให้บริการปรุงอาหารสดพร้อมทาน หากต้องการทานสเต็กดีๆ สักมื้อ ก็สามารถเดินไปเลือกเนื้อดีๆ สักชิ้นในโซน Butcher & Seafood Zone มาให้ทางเชฟปรุงได้เลย

ส่วนใครที่ชอบความรวดเร็วก็แวะ Ready to Eat Zone หาของอร่อยทานจะมื้อเช้า สาย เที่ยง เย็น ก็มีบริการ ทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่น Omakase Set ในราคาย่อมเยา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม และอาหารสไตล์ เวสเทิร์น

ปิดท้ายด้วยความเก๋เริ่ดกับ บริการ Eat & Shop (อีท แอนด์ ช็อป) หรือบริการเลือกซื้อสิ้นค้าเพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งสามารถเลือกช็อปปิ้งแบบไม่ต้องเดินให้เมื่อย เพียงแค่นั่งรอในโซน V Space หรือ กำลังนั่งทานอาหารใน Ready to Eat Zone แล้วอยากช็อปแต่ไม่มีเวลามากพอ ก็สามารถใช้บริการนี้ได้ สะดวกสบายสุดๆ ไปเลย

 

มาสัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ รู้ใจทุกไลฟ์สไตล์ที่ “วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน” ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “V” Make a new home ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น B1 โครงการเวลา สินธร วิลเลจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/villamarketofficial/

 

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด