TOP

“Winter Market Fest” ช้อปเพลิน เดินชิลล์ ความสุขที่ยั่งยืนใจกลางกรุงที่ T77 Community

แสนสิริ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงาน “Winter Market Fest” ชวนคุณค้นพบความสุขใจกลางกรุงที่ T77 Community สังคมแห่งคุณภาพของการอยู่อาศัย ในแนวคิด “Live and Let’s Grow” หลอมรวมความสุขการใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติอย่างยั่งยืน ผ่านจุดเริ่มต้นของศิลปะ ธรรมชาติ จิตใจและความสนุกสนานแบบเต็มอิ่ม ช้อปเพลิน เดินชิลล์ ชวนคุณสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ผ่านกิจกรรมไฮไลท์สุดสร้างสรรค์ และเวิร์คช็อปมากมายสำหรับทุกคน ที่ T77 Community สุขุมวิท 77 วันที่ 19–20 ธันวาคมนี้ เวลา 15.00-22.00 น.

สัมผัสมุมมองใหม่ของ Sansiri Backyard คอมมูนิตี้สีเขียวใจกลางกรุงเทพฯ กว่า 20 ไร่ โดยเหล่าพันธมิตรรักษ์โลก ไร่กำนันจุล, ร้านโรงเสบียง, ปฐม และ ปองโย กับกิจกรรมในโซน “Harvest Recipe” ที่นอกจากจะเป็นพื้นที่ฟาร์มออร์แกนิกที่ใหญ่ที่สุดในเมืองแล้ว ยังมีกิจกรรมใหม่ๆมากมาย อาทิ มาร์เกตตลาดต้นไม้ประดับสุดฮิต ตลอดจน Jogging Track และเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้กับ “โรงเสบียง” ร้านอาหารสุดฮิปในคอนเซ็ปท์ Farm to table รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบภายในฟาร์ม backyard จากสวนหลังบ้าน

ชิมอาหารสุดอร่อยจากร้านเด็ด ช้อปสินค้ามากมายกว่า 80 ร้านดัง คัดสรรด้วยความตั้งใจในโซน Heart & Soul Made อาทิ Refillstation, Sarn Sard, Vick’s, Casa Dry Clean, Oyster & Thing, Home Quarter, Kanz by Thaitor, HUH.WDUS, The Bricket, TE Tea House, Kad Kokoa, Sacred body rituals, Termtem Studio, Vistro, Paco, Project Bus Cafe Art, และอีกมากมาย งานนี้อย่าลืมพกภาชนะใส่อาหารเครื่องดื่ม และนำถุงผ้ามากันเอง เพื่อลดการสร้างขยะภายในงานและปลูกจิตสำนึกที่ดีในการรักษาสิ่งแวดล้อม ภาชนะที่ใช้ภายในงานยังเป็นแบบย่อยสลายได้ในธรรมชาติ 100% สนับสนุนโดย GC และอีกโซนสุดไฮไลท์ของงาน Lay Down on Ground กิจกรรมและเวิร์คชอปเอาใจคนรักงานคราฟท์ แรงบันดาลใจมาจากความงามและเฉดสีของธรรมชาติ สร้างประสบการณ์ใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัส

คนรักเสียงเพลงห้ามพลาด ดื่มด่ำกับบทเพลงจาก Mini Concert ในบรรยากาศบ้านต้นไม้ โดยวง The Parkinson (19 ธ.ค.) และ Morvasu (20 ธ.ค.) ออกสเต็ปไปกับ DJ Maftsai นำเสนอโดย XT Club คลับของคนรุ่นใหม่ในแบบฉบับ XT และพบกับ Street Performance จากวง YAAN, NOXNOI, Boat&Most Handpan โดยภายในงานมีการทดลอง Music Lab รูปแบบใหม่ อาทิ Fruit Sound มารับฟังเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีที่ทำด้วยผลไม้, Music Tubing เมื่อสายยางกลายมาเป็นเครื่อง Percussion สุดไพเราะ, Music Wall ใครๆ ก็เป็นนักดนตรีได้จากของใช้ภายในบ้าน, Fruit Juggling กายกรรมจากผักผลไม้ และห้ามพลาด Parade เปิดงาน ที่คราวนี้ไม่มีซานต้า ไม่มีกวางเรนเดียร์ แต่มาในคอนเซ็ปต์ “Walking Back Home Parade”

มาใช้ชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติกับคอมมูนิตี้สีเขียวใจกลางกรุง กับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายให้คุณได้อิ่มเอมไปกับความสุขตลอดสองวันที่รอให้คุณมาร่วมแบ่งปันกันกับเราที่งาน “Winter Market Fest” วันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมนี้ เวลา 15.00-22.00 น. ที่ T77 ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สุขุมวิท 77

SANSIRI WINTER MARKET FEST

วันที่ : 19 และ 20 ธันวาคม 2563  เวลา : 15:00 – 22:00น.

สถานที่ : T77 Community  ค่าเข้างาน : ฟรี (ไม่ร่วมค่าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปต่างๆ)

การเดินทาง : บริการรถ Shuttle Bus ฟรี จาก BTS อ่อนนุช ทางออกหมายเลข 2 จุดรอรถที่ฟุตบาทหน้า Tesco Lotus อ่อนนุช มาลงที่ HABITO MALL รถวิ่งบริการทุกๆ 20 นาทีโดยประมาณหรือหากโดยสารด้วยรถส่วนบุคคล สามารถจอดได้ที่ลานจอดรถใต้ทางด่วน เข้าทางซอยปรีดีฯ 2 มุ่งตรงมาทาง Siri Campus

Event page : https://fb.me/e/BMSQ1gAP

 

 

ชลธิช วรรณอุบล I บรรณาธิการดิจิทัล