TOP

แฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์สูทเทเลอร์เมด “VVON SUGUNNASIL” เปิดตัวคอลเล็คชั่น “Code of Confidence” เพื่อเขียนนิยามใหม่ให้ฤดูร้อนของโลกแห่งอนาคต

เมื่อ VVON SUGUNNASIL (วีวร สุกัณศีล) สูทเทเลอร์เมดโดยนักออกแบบไทยรุ่นใหม่ “วร” ทัตวร สุกัณศีล

กลายเป็นตัวเลือกในใจอันดับต้น ๆ ของผู้ชายที่ต้องการสูทคุณภาพเยี่ยม ตัดเย็บประณีต

ขณะเดียวกันก็ให้ลุคทันสมัยในแบบคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดและความพิถีพิถัน

แม้ไม่ได้จบทางด้านแฟชั่นโดยตรง แต่ความหลงใหลที่มีต่อเสื้อผ้า ซึ่งแฝงไว้ด้วยเรื่องราวทั้งด้านประวัติศาสตร์ ความงาม และสุนทรียะ ผนวกกับบุคลิกส่วนตัวที่ชื่นชอบการแต่งตัว โดยเฉพาะเสื้อสูทซึ่งเป็นเสื้อตัวนอกของผู้ชายที่ช่วยส่งเสริมบุคลิกและความสง่างามในแบบเฉพาะของแต่ละคน ทำให้ ทัตวร สุกัณศีล สร้างสรรค์ VVON SUGUNNASIL แบรนด์สูทเทเลอร์เมดที่ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ตั้งแต่เนื้อผ้า กระดุม สี คัทติ้ง ไปจนถึงการออกแบบช็อปแห่งใหม่ในซอยสมคิด ซึ่งเป็นทั้งออฟฟิศและแฟลกชิพสโตร์ ด้วยรายละเอียดงานคราฟต์ในทุกดีเทลนี้เอง ทำให้ VVON SUGUNNASIL สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่น จนกลายเป็นแบรนด์สูทที่ลูกค้าจากหลากหลายวงการไว้วางใจเลือกให้เป็นสูทตัวเก่งที่ใช้ในงานวันสำคัญ

ล่าสุด VVON SUGUNNASIL ร่วมกับ คิง เพาเวอร์ มหานคร, บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ จัดโซโลแฟชั่นโชว์ครั้งแรกในชื่อ “VVON SUGUNNASIL FIRST SHOW Presented by KING POWER MAHANAKHON” ณ ลานมหานคร สแควร์ ตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร

เปิดตัว “Code of Confidence” (โค้ด ออฟ คอนฟิเดนซ์) เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ Summer Sci-fi (ซัมเมอร์ ไซไฟ) เพื่อเขียนนิยามใหม่ให้ฤดูร้อนของโลกแห่งอนาคตที่ไร้ข้อจำกัดด้านฤดูกาล ผ่าน 59 ลุคที่ทำให้ผู้สวมใส่โดดเด่นและเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์แห่งความมั่นใจ ผสานความโมเดิร์นผ่านเส้นสายที่เรียบง่ายแต่เฉียบคม สะท้อนมุมมองของแบรนด์ที่นำเสนอความแปลกใหม่อยู่เสมอ แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเรียบ เท่ สง่างาม จึงเป็นงานออกแบบที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ สวมใส่ได้นาน หลายโอกาส ไร้กาลเวลา

ไอเท็มในคอลเล็คชั่นนี้ สำหรับผู้ชายประกอบด้วยเสื้อเชิ้ต สูท แจ็คเก็ต ชุดลำลอง ชุดนอน กางเกง ส่วนไอเท็มของผู้หญิงมาในลุคเรียบเท่สไตล์มาสคูลีน ประกอบด้วย สูท โค้ต กางเกง กระโปรง และเดรส  สีโทนหลักที่ใช้ ได้แก่ น้ำเงิน ดำ ขาว เบจ และแดง ซึ่งนับว่าเป็นความแปลกใหม่เมื่อเทียบกับคอลเล็คชั่นหน้าร้อนของแบรนด์อื่น ๆ ที่มักมาในสีสันจัดจ้าน นอกจากนี้ ยังเปิดตัวกระเป๋า KAPITANO (กาปิตาโน่) กระเป๋าเดินทางลักชัวรี่ผลิตแบบเทเลอร์เมดจากประเทศอิตาลี ซึ่งได้เลือกโชว์รูมของร้าน VVON SUGUNNASIL เป็นผู้จำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย