TOP

‘เวดดิ้ง โชว์เคส’ ตอบโจทย์ทุกคู่รักที่มองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ 27-28 มีนาคมนี้!

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งของชีวิตหนุ่มสาว การค้นหาสถานที่จัดงานและรูปแบบงานที่ถูกใจ จึงไม่ใช่เรื่องง่าย โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จึงได้จัด งานเวดดิ้งโชว์เคส (Wedding Showcase) ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม (Grand Ballroom) ชั้น 3 ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม และวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 19.00 น.

 

เพื่อเปิดโอกาสให้คู่รักทุกคู่ ได้เยี่ยมชมความอลังการของห้องแกรนด์บอลรูมของโรงแรม ที่จะถูกเนรมิตให้งดงามตระการตา และร่วมชิมอาหารแสนอร่อยในรูปแบบงานเลี้ยงค็อกเทล พร้อมพบกับทีมงานมากประสบการณ์ ที่คอยให้คำแนะนำในทุกเรื่องเกี่ยวกับงานวิวาห์ อีกทั้งยังจะได้พบกับพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญเรื่องงานแต่งงาน อาทิ ฮัก เวดดิ้ง แพลนเนอร์ (Hug Wedding Planner) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงาน เพื่อปรึกษาเรื่องรูปแบบการจัดงานแต่งงาน, บ๊อกซ์ เวดดิ้ง (Box Wedding) ช่างภาพมืออาชีพที่เชี่ยวชาญการถ่ายภาพแต่งงาน, วนัช เฟิร์ส (Vanus First) ร้านชุดแต่งงาน, ปภานิน เจมส์ แอนด์ จิวเวลลี่ (Papanin Gems & Jewelry) ร้านเครื่องเพชรที่มีแหวนหมั้น และแหวนแต่งงานหลายแบบให้เลือกสรร, อันญ่า เวดดิ้ง อินวิเทชั่น แอนด์ เฟเวอร์ (Anya Wedding Invitation  & Favor) ร้านของชำร่วยและบัตรเชิญงานแต่งงานชื่อดัง และอื่นๆ อีกมากมาย

ข้อเสนอพิเศษเมื่อสำรองห้องจัดเลี้ยงสำหรับงานวิวาห์ภายในงานเวดดิ้ง โชว์เคส ทุกคู่รักที่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 550,000 บาทสุทธิจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ดังนี้

  • ฟรี! ค่านำเข้าดอกไม้และตกแต่งสถานที่ (มูลค่า 50,000 บาท)
  • ฟรี! ค่าเปิดขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (มูลค่า 30,000 บาท)
  • ฟรี! ค่านำเข้าวงดนตรี (มูลค่า 15,000 บาท)
  • ฟรี! ห้องดีลักซ์ 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • ส่วนลดพิเศษสำหรับค่าเช่าห้องจัดเลี้ยงอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ เพียง 10,000 บาทต่อชั่วโมง รวมบริการเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง 50 ท่าน 
  • ส่วนลดแพ็กเกจงานหมั้น มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท เมื่อจองแพ็กเกจงานแต่งงาน
  • ส่วนลด 20% สำหรับการจัดปาร์ตี้ฉลองสละโสด (The Okura Hen Night Party)
  • บัตรกำนัลที่พัก สำหรับทริปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ที่ มีเลีย เกาะสมุย โดยจะได้รับบัตรกำนัลที่พัก 2 คืน ในห้องพักแบบพรีเมียม พูล แอคเซส เมื่อมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 600,000-700,000 บาท หรือบัตรกำนัลที่พัก 2 คืน ในห้องพักแบบ เดอะ เลเวล โบ้ท พูล แอคเซส เมื่อมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 700,000 บาทเป็นต้นไป

 

▶️ ข้อเสนอข้างต้นมอบให้แก่คู่รักที่ตัดสินใจสำรองห้องจัดเลี้ยง และวางมัดจำภายในวันที่ 27 – 28 มีนาคม 2564 และมีกำหนดจัดงานหมั้นและงานแต่งงาน ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

▶️ สำหรับคู่รักทุกคู่ที่ชำระค่ามัดจำในงาน จะได้รับสิทธิ์ร่วมจับรางวัลเพื่อลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย อาทิ บัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรมในเครือโอกุระ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ (Okura Hotels & Resorts) ที่ประเทศญี่ปุ่น มาเก๊า และไทเป อาทิ โรงแรม ดิ โอกุระ โตเกียว (The Okura Tokyo), โรงแรม โอกุระ มาเก๊า (Hotel Okura Macau) และ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ไทเป (The Okura Prestige Taipei) 

▶️ ผู้สนใจร่วมงานสามารถลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้า โดยกดไลค์ เฟสบุ๊คเพจของโรงแรม: The Okura Prestige Bangkok และส่งข้อความโดยระบุ ชื่อ เบอร์ติดต่อ อีเมล์ และวันแต่งงาน มาในเฟสบุ๊คแมสเสจ เพื่อรับของขวัญดีไซน์พิเศษจากทางโรงแรมฯ 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2687 9000, Email: catering@okurabangkok.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด