TOP

ฉลองครบรอบ 9 ปี “VVON SUGUNNASIL” สู่คอลเลกชันฤดูร้อน “BUTTERFLY EFFECT” เรียบ โก้ ทรงพลัง

ความงดงามที่แสนบริสุทธิ์เมื่อถูกนำเสนอออกไปในแบบที่กลมกล่อมลงตัว ย่อมสวยและสง่างาม เหมือนดั่ง ‘ผีเสื้อ’ แรงบันดาลใจล่าสุดในการรังสรรค์คอลเลกชันฤดูร้อน “BUTTERFLY EFFECT” เพื่อฉลองครบรอบ 9 ปี “VVON SUGUNNASIL” จาก วร – ทัตวร สุกัณศีล ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และผู้ก่อตั้ง “VVON SUGUNNASIL” แบรนด์สูทเทเลอร์เมด และ Ready-to-Wear เพื่อสะท้อนให้เห็นความงามอันแท้จริงจากธรรมชาติ เติมความอ่อนโยน ให้มีกลิ่นอายของซัมเมอร์ ด้วยโทนสีพาสเทล สีเขียวอ่อน สีขาว สีฟ้า เพิ่มความรู้สึกสงบกับสีโทนเย็นอย่าง สีกรมท่า สีเทา มาออกแบบบนเสื้อผ้าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีให้มีเสน่ห์ น่าค้นหา โดยคำนึงถึงการใช้งาน และสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าถือเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด โดยร่วมกับ ปอ – ศจิกา ทองสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ เอมมี่ – มรกต แสงทวีป ผู้อำนวยการด้านความงาม แบรนด์ “BFF” ร้านมัลติเลเบลที่รวบรวมสกินแคร์สุดพรีเมี่ยมจากทั่วโลก จัดงาน “VVON SUGUNNASIL 9TH ANNIVERSARY CELEBRATION WITH BFF” ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เมื่อวันก่อน

คอลเลกชันฤดูร้อน “BUTTERFLY EFFECT” เป็นการทำงานร่วมกันของ 3 ดีไซเนอร์ จาก แบรนด์ “VVON SUGUNNASIL” วร – ทัตวร สุกัณศีล, คิม – ฐนกร นราภักดีกุล, บิ๊ก – นิธิวรรธ สกุลศรีประเสริฐ โดยเน้นการใส่ไปออกงาน มีความพิเศษในเรื่องของเนื้อผ้า สั่งตรงมาจากต่างประเทศ เป็นผ้าที่มีความ Elegance มีความทิ้งตัว พลิ้วไหว เป็นธรรมชาติ

คอลเลกชัน “BUTTERFLY EFFECT” เบสในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันเป็นสำคัญ ดีไซน์หลักจึงเน้นฟังก์ชั่นให้มีความหลากหลายสามารถใช้งานได้หลายโอกาส อาทิ กางเกงวอร์มที่สามารถนำไปแมทช์ใส่ออกงานได้ หรือ กางเกงเทเลอร์ที่มีขอบสีขาวเป็นลูกเล่นอยู่ด้านใน เมื่อพับลงมากลายเป็นกางเกงเอวต่ำใส่คู่กับ slippers เป็นหนึ่งใน Functionality ที่แบรนด์คำนึงถึง นอกจากนี้ยังมี Evening Jacket ที่ส่งเสริมความมั่นใจ Celebrate body ให้กับผู้หญิงทุกคนโชว์ความสวยงามในตัวเองอย่างแท้จริง ดีไซน์แพทเทิร์นให้มี Volume และ Luxury เติมความโดดเด่นโดยการใส่ลูกเล่น Hood เข้าไปในแจ็กเกต เพิ่มความพิเศษให้กับการออกงานแต่ละครั้ง

โทนสีเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์ในคอลเลกชันนี้ เน้นโครงสีโทนพาสเทล สีขาว สีเขียวอ่อน สีฟ้า เป็นตัวแทนของความบริสุทธ์ สดใส และดูธรรมชาติ เติมเสน่ห์ให้ดูทรงพลังด้วย สีดำ กรมท่า และเทา ให้ลุคเรียบโก้และสามารถใส่ได้หลากหลายวาระ เสมือนการสร้างองค์ประกอบด้านศิลปะ (Artistic Elements) การวางสีสะท้อนถึงความสับสนวุ่นวายในชีวิตประจำวัน ไม่ได้อะไรเพอร์เฟคร้อยเปอร์เซ็น แต่ทุกชีวิตยังคงสวยงามเสมอ อาทิ ที่ชุดสีขาวมีการติดโบว์จับจีบง่ายสีฟ้าเข้าไป ชุดราตรีผ้าร่มแบบสปอร์ตแวร์ ให้ความรู้สึกใส่สบายและไม่หรูหราเกินไป ลงรายละเอียดด้วยการจับพลีทเพื่อทำให้ชุดมีฟอร์มความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ลุคนี้ถือเป็นตัวแทนคอนเซปต์ของผีเสื้อได้อย่างแท้จริง หรือ ชุดเดรสเกาะอกสีขาว สามารถเป็นชุดแต่งงานได้ นี่ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของแบรนด์

สามารถชมคอลเลกชั่น คอลเลกชันฤดูร้อน “BUTTERFLY EFFECT” ได้ที่ “VVON SUGUNNASIL”

ซอยสมคิด ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 11.00 – 19.00 น. โทร. 02-001-8744 หรือ www.vvonsugunnasil.com

 

 

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา