TOP

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวไทยแลนด์พรีเมี่ยม นิยามใหม่ของความลักซูรี่ กับ ททท. ในแคมเปญ #WhereintheWorld

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน, รอยัล ออร์คิดพลัส, บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดตัวแคมเปญ #WhereintheWorld (#แวร์อินเดอะเวิลด์) นำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวไทย นิยามใหม่ของความลักซูรี่ในแบบ WOW Experience ด้วย 10 จุดหมายสุดพรีเมี่ยมของไทย

คุณนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “นิยามของการท่องเที่ยวแบบลักซูรี่ ไม่ได้หมายถึงแค่เพียงความหรูหรา ราคาแพง แต่ยังหมายถึง ความมีคุณภาพสูง (Premium), ความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร (Unique), ความมีคุณค่าทางความรู้สึก (Emotional Value) ประเทศไทยมีครบทุกนิยาม ททท. ร่วมกับ พันธมิตร สร้างสรรค์แคมเปญ #whereintheworld เพื่อนำเสนอประสบการณ์ WOW Experience คัดสรร 10 เดสติเนชั่นสุดพรีเมี่ยมของไทย ได้แก่ ภูเก็ต, กระบี่, พังงา, สมุย, หัวหิน, พัทยา, กาญจนบุรี, เขาใหญ่, เชียงใหม่, เชียงราย  เปิดประสบการณ์แบบ #WhereintheWorld ยกตัวอย่าง #WhereintheWorld เชียงใหม่ – แช่ออนเซ็นน้ำพุร้อนกลางหุบเขาที่ ‘ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม เชียงใหม่’ นอนแช่ออนเซ็น จิบชา กินบาร์บีคิวญี่ปุ่นฟิวชั่น กลางคืนนอนดูดาวเต็มฟ้า ใครที่ชอบออนเซ็นไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นแล้วครับ อีกทริปที่ ททท. จัดคือ #WhereintheWorld กระบี่ – บินชมท้องทะเลอันดามัน Aerial sightseeing ด้วยเครื่องบินเล็กของ ‘บริษัท Avanti Air Charter’ จะได้เห็นวิวกระบี่จากบนท้องฟ้าสวยงามมากครับ หลังจากนั้นไปพักที่ ‘ทับแขก ‘บูทีค รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่” บูติครีสอร์ทของไทยที่ได้รับรางวัลมาแล้วทั่วโลก ล่าสุด New York Time จัดอันดับให้เป็น 1 ใน 1,000 สถานที่ที่ต้องไปเห็น สำหรับนักเดินทางที่ต้องการ wow experience รับรองได้ว่า ถ้าได้ไปสัมผัสประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือกิจกรรมในแคมเปญของเรา แล้ว Post, Share ทริปออกไปเมื่อไหร่ ทุกคนที่ได้เห็นจะต้องถามว่า Where in the world

 

ตัวอย่างประสบการณ์พิเศษใน คอลเลคชั่นของ #WhereintheWorld  

 

WhereintheWorld

WhereintheWorld @กระบี่

บินชมวิวท้องทะเลอันดามันกระบี่ Aerial sightseeing ด้วยเครื่องบินเล็กของ ‘บริษัท Avanti Air Charter’ และพักที่ ‘ทับแขก บูทีค รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่’ บูติครีสอร์ทของไทยที่ได้รับรางวัลมาแล้วทั่วโลก ล่าสุด New York Time จัดอันดับให้เป็น 1 ใน 1,000 สถานที่ที่ต้องไปเห็น

 

WhereintheWorld @เชียงราย

แคมปิ้งรถบ้านหรูบนยอดภูเขาสูงที่ซ่อนตัวอยู่ใน อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ที่ Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort เสพความบริสุทธิ์ของธรรมชาติแบบพานอรามา สัมผัสทะเลหมอก สนุกไปกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์แคมปิ้งสมบูรณ์แบบ

 

WhereintheWorld @พังงา

‘เต็นท์แคมป์สุดหรู 9 Hornbills Tented Camp’ ลองว่ายน้ำกลางมหาสมุทรแบบพาโนรามา และล่องเรือค้นหาความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งท้องทะเลที่รังสรรค์งานศิลปะผ่านภูเขาหินปูนใจกลางอ่าวพังงา

 

WhereintheWorld @ภูเก็ต

Check in โรงแรมหรูราวกับสวรรค์บนดิน Aleenta Phuket – Phang Nga Resort & Spa วิลล่าขนาดใหญ่ พร้อมเห็นวิวทะเลแบบอินฟินิตี้ และชาร์จแบตเตอรี่ชีวิต จิบไวน์กับปิกนิกหรูส่วนตัวที่น้ำตก

 

WhereintheWorld @เกาะสมุย

ที่สุดของประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมในโรงแรมหรูสไตล์โมเดิร์น W Koh Samui โลเคชั่นสุด “ว้าว” และมื้อค่ำสุดแสนโรแมนติก Beach BBQ dinner บนหาดทรายใต้แสงจันทร์

 

WhereintheWorld @เขาใหญ่

เต็นท์พักสุดหรูใจกลางเขาใหญ่ Te Mata Glamping และดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ เสิร์ฟเมนูเลิศรสจาก Sireena สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียนเขาใหญ่

 

WhereintheWorld @กาญจนบุรี

ลองเปิดประสบการณ์ พักริมน้ำ ชื่นชมบรรยากาศวิวพาโนรามา 180 องศา ที่ The Tryst River Kwai และ Float Dine ดินเนอร์ส่วนตัวบนแพกลางน้ำอันแสนโรแมนติก

 

พบกับ ข้อเสนอพิเศษจากโรงแรมรีสอร์ทระดับพรีเมี่ยม และกิจกรรม Unique experience สุดพิเศษ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน2562 ที่ www.whereintheworld.travel

 

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา